ชวนกิน #บุฟเฟ่ต์นานาชาติในโรงแรม 🌟 Century Park Hotel Bangkok ห้องอาหาร Jess มีโปรพิเศษ มา 4 จ่าย 3 ตกคนละ 524 บาท จองได้ที่ลิ้งค์นี้เลย https://shorturl.asia/LHXuw ไลน์อาหารมีทั้ง อาหารไทย ส้มตำ ยำผลไม้ 🌶️ เมี่ยง ผัดไทย ข้าวซอย สาคูไส้หมู และอาหารร้อนพร้อมเสริฟ สลับกันไปในแต่ละวัน ,, อยากให้ทุกคนได้กิน #ผัดไทย มาก ผัดกันใหม่ๆเส้นเหนียวนุ่ม อีกอย่างคือ #ข้าวซอย 🍜 เข้มข้นสะใจมาก ตักเนื้อไก่...อ่านต่อ
วันนี้มาทานเป็นบุฟเฟ่อาหารกลางวัน วันธรรมดา ห้องอาหารมีขนาดไม่ใหญ่มาก อาหารมีให้เลือกไม่มากเท่ากับหลายหลายโรงแรมใหญ่ ส่วนมากแนะนำเป็นอาหารไทยรสชาติจะถึงเครื่อง มีทั้งขนมจีนแกงเขียวหวาน น้ำพริกอ่อง แกงส้มชะอมกุ้ง นอกจากนั้นยังมีขนมจีบ ซาลาเปา ฮะเก๋า สลัดต่างๆ พิซซ่า สปาเก็ตตี้ อาหารญี่ปุ่น ก๋วยเตี๋ยว ส่วนแซลมอนที่นี่ถือว่าสด แต่หั่นชิ้นไม่ใหญ่มาก เลยยังไม่สะใจ นอกจากนี้ทีเด็ดที่หลายที่ไม่มีคือข้...อ่านต่อ
พอรู้ว่าจะได้มีโอกาสมาทานอินเตอร์บุฟเฟต์ที่นี่ เลยลองหาข้อมูลดูสักหน่อยว่าจะเด็ดดวงขนาดไหน แต่รู้สึกจะไม่มีข้อมูลอะไรเป็นแนวทาง เลยไม่ได้คาดหวังอะไรมากนัก ซึ่งเป็นไปตามที่คิด ไลน์อาหารญี่ปุ่นมีแค่ซูชิ 2-3 หน้า กับปูอัด ซึ่งแช่แข็งมาแบบเย็นเกิน ส่วนกิมจิอร่อยอยู่แต่ไม่ค่อยกรอบนัก ไลน์อาหารไทยมีมาหลายอย่างทั้งพะแนง แกงเขียวหวาน ข้าวหมกไก่ ผัดผัก ซึ่งพอทานได้ สลัดมีผักสดเยอะ และมีน้ำสลัดให้เลือกทา...อ่านต่อ
ผมมาทานนี่โดยใช้โปรโมชั่นบุฟเฟต์ดินเนอร์ มา 2 จ่าย 1 เฉพาะศุกร์เสาร์ 1300บาท net ตอนผมมามีแขกอยู่โต๊ะเดียวครับ พอเค้าออกไปก็ครองร้านเลย เลือกทานสบาย ฮ่าๆ รสชาติปกติมาตรฐานครับ อาหารบางอย่างจะชืดๆ หน่อย อาจเพราะคนน้อย ทำไว้ตั้งแต่เย็น เลยไม่ได้ทำใหม่ ปลากระพงอบเกลือเนื้อแห้งเหมือนกินทรายเข้าไปครับ แต่ขนมอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะฟรุตสลัด ถ้าใครอยากมากินแบบเรื่อยๆ ไม่วุ่นวายก็แนะนำครับดูเพิ่มเติม
เมื่อศุกร์ที่แล้ว (24 ก.พ) เพื่อนนัดไปทานมื้อเย็นที่ห้องอาหาร Jess โรงแรมเซ็นจูรี่ ปาร์ค เดิมห้องอาหารนี้ชื่อ Cafe at the Park แต่มีการปรับปรุงและตกแต่งใหม่ วันที่เราไปเปิดเป็นสัปดาห์ที่ 2 Jess จะมีบริการอาหารบุฟเฟ่ต์เฉพาะวันศุกร์และเสาร์มื้อเย็น เริ่มเวลา6โมงเย็น ถึง สี่ทุ่มครึ่ง เลยจัดเป็นอาหารซีฟู้ดได้อลังการมาก มีก้ามปูอลาสก้ายักษ์ (Alaska King Crab) กุ้งแชบีวยแกะเปลือก หอยแมลงภู่นิวซีแ...อ่านต่อ
เนื่องจากมากินฟรีเพราะบริษัทจัดสัมมนาที่โรงแรมพอดี มือกลางวันเลยเต็มอิ่ม อาหารหลากหลายดี รสชาติก็มีอร่อยถูกปากบ้าง บางอย่างก็เฉย ๆ วัตถุดิบที่มาทำอาหารดีเลย ที่เหลืออยู่ที่ว่ามากินกันตอนไหน ได้โปรเท่าไหร่ แต่สำหรับว่านี้ถือว่าฟินเลย 555ดูเพิ่มเติม
ทุกวัน | 05:30 - 10:00 |
11:30 - 14:30 | |
18:00 - 22:00 |