ร้าน Hang Out นั่งชิลฟังเพลง อาหารอร่อยในบรรยากาศร่มรื่นย์ สบายๆ ข้างนอกโล่งๆ สบายๆ หรือด้านในหลบมุมก็มี ตกแต่งแบบเรโทร ของเก่าแปลกๆ อย่างเมนูเป็นรูปถังเล็กๆ น่ารักไปอีกแบบ อาหารอร่อยรสแซ่บ อย่างปลาแซลมอนแซ่บ กุ้งแช่น้ำปลา ยำซีฟู๊ด เป็นต้น ร้านนี้ทำเลดีอยู่แถววิภาฯ ใกล้ห้าแยกลาดพร้าว แวะสัมผัสความขิลกันได้ตลอดนะคะดูเพิ่มเติม
ร้าน Hang Out อีก 1 ร้านที่อยู่ไม่ไกลจากบ้าน "สุภนิดา" มากนักค่ะ ร้าน V24 อยู่หน้าโรงเรียนเซนต์จอห์นเลย ไปมาสะดวกมากค่ะ นั่งใต้ดินมาก็ได้ ขับรถมาก็ได้ บรรยากาศร้านสวยเชียวเพราะมีโคมไฟหลากสีอยู่หน้าร้าน ที่ประดับประดาสอดแทรกเปล่งประกายกับต้นไม้ใหญ่ มีที่นั่งรองรับลูกค้าเยอะเหมือนกันนะคะ ถือว่าร้านใหญ่ใช้ได้เลยคะ มาถึงเมนูของร้านบ้างดีกว่า กุ้งแช่น้ำ รสชาติโอเคนะคะ กุ้งสดใช้ได้ น้ำจิ้มน่าจะจี๊...อ่านต่อ
สิ่งแรกคือเรื่องของทำเล ที่ตั้ง ยอมรับนะค่ะว่าที่ร้านทำเลดี พื้นที่เพียงพอ แต่เรื่องที่จอดรถ จะต้องจอดขอบๆ ติดริมถนน ไปตามทางยาวไปตลอดแนวค่ะ 555 บางทีมาสายช้าเกินไป ที่จอดเต็มนะคะ ไม่สามารถจอดได้ค่ะ บรรยากาศดีค่ะ ด้วยพื้นที่ที่กว้างพอควร และ แบ่งเป็นสัดส่วนใช้ได้ค่ะ ชอบต้นไม้ที่อยู่รอบๆสวยดีค่ะ อาหารถูกปากค่ะ รสชาติผ่าน เหมือนกันนะคะ มาทีไรสั่งเกือบเหมือนเดิมทุกที ... ยำปลาแซลม่อน เอ็นข้อไก่ท...อ่านต่อ