รีวิว The Bibimbab สยามพารากอน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
The Bibimbab - Siam Paragon
เมนูเด็ด:มาม่าเกาหลี

ร้านอาหารเกาหลีที่รสชาติเหมือนอยู่เกาหลีจริงๆ ที่เราชอบคือ รามยอน เรียกง่ายๆว่า มาม่า เนี่ยแหละจ้า 😂😂😂 มันอร่อยจริงๆนะ ไม่เหมือนมาม่าไทยอ่ะ มันมีอะไรที่มากกว่า ยิ่งที่ร้านต้ม แล้วเติมไข่ใส่ผักไปหน่อยมันอร่อยจริงๆ กินตอนเป็นหวัดแล้วฟินมากๆจ้า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เศร้าใจ ทำไมเราต้องเสียเงิน 150 บาทเพื่อกินมาม่าต้มใส่ไข่ด้วย

เราไม่เคยกินรามยอนมาก่อน เห็นรีวิวในนี้บอกว่าฟินมากก็เลยลองดู ยกเครื่องเคียงมามี 4 อย่าง กิมจิออกจืดๆ ถั่วโอเค ลูกชิ้นปลาโอเค แตงกวาดองเฉยๆ อาหารมาส่งได้มาม่าต้มใส่ใข่มา รสชาติดีกว่ามาม่าโอเรียลทอลนิดหน่อย เราก็นึกว่าจะได้เครื่องอะไรมาบ้าง เศร้าใจ แถมชาเขียวอีก 50 บาท รวมๆ ภาษีเซอร์วิสไรอีก ก็ 200 กว่ากับอาหารแค่นี้ รู้สึกโง่มาก ร้านจัดการไม่ค่อยดีเลย คนมายืนรอหน้าร้านก็ไม่สนใจ จนเค้าเดินหนีอ่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
เมนูข้าวเกาหลีทุกชนิด!!!!
เมนูเด็ด:บิบิมบับ

ร้านนี้มีอยู่หลายสาขานะคะ แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่มาทานเลย ณ สาขา สยามพารากอน อยู่ตรงข้ามร้าน Burger King ค่ะ ด้วยที่ชื่อร้านเป็น The bibimbab จึงเน้นบิบิมบับเป็นหลัก และมีเมนูอื่นๆด้วยได้แก่ ข้าวผัด ก๋วยเตี๋ยว ข้าวห่อไส้ต่างๆ เนื้อสัตว์ผัดซอสเกาหลี รวมถึงซุปเกาหลีอีกด้วย ทั้งนี้ในการสั่งพวกเมนูข้าวๆ จะมีไซด์ดิส 4 อย่างด้วยได้ คือ กิมจิ ยำปลาเส้น บล็อกคอรี่ลวกราดซอสโกชูจัง และน้ำซุปใส (เครื...

อ่านต่อ »
The Bibimbab สยามพารากอนThe Bibimbab สยามพารากอนThe Bibimbab สยามพารากอน

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แอบโมโห! สั่งข้าวยำ แต่ถ้วยที่ใส่ไม่ร้อน ไม่หอมไม่อร่อย แย่ๆ

ร้านนี้ตั้งอยู่พารากอนชั้น G ค่ะ ร้านอื่นคนเยอะค่ะ ก้อเลยเลือกมาทานร้านนี้ เพราะอยากทานข้าวยำอยู่พอดี ไปถึงก้อรอคนลุกพอดีก้อได้นั่งทาน พนักงานพูดไม่ค่อยชัด ถามเกี่ยวกับเมนูฟังคำอธิบายไม่ค่อยรู้เรื่อง ก้อเลยชี้ๆสั่งตามภาพเอา พอดีอยากทานข้าวยำเกาหลีเลยกัวสั่งผิด เพราะมีทั้งเนื้อและหมูเลยชี้บอกพนักงานว่าเอาหมู สั่งเสร็จไม่นานก้อยกเมนูนี้ออกมาถ้วยที่ใส่ไม่ร้อน ข้าวยำมันต้องคลุกกับถ้วยร้อนๆให้ข้าวห...

อ่านต่อ »

62 Likes1 Comment
Share
22 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อันยองง บิบิมบับ จูเซโย 🍜

The bibimbab แค่เห็นชื่อก็เดากันได้ไม่ยากว่าเมนูที่เค้านำเสนอคือเมนูอะไร ใช่แล้วค่าา นั่นก็คือ ข้าวยำเกาหลี นั่นเอง สาขาที่มาทานเป็นสาขาสยามพารากอน ตอนที่ไปคนแน่นร้านคิวค่อนข้างยาวพอสมควร เมนูที่สั่งมี - ต๊อกคาลบิ บิบิมบับ (ราคา260บ.): ข้าวยำเกาหลีเสริฟบนชามร้อน ทอปหน้าด้วยผักต่างๆ สาหร่าย ไข่และเนื้อหมูสับปรุงรสที่นำไปปั้นเป็นก้อนแล้วเอาไปจี่ให้สุก เสริฟพร้อมเครื่องเคียง4อย่าง(ชอบมันฝรั่งผัดส...

อ่านต่อ »

56 Likes0 Comment
Share
12 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
หลากหลายดีนะ อาหารมาเป็นชุด ง่ายๆดี
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกิมจิ, Bibimbap

อาหารเกาหลีที่พารากอนร้านนี้อยู่ชั้นล่างใกล้ร้านราเมงชื่อดัง วันที่ไปทานทานมังสวิรัติพอดี และร้านอาหารเกาหลีร้านนี้มีเมนูมังสวิรัติสามารถประยุกต์ได้ รสชาติดีใช้ได้เลยคะ -ข้าวผัดกิมจิ 220.- ข้าวผัดกิมจิ พร้อมไข่ดาว มีซุปใสให้ทานคู่ข้าว ข้าวผัดรสออกเปรี้ยวตามสไตล์ ใครชอบกิมจิแนะนำเลยคะ นอกจากนั้น ยังมีเครื่องเคียง ทั้งกิมจิ และเห็ดต้ม -Dubutuikim Bibimbab 200.- ข้าวยำบิบิมบับ เปลี่ยนจากเนื้อหมู...

อ่านต่อ »
The Bibimbab สยามพารากอนThe Bibimbab สยามพารากอนThe Bibimbab สยามพารากอน

44 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BonChon เซ็นทรัล เวิลด์
BonChon เซ็นทรัล เวิลด์
BonChon เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์
BonChon เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์
Kim's Full House
Kim's Full House
BonChon สเปลล์
BonChon สเปลล์