รีวิว Pang Family

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
22 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมปังปิ้ง
เมนูเด็ด:ปังปิ้งพริกเผาหมูหยอง, ปังเย็นนมสดขาว

pang ping cafe ที่ Central plaza festival Chiangmai ร้านอยู่ชั้น 4 ค่ะเยื้องๆกับ Santa fe steak ตัวร้านจะเป็นบู๊ทเล็กๆ มีที่นั่งประมาณ 6 โต๊ะ เมนูขนมปังมีให้เลือกหลากหลายค่ะ หน้าละ 25.- เมนูปังเย็นจะราคาเท่ากันทุกเมนูคือ 65.- ทีแรกหิวนะคะ ก็เลยสั่ง ปังปิ้งเนยนมน้ำตาล (น้ำตาลเยอะมากกกกก)และพริกเผาหมูหยอง (พริกเผาเข้มมากกกกกกก) กินสองคนไม่หมดค่ะอิ่มแบบจุกๆ อาจจะฝืดคอก็เลยสั่ง ปังเย็นนมสดขาวแล...

อ่านต่อ »

19 Likes9 Comments
Share
6 ก.พ. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ปังปิ้งสะอาดรสชาติดี

ร้านขนมปังปิ้ง ขึ้นห้างใหญ่ รสชาติดีทีเดียวเลยค่ะ กับร้านปีงปิ้งคาเฟ่ ราคาปังปิ้งอยู่ที่แผ่นละ 20-30 บาท ขนมปังนึ่งชุดละ 45 บาท ฮันนี่โทสต์ก็มีค่ะ ราคา 119-129 บาท เครื่องดื่ม นมสด ชาเขียว โกโก้ ฯลฯ ราคาก็ประมาณ 30-50 บาท ขนมปังปิ้งเนยนมอร่อยใช้ได้เลยค่ะ ขนมปังเย็นสั่งรสสตรอเบอรี่มา ก็อร่อยดี ได้รสสตรอเบอรี่เต็มๆ เห็นชุดขนมปังนึ่งแล้วน่ากินมาก อยากลองเลยค่ะ แต่เผอิญอิ่มก่อน เมนูหน้าไม่พลาดแน่ค่...

อ่านต่อ »

7 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก ขนมอร่อย
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้ง

ร้านนี้ตั้งอยู่ในเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ค่ะ อยู่ชั้น 4 โซนร้านอาหาร แต่ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงกลางนะคะ แบบ open ค่ะ เดินผ่านไปมานี่มองเห็นได้สะดวกค่ะ เรามาตามเสียงเรียกร้องของเด็กที่อยากทานขนมปังเย็นภูเขาไฟ งือ...ปังเย็นแล้วมันจะเป็นภูเขาไฟได้ไงนิ😁😁 ช่างเถอะ เอาเป็นว่ามาแล้วเราก็สั่งเลย ขนมปังเย็น เป็นนมชมพูค่ะ คือนมกับน้ำแดงปั่นรวมกัน โปะบนขนมปังที่หั่นเป็นชิ้น ๆ รองอยู่ด้านล่างจาน แล้วราดซอส...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2014
photo
Quality Review
ปังปิ้งรสชาติดี
เมนูเด็ด:ปังปิ้งสังขยาเผือก

ร้านนี้อยู่บริเวณชั้น 4 (ฝั่งเมเจอร์ เยื้องกับร้านชาบูจัง) เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ เป็นร้านขนมปังปิ้ง นมสด จัดร้านน่ารักดีค่ะ สามารถทานที่ร้าน หรือสั่งกลับบ้านแบบเดินทานก้อได้ค่ะ คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ออเดอร์รอไม่นานค่ะ เมนูขนมปังหลากหลายทีเดียว ทั้งปังปิ้ง ปังนึ่ง honey toast นมสด ชา กาแฟ ชิมสังขยาไข่กับใบเตยมาบ่อยแล้ว วันนี้เลยขอชิมปังปิ้งเนย+สังขยาเผือก จากรูปเหมือนเป็นแบบสังขยาทั่วไป (...

อ่านต่อ »
Pang Family

4 Likes0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
ของหวานยามบ่าย

ขนมปังนุ่มหอมสีช็อกโกแลตสวยงามกินกับสังขยาที่หวานน้อยราดด้วยนมสด ให้รสสัมผัสที่นุ่มกับนุ่มมาเจอกัน ที่สำคัญสังขยาของเค้าหวานไม่มากหวานกำลังดีกินกับเครื่องดื่มสักแก้วอร่อยเข้ากันมากถ้าได้นมอุ่นอุ่นด้วยแล้วก็อร่อยมากเลยทีเดียวนอกจากขนมปังนึ่งแล้วยังมีอีกหลากหลายเมนูครับขนมปังปิ้งก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่สั่งกินเป็นประจำ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ต.ค. 2017

กินขนมปังเพิ่มความหวาน

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
มีตาค้าง!!
เมนูเด็ด:ฮอต อเมริกาโน่

อเมริการ้อน ชงสดๆ ดื่มกันจะๆ มีตาค้างกันได้เลย รสชาติกาแฟค่อนข้างดี ดื่มลื่น ไม่เข้มเปรี้ยวอย่างร้านดังๆ มีชื่อใกล้เคียง ความเข้มข้นของน้ำกาแฟสร้างความกะปรี้กะเปร่าในยามบ่ายแก่ๆ ได้อย่างดี ไม่ต้องเติมน้ำตาลจะได้รสชาติกาแฟโดนๆ มากที่สุด

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

UFM Bakery โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม
UFM Bakery โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN