รีวิว Gretel หาดใหญ่ สาขาหาดใหญ่

'Arnon Srihathai
29 ต.ค. 2022
อร่อยมาก สั่งหลายรอบแล้ว บริการดี
ปลื้มใจ เปรมจ๋า
อาหารอร่อย บรรยากาศดี

อาหารอร่อย บรรยากาศภายในร้านดี เหมาะสำหรับนั่งเล่นจิบกาแฟชิวๆ การบริการดี ใครหาร้านนั่งชิวๆแนะนำร้านนี้เลยค่ะอ่านต่อ

ครัวซองอร่อยย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์เบคอนไข่ชีส

สั่งผ่าน ไลน์แมน ส่วนลดได้เยอะมาก อาหารยังสวยงามเหมือนเดิม ต้องไปทานที่ร้านอ่านต่อ

28 ต.ค. 2022
ครัวซองต์เบคอนไข่ชีสอร่อยดีค่ะ สั่งผ่านไลน์แมนได้ส่วนลดด้วย
22 ต.ค. 2022
Review
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อาหารเช้าชุดใหญ่

อาหารหลากหลายมาก ราคาไม่แพง สามารถ ที่จะสั่งอะไรได้แบบ ชิวๆๆ มากกร้านตกแต่งน่ารัก บรรยากาศสดดชื่นอ่านต่อ

เชื่อมนิยม ตลาดโต้รุ่งฉื่อฉาง
เชื่อมนิยมตลาดโต้รุ่งฉื่อฉาง
ชิมน้ำแข็งไสเจ้าเด็ดในตลาดฉื่อฉาง ใช้น้ำตาลโตนดแท้ รสชาติดีไม่ซ้ำใคร
เรินเรา
เรินเรา
ร้านอาหารพื้นบ้านรสจัดจ้าน บรรยากาศดี เปิดตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน