รีวิว The Sathorn Mode Sathorn Hotel Managed by Siam@Siam

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 มิ.ย. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
บุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงสุคชิคใจกลางกรุง พร้อมราคาสุดคุ้มค่า

ได้มีโอกาสแวะเวียนมาชิมบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่ห้องอาหาร The Sathorn ณ โรงแรม Mode Sathorn ที่ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจอย่าง ถ.สาทร การเดินทางมาก็แสนง่ายดาย ด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสุรศักดิ์ ก็จะถึงหน้าโรงแรมทันที เมื่อเดินทางมาถึงโรงแรม Mode Sathorn แล้ว ก็กดลิฟต์ตรงขึ้นไปยังห้องอาหาร The Sathorn ที่ตั้งอยู่บนชั้น 10 กันได้เลย แว่บแรกที่ลิฟต์เปิดออกมา ก็จะพบกับบรรยากาศสบายตา ปลอดโปร่งโล่งสบาย ด้ว...

อ่านต่อ »

55 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์คุ้มๆบรรยากาศสบายๆ กับบริการประทับใจ
เมนูเด็ด:คุกกี้, บัตเตอร์ฟลาย

บุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหาร the sathorn ตอนนี้ราคา 499 บาทเนต รวมเครื่องดื่มพวก soft drink แล้วนะคะ แต่วันที่มาทานใช้ voucher ที่ได้มา จึงจ่ายในราคา 380 บาท แต่จะรวมเฉพาะชา กาแฟ ไม่รวมเครื่องดื่มอื่นค่ะ ต้องบอกไว้ก่อนว่า ที่ไปทานในครั้งนี้ได้ชิมแต่ของหวานนะคะ เลยจะสามารถบอกได้แต่รสชาติของขนมต่างๆ ส่วนของคาวเท่าที่เห็นโดยรวม ถือว่าน่าทานทีเดียวค่ะ มีทั้งมุมซุป สลัด โคลด์คัท อาหารญี่ปุ่นเล็กน้อย พาสต้...

อ่านต่อ »

26 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์คุ้มคุ้ม

The Sathorn ห้องอาหารแบบ All day dining ที่ชั้น 10 โรงแรม Mode Sathorn โรงแรมเปิดใหม่สไตล์สุด Chic บนถนนสาทร เดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานี สุรศักดิ์ ก็เจอโรงแรมเลยค่ะ ในส่วนของห้องอาหาร The Sathorn บรรยากาศตกแต่งด้วยโทนสีขาวและดำ ให้ความรู้สึกสบายๆ สไตล์ Modern แต่ก็แฝงไว้ด้วยความเรียบหรู และที่สำคัญ Chic ตามสไตล์โรงแรม ด้วยภาพฝาผนังเก๋ๆ อาหารเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ราคา 499 บาทเน็ต/ท่าน ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Buffet คุ้มค่าคุ้มราคา

ร้านอาหารThe Sathornอยู่ในโรงแรมMode Sathorn ติดๆกับรถไฟฟ้าBTSสถานีสุรศักดิ์เลย บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันในช่วง 12.00 - 14.30 ราคา 499 บาท ไลน์อาหารมีเยอะพอสมควรพวกซูชิ ซาซิมิก็มี และไลน์ของหวานที่มีให้เลือกค่อนข้างเยอะมาก มีของหวานสไตล์ไทยๆแบบลอดช่องด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes2 Comments
Share
Quality Review
Mode Sathorn มื้ออาหารที่น่ามาลอง😜

"โรงแรม Mode Sathorn" แห่งนี้ตั้งอยู่ ถนนสาทร การเดินทางมาง่ายสุดก็คือด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสุรศักดิ์ ก็จะถึงหน้าโรงแรมทันที ไลน์อาหารที่นี้มีมากมายคล้ายๆโรงแรมอื่นๆครับ เช่น อาหารไทย , อาหารนานาชาติ อาหารอิตตาเลี่ยน พวกพิซซ่า, ลาซานญ่า, สตูเนื้อ, ไส้กรอกสไตล์อิตาเลี่ยน ราคาก็ไม่แพงครับ ไว้เป็นอีกนึงทางเลือกนะครับเพื่อนๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
8 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
ห้องอาหารสวยๆ บรรยากาศดี๊ดี บุฟเฟ่ต์ราคาเหมาะสม
เมนูเด็ด:พิซซ่าแป้งบางกรอบ, ลอดช่องน้ำกระทิ

ห้องอาหาร The Sathorn ในโรงแรม Mode Sathorn ตกแต่งได้สวยงาม บรรยากาศดีมากๆ พนักงานบริการ สุภาพ กระตือรือล้น ดีมาก มาทานบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันเสาร์ อาหารนานาชาติ หลากหลายเมนู ขนมหวานหน้าตาดี รสอร่อย มีผลไม้สด และยังสั่งลอดช่องน้ำกระทิเจ้าดังมาได้อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »
The Sathorn Mode Sathorn Hotel Managed by Siam@SiamThe Sathorn Mode Sathorn Hotel Managed by Siam@SiamThe Sathorn Mode Sathorn Hotel Managed by Siam@Siam

3 Likes0 Comment
Share
11 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงราคาโดนใจ

เมื่อตอนงานท่องเที่ยวได้มีโอกาศซื้อVoucher ของห้องอาหารเดอะสาธร เคยได้ยินชื่อบวกกับมีคนแนะนำเยอะเลยลองซื้อทานสักครั้งนึง การเดินทางสะดวกมากไปทางบีทีเอสก็สะดวกลงที่สถานีสุรศักดิ์เดินไปแค่ไปกี่ก้าวก็ถึงแล้ว! Mode by siam@siam แค่นี้ก็พอจะเดาสไตล์ของโรงแรมออกแล้วว่าจะชิคขนาดไหน ชอบการตกแต่งของห้องอาหารนี้มากสวยแบบเรียบง่าย โต๊ะมีไม่เยอะมากรองรับลูกค้าได้พอสมควร ไลน์อาหารมีเยอะเหมาะกับราคาที่จ่าย...

อ่านต่อ »
The Sathorn Mode Sathorn Hotel Managed by Siam@Siam

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

HOLMES
HOLMES
ร้านอาหาร Casual Dining พร้อมกลิ่นอายความลึกลับสไตล์ Shelock Holmes! • [Ad]
3.7
12 รีวิว฿฿฿
Tiny Cup Café
Tiny Cup Café
ชีวิตดี๊ดี! เช็กอินในคาเฟ่สุดน่ารักกับมื้อเช้าและเครื่องดื่มสุดเฮลตี! • [Ad]
4.0
145 รีวิว฿฿฿
The Coffee Club Mode Sathorn Hotel
The Coffee Club Mode Sathorn Hotel
3.8
18 รีวิว฿฿฿
Rocket Coffeebar สาทร ซอย 12
Rocket Coffeebar สาทร ซอย 12
3.7
117 รีวิว฿฿฿
Oriental Heritage Café & Bistro
Oriental Heritage Café & Bistro
4.3
2 รีวิว฿฿฿
Brooklyn Baker
Brooklyn Baker
3.9
34 รีวิว฿฿฿
Clinton St. Baking Company
Clinton St. Baking Company
3.8
86 รีวิว฿฿฿