- รวมรีวิว ร้านอาหาร วาสนา ข้าวมันไก่ เจ้าเก่า สามแยกนาหลวง

รีวิว วาสนา ข้าวมันไก่ เจ้าเก่า สามแยกนาหลวง
ข้าวมันไก่รางวัลมิชลินหลายปีซ้อน
ข้าวมันไก่เจ้าของรางวัลมิชลิน ย่านพุทธบูชาค่ะ ที่จอดรถ สามารถดูป้ายห้ามจอดวันคู่วันคี่ได้เลยค่ะ ที่ร้านมีหลายเมนูค่ะ ข้าวมันไก่ต้ม ข้าวมันไก่ทอด ต้มเลือดหมู หมูก้อนทอด บะหมี่หน้าไก่ เราสั่งข้าวมันไก่ต้มฮาฟข้าวมันไก่ทอด ปริมาณกลางๆ รสชาติโอเคค่ะ น่ำจิ้มเฉยๆค่ะ เราชอบต้มเลือดหมู เราว่าน้ำซุปกลมกล่อม เครื่องดีค่ะ เราถูกใจเมนูนี้ค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่เนื้อเยอะเต็มจาน👍
เป็นร้านข้าวมันไก่ที่อยู่แถววัดพุทธบูชา 🌻Watsana Khao Man Kai (วาสนาข้าวมันไก่ เจ้าเก่าสามแยกนาหลวง) ☎️087 711 6456 📍 ตึกแถวริมถนนแถววัดพุทธบูชา 🚀https://maps.app.goo.gl/tq37ujkqZRNzNpbV8 💶เป็นร้านข้าวมันไก่ที่ คุ้มค่า คุ้ม value of money ในระดับราคา 70 บาทได้ 🍚ข้าวในปริมาณที่ทานอิ่ม ข้าวมัน กลิ่นยังไม่หอมเท่าเจ้าสีชมพูแต่ก็ทานได้สบายๆ เม็ดข้าวสวยไม่แฉะความมันของข้าวไม่มากเกินไปให้เลี่...อ่านต่อ
ชอบไก่ทอดที่นี้ อร่อยยยยย!!
ข้าวมันไก่แถวบ้านที่ได้รางวัล Michalin ด้วยครับ ไม่น่าเชื่อจะมีร้านเด็ดๆแบบนี้อยู่ไกลมาทางพุทธบูชา กับร้านวาสนาข้าวมันไก่ ทีเด็ดที่ชอบของที่นี้คือตัวไก่ทอด (จริงๆ มีหมูทอดด้วย ก็เด็ดใช้ได้เลยครับ) ยังไงมาลองกันได้ครับ จอดรถริมถนนได้เลยครับดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่ มิชลินไกด์ ชอบไก่ทอด (3.5 ดาว)
ข้าวมันไก่ร้านนี้จะไม่มันเท่าไหร่ ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าหลายคนที่ไม่ชอบทานข้าวมันไก่มันมันและรสชาติเข้มข้นเกินไป ส่วนตัวบางทีก็ชอบทานข้าวมันแบบนี้คือข้าวร่วนดี ชอบสั่งข้าวมันไก่ต้มและไก่ทอดในจานเดียว อร่อยดี ไก่ทอดแป้งกรอบไม่หนาเกิน น้ำจิ้มน้ำแกงพอใช้ได้ไม่ได้รู้สึกว้าวอะไร แต่ก็เป็นร้านข้าวมันไก่ที่ซื้อมาทานกันประจำ คือรสชาติทานง่ายทานได้ทุกคนดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่อร่อยๆ ย่านพุทธบูชา
วาสนาข้าวมันไก่ เจ้าเก่าสามแยกนาหลวง ร้าน #ข้าวมันไก่ เก่าแก่ย่าน #พุทธบูชา ที่เปิดขายมานานหลายสิบปี การันตีรสชาติด้วยรางวัลมิชลิน บิบ กูร์มองด์ และจำนวนผู้คนที่ติดใจในรสชาติมาทานกันอย่างไม่ขาดสาย 🔹ข้าวมันไก่ต้ม-ไก่ทอด ทางร้านมีทั้งเมนูไก่ต้ม และไก่ทอดให้เลือกทาน ตัวไก่ต้มนุ่ม เนื้อฉ่ำ แถมหนา เคี้ยวได้เพลิน ไก่ทอดกรอบ ไม่อมน้ำมัน ตัวข้าวมันมีความหอมลงตัว ไม่มันจนเกินไป ส่วนน้ำจิ้มคือดี มาพร้อ...อ่านต่อ
วาสนาข้าวมันไก่: ข้าวมันไก่มิชลิน บิบ กูร์มองด์
หนึ่งในร้านข้าวมันไก่เก่าแก่ที่เราอยากชิมมากที่สุด ถึงกับต้องลงทุนขับรถมาไกลแบบนอกเส้นทางที่คุ้นเคย 🏠 พิกัดร้านอยู่ริมถ.พุทธบูชา สามารถหาที่จอดรถได้ข้างทางใกล้ๆ ร้านทั้ง 2 ฝั่ง เมนูที่ร้านมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ทั้งก๋วยจั๊บ, ก๋วยเตี๋ยวซี่โครงหมู, เลือดหมู, และอื่นๆ อีกมากมาย นอกเหนือจากข้าวมันไก่ที่เป็นเมนูยืนพื้น ส่วนเมนูที่เราลองสั่งมาชิมตามนี้เลยค่ะ: - ข้าวมันไก่ผสม (60 บาท) เสริฟมาพ...อ่านต่อ