5.0

รีวิว Seoul Chic

Pipatpong Promchan
2 ก.พ. 2022
ร้านสวย บรรยากาศดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำส้มคั้นสด, ไอศครีม 3 สกู๊ฟ

ความดีงามของคาเฟ่ อาหารเครื่องดื่ม ณ บ้านแพง ดินแดนนาคี ผ่านมาเที่ยวถ้ำนาคี เชิญแวะที่นี่ก่อนได้นะครับ “ใครไม่ชิค Seoul Chic” ซอยแรกก่อนถึงโรงพยาบาล มีป้ายบอกชัดเจนฮะผม วันนี้กินไอศครีม 3 สกู๊ฟ 59 บาท และมีน้ำส้มคั้นสดๆ ด้วยครับ อร่อยมาก ร้านนี้เป็นม็อคเทล บัตเตอร์เบียร์ อาหารต่างๆครบครัน ส่วนกาแฟ นมปั่นต่างๆ ไป Cocoa Chic ที่เดิม หน้าไปรษณีย์ได้ครับผม ข้อความจากร้าน 🥳🎊SeoυlCнιc เปิดให้บริ...อ่านต่อ

Cholly Kiki Lala
4 ส.ค. 2022
ปลอมตัวเป็นนักท่องเที่ยวเกาหลี ที่ไหนได้ที่นี่บ้านแพง !!

ขับรถมาแบบไม่ได้ตั้งใจ เจอร้านสวยมากอยู่ในซอย ร้านแต่งแนวเกาหลีมาก ไม่คิดว่าที่นี่คือบ้านแพง เครื่องดื่มอร่อย เราลองตัวซิกเนเจอร์ strawberry milk Seoul chic อร่อยหอมมาก สดชื่นดับร้อนดีจริงๆ ส่วนอีกแก้วสั่ง Cocoa Seoul chic โกโก้เข้มข้นอ่ะ ไม่หวานมาก ส่วนตัวเราชอบทั้ง 2 แก้วเลยอ่านต่อ

4 ส.ค. 2022
SPONSORED REVIEW
8 พ.ย. 2022
ร้านSeoul Chic
เมนูเด็ด: น้ำส้มคั้นสด, พิซซ่า, โกโก้โซลชิค

ร้านสวยมากคับร้านหน้านั่งสุดอาหารอร่อยมากกกกกกราคาประหยัดขนมเค้กมีตลอดกาลแฟส้มคั้นคือดีมากคับแนะนำเลยคับร้านนี้ไม่ผิดหวังคับดูเพิ่มเติม