- รวมรีวิว ร้านอาหาร Opio Golden Tulip Mandison Suites สุขุมวิท 20

รีวิว Opio Golden Tulip Mandison Suites สุขุมวิท 20
30 พ.ย. 2013
สัมนา หรือจัดประชุมที่นี่ แนะนำเลยค่ะ
ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : พอดีมีโอกาสมาสัมนาที่โรงแรมนี้ค่ะ โรงแรมค่อนข้างเล็ก เข้าซอยสุขุมวิท20 ลึกเลย แต่ก็มีรถจากโรงแรมคอยให้บริการอยู่ lunch ก็ทานที่ห้องอาหารOpio ชั้น 4 ของโรงแรมค่ะ รสชาติ การบริการ ฯลฯ : อาหารที่จัดมาให้มีทั้งอาหารไทย และนานาชาติ แต่เต้นอาหารไทยมากกว่า ทั้งขนมปังเนย สปาเกตตี้ ข้าว แกงเขียวหวาน ลาบ ยำทะเลรสชาติจี๊ด...อ่านต่อ

GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - Emquartier ชั้น Bไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้

TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน