รีวิว Rich Garden House Chiangmai Boutique Hotel & Café

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ที่พักสวยๆและร้านอาหารอร่อยๆในใจกลางเมืองค่ะ
เมนูเด็ด:ข้าวคลุกกะปิย่าง

Rich Garden House Chiangmai Boutique Hotel & Café เป็นทั้งที่พักสวยๆและร้านอาหารอร่อยๆในใจกลางเมืองค่ะ พิกัดตั้งอยู่ติดคูเมืองฝั่งในก่อนถึงแจ่งหัวลิน (ฝั่งตรงข้าม S&Pช้างเผือก) ทางเข้าติดกับวัดราชมณเฑียร มีป้ายบอกเห็นชัดเจน ภายในมีที่จอดรถสะดวกสบายเหมาะกับผู้มาพักหรือมาทานอาหารแล้วมีรถส่วนตัวมาก เพราะที่พักและร้านอาหารในตัวเมืองแบบนี้มักจะไม่มีที่จอดรถยนต์ให้เลยค่ะ ในส่วนของร้านอาหารเป็นบ้านสอง...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บ่ายแก่ๆหลังบ่ายสามโมง ตีองนี่เลย ขนมเต็ก พาย อร่อยสุดๆ

"ริช" ชื่อร้านดี ดูดี มานั่งช่วงบ่าย ปล่อยความคิด ให้นิ่งๆ ในมุมเงียบๆชั้นบนห้องแอร์ หสีดหวิวเพลงรักเบาๆ มันสุดยอด นะ ได้ เครื่องดื่ม มิกส์เบอรรี่ ปั่น ดื่มแล้วสดชื่น จริงๆ ร้านริชตั้งอยู่ริมคูเมือง ถ้านั่งด้านนอกชั้นบนจะมองวิวได้สวย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 เม.ย. 2018

ขนมอร่อยนะที่นี่ ขอบอก

อ่านต่อ »
23 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
เค้กมะพร้าวอ่อน ... อร่อยสุดยอด
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน

Rich Coffee ร้านกาแฟเก่าแก่ริมคูเมือง (ฝั่งใน) นอกจากกาแฟแล้ว เด่นดังอย่างอมตะคือ เค้กมะพร้าวอ่อน ได้รับทีไรใจละลายก่อนเค้กซะทุกครั้งไป ตกแต่งได้สวยงามเนี๊ยบมาก รสชาติก็อร่อยหาเจ้าไหนมาเทียบได้ เสียอย่างเดียว เป็นย่านที่หาที่จอดรถลำบากเหลือเกิน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Cozy street side cafe
เมนูเด็ด:Rich Coffee

This is a small cozy cafe at The Rich Lanna about 50 meters from Jok Somphet restaurant in Si Phume area. Cake lovers should not miss this cafe since there are quite a selective variety to choose and they are all perfectly baked and decorated while they are not too sweet. Their coffee are also served with choices of sugar. There is a small air-conditioning room with a small terrace at the side ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟริมทาง บรรยากาศร่มรื่น
เมนูเด็ด:กาเเฟ

เพิ่งทานโจ๊กสมเพ็ชรเสร็จ เดินผ่านหน้าร้านนี้พอดี (ด้านหน้าตัวโรงแรม) เห็นเป็น kiosk เล็กๆ มีที่นั่งริมรั้ว เลยสั่งกาแฟมาทาน พร้อมเค้กมะพร้าว (เห็นในรีวิวมีคนเชียร์ตัวนี้เยอะ) พอได้ชิมก็ยอมรับว่าใช้ได้ แต่มันก็ไม่ที่สุดนะ เคยทานแบบที่เด็ดกว่านี้ในเชียงใหม่ รสชาติกาแฟก็โอนะ โดยรวมถือว่าพอใช้ แถวราคาไม่แพง มี wifi ให้ใช้ฟรีด้วย มื้อนี้ไม่ถึง 100 บาท โอเคอยู่นะ

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเค้ก กาแฟ ชิคๆชมวิวคูเมือง
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่, เค้กมะพร้าวอ่อน

วันนี้คุณแม่พามาลองร้านกาแฟชิคๆติดคูเมืองเชียงใหม่ เลยแจ่งศรีภูมิมา ร้านเลยโจ๊กสมเพชรมานิดนึงครับ บรรยากาศร้านดูสบายๆ สไตล์บูทีค โฮเทล์ มีต้นไม้ร่มรื่น โต๊ะมีไม่เยอะ แต่น่านั่ง กินไปดูรถขับผ่านไปก็ชิวดี เค้กที่เด็ดคือเค้กมะพร้าวอ่อน นุ่มๆกลมกล่อม ส่วนอีกสองก้อนที่ลองคือเค้กช็อคโกแล็ตกับแบล็คฟอเรสต์ก็ถือว่าพอใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe' De Lamphun
Cafe' De Lamphun
คาเฟ่ตึกเหลืองสไตล์วินเทจกลางเมืองลำพูน ชิล แชะ ชอปเครื่องสำอาง ที่เดียวครบ! • [Ad]
Cafe' De Lamphun
Cafe' De Lamphun