Jeffer Steak (เจฟเฟอร์) นิมมาน
Jeffer Steak นิมมาน

Rating Distribution

0
10
บันทึกร้านนี้ 12
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนสุขเกษม (ตรงข้ามนิมมานซอย 1) เมืองเชียงใหม่ , เชียงใหม่ 50200
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 22:00
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Steakไก่spicy (1 ครั้ง)
ปลาดอลลี่ย่าง (1 ครั้ง)
หอมหัวใหญ่ทอด (1 ครั้ง)
พ๊อคช๊อบ (1 ครั้ง)
แก้ไขข้อมูล

แผนที่ร้าน Jeffer Steak นิมมาน

เรียงโดย

Reviews (20)

 • 4
  jeffer steak
  Jeffer steak ร้านนี้เป็นสเต็กราคาถูกจ้า ร้านนี้สำหรับใครที่อยากทานสเต็กราคาเบาๆและรสชาติโอเคค่ะ ต้องร้านนี้เลยค่ะ แต่ี้านนี้นอกจากสเต็กแล้วยังมีซุปเห็ด มีมันบดทอดที่รสชาติอร่อยมากกกก อร่อยจริงๆค่ะ แต่ที่อยากแนะนำค่ะ ผักโขมอบชีสที่นี่ก็อร่อยค่ะ รสชาติอร่อยค่ัเค็มๆชีสรสชาติเข้ากันมากกับผักโขมค่ะ มีอีกหลายอย่างที่อร่อยค่ะรสชาติของสเต็กก็ไม่กะโหลกกะลานะคะ อร่อยค่ะ ยังไงอย่าืมแวะทานกันนะคะ แล้วมาเล... อ่านต่อ »
  22 ธ.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 2
  ร้านสเต็กในนิมมาน ราคากลางๆ
  ผักโขมอบชีส , ซุปเห็ด , พ๊อคช๊อบ
  ร้านสเต็กมีเจฟเฟอร์ถือว่าราคาไม่แพงมากนัก อร่อยก็กลางๆนะคะ ถ้าคนชอบสเต็กที่อร่อยจริงๆราคานี้คงไม่ได้เวลาคนเยอะบริการจะไม่ค่อยดี สาขาในกาดสวนแก้วดูดีกว่า เมนูมีให้เลือกเยอะ ทั้งสเต็ก หมู ไก่ เนื้อ ปลา มีครบ ซุปต่างๆ สปาร์เก็ตตี้ มากมายเลยจิงๆ ร้านอยู่ติดถนนนิมมานเลยหาไม่ยากคะร้านใหญ่โต อาหารจานใหญ่ทานอิมเลยคะ เมนูที่ชอบคือซุปเห็ด สเต็กไก้เจ๊ฟเฟอร์ พ๊อคช๊อบ อร่อยดี แต่ถ้าคนทานเนื้อแล้วต้องการระดั... อ่านต่อ »
  6 ต.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  สเต็คราคากลางๆ
  ร้านนี้อยุ่ปากซอยสุขเกษม นิมมาน เมนูมีให้เลือก ทั้งสเต็คหลายชนิด สปาเก็ตตี้ มันบด เฟรนช์ฟรา สลัด ซุป และเครื่องดื่มต่างๆ เมนูที่เราชอบคือ สเต็คไก่เจฟเฟอร์ และเสต็คปลาทอด แต่สาขานี้ สเต็คปลาทอดไม่อร่อย แป้งแข็งๆยังไงไม่รู้ สปาเก็ตตี้ทูน่า ซอสทูน่าเหลวและจืด ขนมปังปิ้งเหนียวๆ ชืดๆ... เรานึกว่ารสชาติจะมาตรฐานเหมือนกันทุกสาขาเสียอีก สาขากาดสวนแก้วอร่อยกว่านะเราว่า -*- ดูความคิดเห็น »
  9 พ.ย. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านสเต็กเนื้อนุ่มนะ
  สเต็กไก่เจฟเฟอร์
  อยากทานสเต็กไม่รู้ไปทานที่ไหนก็ไปที่ไกล้ๆนี่แหละ ร้านอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ มีป้ายหน้าร้านชัดเจน รสชาดสเต็กก็โอเคนะ อร่อยดีสำหรับบางเมนู อย่างที่ชอบทานเลยก็สเต็กไก่เจฟเฟอร์รสชาดโอเคที่สุดละคะ อร่อยดีเนื้อนุ่ม ดูรูปทั้งหมด »
  5 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  สเต๊กคุณภาพราคาไม่แพงต้องที่นี่เลย
  หอมหัวใหญ่ทอด , ปลาดอลลี่ย่าง
  ตั้งแต่เจฟเฟอร์เปลี่ยนเมนูใหม่ก็จะมีอาหารให้เลือกเพิ่มขึ้น ราคาก็เพิ่มขึ้นเล็กน้อย มีชุดจับคู่สเต๊กราคาประหยัดด้วย ส่วนใครไม่ชอบสเต๊กก็มีพวกสปาเกตตี้อื่นๆให้เลือก ส่วนตัวแล้วไม่ชอบสปาเกตตี้ที่เป็นเครื่องเคียงสเต๊ก รสชาติมันแหม่งๆไงไม่รู้ ข้อเสียคือถ้าหิวดึกๆมากินไม่ได้เพราะครัวปิดไวมาก ดูความคิดเห็น »
  16 ต.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 20 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...