เมนูแนะนำโดยสมาชิก
อุด้งแกงกระหรี่
8 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ อุด้งแกงกระหรี่
1 check-in
Quality Review
ร้านอุด้ง ฉบับญี่ปุ่น ไม่เเพงด้วย
เมนูเด็ด:อุด้งแกงกระหรี่, อุด้งหมูสไตล์เกาหลี, เทปุระไก่

ชาวสยามอย่างเรา เมื่อมีร้านมาเปิดใหม่ ก็ต้องมาลอง ร้านอุด้งร้านนี้ แบบฉบับรัานอุด้งญี่ปุ่น พิกัด อยู่ชั้น G สยามพารากอนใกล้กับ MK เวลาสั่งก็เลือกเมนูก่อน แล้วก็หยิบของทอด แล้วมาจ่ายเงินแล้วก็ทาน อร่อยสุดๆๆ

ดูเพิ่มเติม »
Miyatake Sanuki Udon สยามพารากอน
40 บาท
Miyatake Sanuki Udon สยามพารากอน

12 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยกับอุด้งเส้นส้น ต้นตำรับญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:อุด้งแกงกระหรี่

Miyatake Sanuki Udon . .. แวะเติมพลังด้วยอุด้งเส้นสด สูตรต้นตำรับแท้ๆ กว่า 60ปีจากเมืองคากาว่า ประเทศญี่ปุ่น กับเมนู Curry Udon เส้นนุ่มหนึบ แกงกะหรี่หมูหอมๆ รสชาติกลมกล่อม พร้อมหลากหลายเมนูเทมปุระ และข้าวปั้นให้เลือกหยิบได้ตามต้องการ . เส้นซะนุคิอุด้งต้นตำรับสีขาวนวลนี้ ทำมาจากส่วนผสม 3 อย่าง คือแป้งสาลี น้ำ และเกลือ จึงเป็นเมนูเพื่อสุขภาพ เมนูเทมปุระ แป้งเทมปุระก็เป็นสูตรเฉพาะ กรอบนอมนุ่มใน ...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
งานเส้นนนน อุด้งงงหนึบหนับบบ
เมนูเด็ด:คามะทามะอุด้ง, อุด้งแกงกระหรี่

ข้าวเย็นวันนี้มาทานอุด้งงงงค่าาาา ชั้นล่างพารากอนนน ตอนเนยมาไม่มีคนเลย5555 ทำตามขั้นตอนง่ายๆ ก้เลือกจานหลักค่ะ เป็นพวกอุด้งต่างๆ ของเนยเป็นคามะทามะอุ้ด้งก้คือเป็นอุด้งคลุกไข่ค่ะ 99.- รอได้ปั๊ป ก้มาขั้นตอนที่1 เลือกของทอดค่ะ (ถาดกับจานก้บริการตัวเองนะค่ะ)มีมากมาย กุ้งเทมปุระ เทมปุระเนื้อไก่ทอด เทมปุระไข่มะตูม(อันนี้น่าลอง) ราคาก้จะประมาณ29-39.- ของเนยเลือกเป็นฟักทอง29.-กับมะเขือม่วง 29.- ค่ะ ...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
27 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
อุด้งอร่อย ราคาไม่แพง บริการตัวเอง
เมนูเด็ด:อุด้งแกงกระหรี่, อุด้งหมูสไตล์เกาหลี

อุด้งอร่อย ราคาไม่แพง บริการตัวเอง ราคาอุด้งไม่แพงมาก เติมน้ำซุปได้ไม่อั้นไม่ต้องอายทีจะเติม เส้นทำเองสดๆ ไม่มีเซอร์วิสชาร์ต ท๊อปปิ๊งมีให้เลือกหลากหลายเช่น กุ้งเทมปุระ ไข่ยางมะตูมเทมปุระ และ อื่นๆ แนะนำ อุด้งแกงกะหรี่ กับ อุด้งหมูสไตล์เกาหลี

ดูเพิ่มเติม »
Korean Pork Miso Udon Size L 139 THB
Beef Udon Size L 139 THB

2 Likes0 Comment
Share
14 ม.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านอุด้งเปิดใหม่ที่พารากอน
เมนูเด็ด:ไก่เทมปุระ, ไข่เทมปุระ, อุด้งแกงกระหรี่

ร้านMiyatake Sanuki Udon ตั้งอยู่ชั้น G สยามพารากอน เป็นร้านอุด้งแบบบริการตัวเอง เดินสั่งเอง หยิบอาหารเองแล้วไปจ่ายเงินอุด้งก็มีหลายชนิดให้เลือก วันนี้ผมเลือกเป็นอุด้งแกงกระหรี่ เครื่องเคียงเลือกเทมปุระกุ้ง เทมปุระไก่ แล้วก็เทมปุระไข่ รสชาติโอเคเลยครับ เส้นไม่เละ พวกของทอดก็ทำออกมาได้อร่อย สรุปร้านนี้แนะนำให้ไปลองทานกันดูนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
อุด้งแกงกระหรี่
อุด้ง
เทมปุระต่างๆ

5 Likes0 Comment
Share