รีวิว TREAT Cafe & Hangout

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
คาเฟ่น่ารักเวอร์ๆ บรรยากาศชิลล์ๆ เหมือนมาบ้านเพื่อนเลย แถมตอนนี้มีส่วนลด 10% ด้วย!
เมนูเด็ด:Japanese Honey Toast, สลัดยำหมูย่าง, Blueberry Cheese Pie in Jar, Egg Benedict - Espresso Sauce, Foie Gras with Mix Berry Salad, Banoffee in Jar

ชอบมากเลยที่ได้มาเจอร้านนี้นะคะ เป็นคาเฟ่เล็กๆ ที่ดัดแปลงมาจากบ้านค่ะ พื้นที่ในร้านก็เลยค่อนข้างโปร่ง มีทั้งที่นั่งด้านใน และมีเทอร์เรซด้านนอก กับสวนให้นั่งรับลมด้วย คิดว่าถ้าสาวๆ ได้มาร้านนี้แล้วจะต้องชอบแน่ๆ เลย เพราะนั่งคุยกันได้เรื่อย เพราะบรรยากาศชิลล์มาก ทำให้รู้สึกว่านั่งได้นานๆ มันเป็นอารมณ์เหมือนมานั่งเล่นบ้านเพื่อนอะไรแบบนั้นเลย ส่วนอาหาร ที่ “Treat Cafe & Hang Out” มีทั้งอาหา...

อ่านต่อ »

133 Likes9 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่กว้างๆ ร่มรื่นย่านเสนานิคม
เมนูเด็ด:Honey Espresso, Scone

ขนมและเครื่องดื่มให้เลือกอย่างเยอะ! ร้าน café stand alone ย่านเสนานิคมบรรยากาศดี๊ดี ด้วยตัวบ้านล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม มีที่นั่งทั้ง outdoor และ indoor ภายในตกแต่งสไตล์คาเฟ่น่ารักๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะแยะ ที่สำคัญ คนไม่เยอะ! จอดรถได้ในตัวร้านหรือข้างถนนหน้าร้านก็ได้ครับ สั่ง “Honey Espresso” กาแฟหอมกลิ่นนำ้ผึ้งร้อนๆ จิบเรื่อยๆชิวๆ กินกับ “Scone” ที่เนื้อแน่น ทาแยม Strawberry และวิปครีมหอมมัน ...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ในเมืองที่มีต้นไม้เยอะมากกกก 🌳

คาเฟ่ในเมืองที่บอกเลยว่าได้ฟิลเหมือนออกไปพักผ่อนหนีความวุ่นวายค่า ร้านอยู่ถนนเสนานิคม ภายในร้านตกแต่งโทนสีน้ำตาล ส่วนนอกร้านคือต้นไม้เขียวเยอะมาก มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะแยะเลย 🌳 วันนี้สั่งเป็นกาแฟที่ผสม passion fruit แล้วก็ Piccolo ค่ะ กาแฟเค้าโอเคอยู่น้า ในร้านก็มีอาหารอย่างอื่นด้วยแต่ไม่ได้สั่งงะ อิ่มล้าวว 55555 แต่ถ้าใครไปลองก็มาบอกด้วยน้าาว่าเป็นยังไงบ้าง 🥰

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านชิคๆ ลองมาชิล บรรยากาศดีใช้ได้
เมนูเด็ด:Strawberry cheese Cake, caramel Machiato

🏡 ร้าน Treat Cafe' & Hang out ถ้ามาจากทางด้านเมเจอร์รัชโยธิน ร้านจะอยู่ซ้ายมือ เลยถนน เสนานิคม 1 ซอย 17 มานิดเดียว ย้ำว่านิดเดียวจริงๆ เพราะมายด์ขับรถเลยสองรอบเพราะขับเร็ว ฟิ้วไปฟิ้วมาสรุปเลย .. เกือบไม่ได้เข้าร้าน เพราะรถเยอะด้วยแถวนั้นแล้วไม่มีที่กลับรถ 🚌 ที่จอดรถ ด้านหน้าร้านมีป้ายบอกว่าเข้าไปจอดในซอย 17 ได้ จะเป็นหลังร้าน เพราะด้านหน้าร้านมีที่จอดรถได้แค่ 3-4 คันเท่านั้น ค่อนข้างแคบ ...

อ่านต่อ »

12 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่บ้านหลังใหญ่
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่

คาเฟ่บ้านหลังใหญ่ เหมาะมาแฮงค์เอ้าท์สมชื่อร้าน มีที่นั่งหลายมุมทั้งด้านในและบริเวณสวน ตกแต่งหลายสไตล์ดี จะแนว จะอาร์ท จะสวนหย่อมแบบวินเทจนิดๆ ก็มีอีก จะมานั่งชิลล์คนเดียว เป็นกลุ่มก็เหมาะดี มีมุมถ่ายรูปเพียบ วันนี้แวะมาทานแต่ขนมกับเครื่องดื่มโดยรวมก็โอเคนะ ชอบเค้กบานอฟฟี่อร่อยดี ส่วนเครื่องดื่มพอใช้ได้ ราคากลางๆ พิกัดร้าน: อยู่บนถนนเสนานิคม 1 ตรงข้ามโรงเรียนสิทธิโชติเลย มีที่จอดรถด้านในแ...

อ่านต่อ »

51 Likes3 Comments
Share
19 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
lovely and easy resto
เมนูเด็ด:ข้าวแมว

ร้านนี้มาโดนหลายครั้งละ แต่ยังไม่เคยลองนั่งโซนด้านนอกด้านล่างเลยค่ะ วันนี้พาเพื่อนมาก็ยังไม่ได้นั่งอยู่ดี แต่วันนี้เป็นครั้งแรกที่ได้นั่ง beanbag นึกว่าจะสบาย สรุปว่าลำบากค่ะ คงเป็นเพราะใส่กระโปรงมา แต่นั่งถุงนี่แล้วสบายดีกว่านั่งโต๊ะทานนะคะ ระดับความสูงไม่ค่อยพอดีอะค่ะ เทียบเฉพาะกับโต๊ะที่มีถุงนั่งนะคะ เครื่องดื่มก็มีหลากหลายค่ะ คราวนี้ลองเบียร์ชอคโกแลต รู้สึกไม่ค่อยอร่อยอะ กลิ่นชอคโกแลตนิดเดี...

อ่านต่อ »

48 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 พ.ค. 2015

love the atmosphere here

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สบายๆ นั่งชิวยาวๆ อาหารถูกปาก ขนมหวานอร่อย
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้เบคอนกระเทียมและพริกแห้ง, ราสเบอรรี้โซดา, สลัดหมูย่าง

เที่ยงนี้ไปไหนดี ขอแนะนำร้าน treat cafe & hang out พหลโยธิน 32 ที่จอดรถหน้าร้านไม่พอ ไม่ต้องห่วงเลยไปที่ซอย17 เลี้ยวเข้าไปจะมีที่จอดรถของร้าน แล้วค่อยเดินย้อนมาไม่ไกลค่ะ ทานข้าวที่ร้านนี้เหมือนนั่งชิวอยู่บ้านเพื่อน ทุกมุมของร้านเก๋ไก๋ ถ่ายรูปไม่เบื่อเลย อาหารและขนมรสชาติดี แนะนำ เกี้ยวห้อชีส (85 bth)สปาเกตตี้เบคอนใส่กระเทียมและพริกแห้ง (130 bth)สลัดหมูย่าง สลัดผักสดใส่มาทั้งสวน พร้อมน้ำสลัดเพื่...

อ่านต่อ »
TREAT Cafe & HangoutTREAT Cafe & HangoutTREAT Cafe & Hangout

29 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Thee Cafe -
Thee Cafe -
คาเฟ่บรรยากาศน่านั่ง พร้อมเมนูคาวหวานสุดครบครันสไตล์โฮมเมด! • [Ad]
Town Tree
Town Tree
นั่งชิลล์บรรยากาศสวน พร้อมอาหารรสเลิศชวนชิม มาแล้วประทับใจ! • [Ad]
Thee Cafe -
Thee Cafe -
Coffee Crush
Coffee Crush
My Cafe The Library
My Cafe The Library
จิบไถ่ คาเฟ่ จตุจักร
จิบไถ่ คาเฟ่ จตุจักร
Espresso Gallery ลาดพร้าว
Espresso Gallery ลาดพร้าว