4.3
36 เรตติ้ง (32 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว A Life Cafe&Gallery

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Bird Athika
1.6k75714.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 329
Quality Review
ดีงาม ทั้้งกาแฟ เค้ก และบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้, คาปูชิโน, Black Chocolate Cake

เดินทางกลับจากเที่ยวเมืองสุพรรณบุรี ผ่านอำเภออู่ทอง ตั้งใจมาทานกาแฟถ้วยแรกที่นี่ ร้านกาแฟอันดับ 1 ของสุพรรณฯ เปิดมากว่า 3 ปี มาถึงแต่เช้าคนเลยไม่เยอะมาก นั่งในสวนสบาย ลมอ่อนๆ กาแฟรสชาติดี ราคาไม่แพง ขนมเต้กน่าทานทุกรายการ Black Chocolate Cake เนื้อเค้กนุ่ม ไม่หวาน อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Arisayui
132181.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 1,013
Quality Review
คาเฟ่ในซอย อ.อู่ทอง ที่กาแฟดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano

ร้านตั้งอยู่ทางเข้าแกะสลักพระใหญ่ สามารถเปิด GPS เข้ามาได้ มาถึงหน้าร้านจะว้าวกับบรรยากาศคาเฟ่ในสวนสไตล์วินเทจหน่อยๆ เน้นเครื่องดื่มประเภทกาแฟ ดริปกาแฟโชว์กันสดๆ หน้าร้าน วันนี้มาลองเครื่องดื่ม signature เป็นกาแฟดำที่ใส่ส้มลงไป เหมาะกับคนที่ไม่ชอบรสขมของกาแฟมาก จะมีความเปรี้ยวและความหวานหอม ของส้มมาช่วยให้ทานง่ายยิ่งขึ้น และสดชื่นมากหลังทาน ร้านมีขนมหวานและอาหารจานเดียวบริการด้วย วันนี้สั่งเป็น...อ่านต่อ

27 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 485
Quality Review
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ตอนปีใหม่มีโอกาสไปเที่ยวสุพรรณค่ะ เลยพาที่บ้านไปตะลุยร้านคาเฟ่ จริงๆไม่รู้จักร้านอะไรเลยเพราะไม่ใช่คนพื้นที่ด้วย ลองเสิร์ชในเฟสบุ๊คหาว่าที่สุพรรณมีร้านไหนน่าเที่ยวบ้างคาเฟ่ร้านนี้ก็ขึ้นมาอยู่ร้านต้นๆในสุพรรณที่น่าแวะค่ะ เมนูเครื่องดื่มเยอะมากอยู่นะคะ แต่เราสั่งลาเต้เย็นธรรมดา ที่ร้านต้นไม้เยอะดีค่ะ ร่มรื่น มีน้องหมาตัวใหญ่ด้วย ติดกันมีร้านอาหารชื่อ tree of us ไม่แน่ใจว่าเป็นเจ้าของเดียวกันห...อ่านต่อ

photo
ดารีมมม_กินเที่ยว
1549936k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 1,102
Quality Review
A Life cafe & gallery #อู่ทอง #สุพรรณบุรี “คาเฟ่ที่ตกแต่งด้วยบรรยากาศสไตล์ English Garden
เมนูเด็ด: Americano, ลาเต้, คาปูชิโน, Salmon Sauce Orange, Homemade Chocolate Nutty Tart

A Life cafe & gallery #อู่ทอง #สุพรรณบุรี “คาเฟ่ที่ตกแต่งด้วยบรรยากาศสไตล์ English Garden พร้อมกับเสิร์ฟความสุนทรีย์ทางรสชาติให้กับทุกคน ที่นี่มีเมนูกาแฟให้เลือกมากมายทั้งEspresso , Drip , Chemax , Syphon , Aeropress(Slow Bar) และเครื่องดื่มที่ไม่ใช่กาแฟ เค้กโฮมเมดที่ทางร้านดีไซน์ในรูปแบบออกมาเอง สำหรับคอกาแฟบอกเลยว่าต้องห้ามพลาดเลยจ้าาา” แอบกระซิบบอกว่าความสะอาดของน้ำแข็งที่มอบให้ทุกแก้วเส...อ่านต่อ

photo
noodee
684842.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,207
Quality Review
อีก 1 คาเฟ่ที่ควรแวะ เมื่อมาอู่ทอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

1 ในลิสต์ของคาเฟ่อู่ทองที่ควรมา 📍เดินทางตาม map มาได้เลย โดยร้านตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับร้าน three of us 🚗จอดรถบริเวณลานด้านข้างร้าน (ขับรถผ่านหน้าร้านและบ้านไป จะเจอบริเวณจอดรถอยู่ข้างๆกรงไก่🐔) 🏠ด้านหน้าร้านจะมีสวน ต้นไม้ค่อนข้างเยอะ ตัวร้านเป็นอาคารมีไม้เลื้อยขึ้นไปปกคลุมเกือบหมด เข้ามาจะเจอเคาน์เตอร์สั่งอาหารและจ่ายเงิน เราสั่ง matcha lemon, greenwood (matcha+cocoa), americano และเค้กที...อ่านต่อ

photo
Rainny Fonrsu
491k8.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,033
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดีในสุพรรณบุรี กาแฟดี

ที่อู่ทอง สุพรรณบุรีมีร้านอาหาร คาเฟ่บรรยากาศดี กาแฟคุณภาพดี เมนูหลากหลาย ต้นไม้เยอะ มีหลายมุมมีพัดลมช่วยคลายร้อน แต่ต้องยกเครื่องดื่มเองเมื่อได้ยินเสียงเตือน เสิร์ฟเฉพาะอาหารจ้า พอร์คช็อพแข็งไปนิด คาโบนาร่าแซลมอลดีแต่ซอสครีมไม่ผ่านใสไปจ้าดูเพิ่มเติม