- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Sathorn Mode Sathorn Hotel Managed by Siam@Siam

รีวิว The Sathorn Mode Sathorn Hotel Managed by Siam@Siam
บุฟเฟ่ต์คุ้มๆบรรยากาศสบายๆ กับบริการประทับใจ
บุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหาร the sathorn ตอนนี้ราคา 499 บาทเนต รวมเครื่องดื่มพวก soft drink แล้วนะคะ แต่วันที่มาทานใช้ voucher ที่ได้มา จึงจ่ายในราคา 380 บาท แต่จะรวมเฉพาะชา กาแฟ ไม่รวมเครื่องดื่มอื่นค่ะ ต้องบอกไว้ก่อนว่า ที่ไปทานในครั้งนี้ได้ชิมแต่ของหวานนะคะ เลยจะสามารถบอกได้แต่รสชาติของขนมต่างๆ ส่วนของคาวเท่าที่เห็นโดยรวม ถือว่าน่าทานทีเดียวค่ะ มีทั้งมุมซุป สลัด โคลด์คัท อาหารญี่ปุ่นเล็กน้อย พาสต้...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์คุ้มคุ้ม
The Sathorn ห้องอาหารแบบ All day dining ที่ชั้น 10 โรงแรม Mode Sathorn โรงแรมเปิดใหม่สไตล์สุด Chic บนถนนสาทร เดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานี สุรศักดิ์ ก็เจอโรงแรมเลยค่ะ ในส่วนของห้องอาหาร The Sathorn บรรยากาศตกแต่งด้วยโทนสีขาวและดำ ให้ความรู้สึกสบายๆ สไตล์ Modern แต่ก็แฝงไว้ด้วยความเรียบหรู และที่สำคัญ Chic ตามสไตล์โรงแรม ด้วยภาพฝาผนังเก๋ๆ อาหารเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ราคา 499 บาทเน็ต/ท่าน ...อ่านต่อ
Buffet คุ้มค่าคุ้มราคา
ร้านอาหารThe Sathornอยู่ในโรงแรมMode Sathorn ติดๆกับรถไฟฟ้าBTSสถานีสุรศักดิ์เลย บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันในช่วง 12.00 - 14.30 ราคา 499 บาท ไลน์อาหารมีเยอะพอสมควรพวกซูชิ ซาซิมิก็มี และไลน์ของหวานที่มีให้เลือกค่อนข้างเยอะมาก มีของหวานสไตล์ไทยๆแบบลอดช่องด้วยนะดูเพิ่มเติม
Mode Sathorn มื้ออาหารที่น่ามาลอง😜
"โรงแรม Mode Sathorn" แห่งนี้ตั้งอยู่ ถนนสาทร การเดินทางมาง่ายสุดก็คือด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสุรศักดิ์ ก็จะถึงหน้าโรงแรมทันที ไลน์อาหารที่นี้มีมากมายคล้ายๆโรงแรมอื่นๆครับ เช่น อาหารไทย , อาหารนานาชาติ อาหารอิตตาเลี่ยน พวกพิซซ่า, ลาซานญ่า, สตูเนื้อ, ไส้กรอกสไตล์อิตาเลี่ยน ราคาก็ไม่แพงครับ ไว้เป็นอีกนึงทางเลือกนะครับเพื่อนๆดูเพิ่มเติม
ห้องอาหารสวยๆ บรรยากาศดี๊ดี บุฟเฟ่ต์ราคาเหมาะสม
ห้องอาหาร The Sathorn ในโรงแรม Mode Sathorn ตกแต่งได้สวยงาม บรรยากาศดีมากๆ พนักงานบริการ สุภาพ กระตือรือล้น ดีมาก มาทานบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันเสาร์ อาหารนานาชาติ หลากหลายเมนู ขนมหวานหน้าตาดี รสอร่อย มีผลไม้สด และยังสั่งลอดช่องน้ำกระทิเจ้าดังมาได้อีกด้วยดูเพิ่มเติม
ม า เ พ ร า ะ e n s o g o
จากคูปองของ ensogo ทำให้ได้มาลองชิมอาหารสไตล์โรงแรมบ้าง - อาหารหลากหลายมาก ที่น่าสนใจจะเป็นพวกสเต็ก แซลมอล ยำ และของหวานนับสิบเมนู ทุกเมนูรสชาติดีมาก ชอบของหวานทุกอย่าง รวมทั้งยังสั่งชา twining ได้ทุกรส ไม่จำกัดอีกด้วย - การเดินทางสะดวกมาก ติด bts - ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพดูเพิ่มเติม