รีวิว Santa fe' Steak เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 5

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
สเต๊กมื้อเที่ยง
เมนูเด็ด:สเต๊กเนื้อ, พอร์คช๊อป

ร้านซานตาเฟ่ สเต๊กฮ้าส์ สาขาเซ็นทรัลเฟสเชียงใหม่ อยู่ที่ห้างเซ็นทรัลเฟสเชียงใหม่. ชั่น5. มีที่จอดรถสะดวก นัดเพื่อนเจอที่ห้าง เลยชวนกันมาทานสเต๊ก มื้อกลางวัน สั่งพอร์คช๊อป, สเต๊กเนื้อ ,ซุปฟักทอง มานั่งทานกัน รสชาติโอเค ถือว่าดีเหมาะกับราคา บริกาดี อิ่มอร่อยท้อง

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ส.ค. 2016

สเต๊กอร่อยๆ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
สเต็กราคาย่อมเยา
เมนูเด็ด:สเต็กไก่ราดซอสเห็ด, สเต็กปลาดอรี่ สเต็กไก่อิซี่

ร้านสเต็กง่ายๆในห้าง พนักงานกระตือรือร้นช่วยหาที่นั่งให้ แนะนำเมนูอย่างดี อาหารมาช้าไปหน่อย เมนูสเต็กไก่ราดซอสเห็ด ไก่ไม่มันย่างมาพอดีๆ ซอสเห็ดชอบที่ให้เห็ดเฌอปิยองเป็นแว่นๆ กัดได้เป็นชิ้นดี ซอสรสอ่อนไปนิดนึงแต่โรยเกลือแล้วโอเคเรย สเต็กปลาดอรี่ กับ สเต็กไก่อิซี่ ปลาอร่อยค่ะไม่คาว สเต็กไก่ก็ย่างแบบพอดีๆ โอเคค่ะ สรุปให้ดาวเพิ่มเพราะบริการดี อาหารเฉยๆ ราคาไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »

30 Likes7 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ด่วน แต่บริการดี ราคาไม่โหด
เมนูเด็ด:สเต็ก

ถูกเด็กหลอกให้ซื้อของเล่นให้ จากนั้นก็ถูกลากมากินสเต็กอีก วันนี้วันเด็กรึไง?? เนื่องจากเดี้ยงหมดแล้วทั้งสมองและแข้งขา นั่งได้ป้าก็สั่งของตาย อาทิ สเต็กหมูคุโรบูตะแบบพอร์คชอป แซลม่อนสเต็ก พอดีมีโปรโมชั่น ราคาน่ารักเชียว อาหารรอไม่นานค่ะ สเต็กและปลาก็ทั่วไป แต่ว่าซอสรสชาติดี ขออภัยที่ถ่ายภาพมาได้แค่ภาพเดียว มันหิวมากจริงๆค่ะ. ขุ่นน้องพนักงานบริการสุภาพดีมาก มีมาหมุนพริกไทยให้ที่โต๊ะด้วย บัดดี้บอ...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
27 มี.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
สเต็กติดดาว

Santafe' Steak at Central Festival Chiangmai ซานตาเฟ่จะอยู่ชั้น4ของห้างค่ะ ร้านที่สาขานี้กว้างรองรับได้เยอะทำให้มีที่นั่งเพียงพอสำหรับลูกค้า ที่สาขานี้ร้านแต่งสวยมากค่ะ ตามสไตน์ของซานตาเฟ่แบบหรูๆเลย มาเปิดเมนูกันค่ะ ครั้งนี้ลองสั่งไปทั้งหมดสามเมนู 👉สเต็กปลาดอรี่อีซี่ : ช่วงนี้มีโปรโมชั่นนะคะจาก 149บาท เหลือ 109บาท เนื้อปลาสดใหม่ค่ะ ระดับความสุกของเนื้อพอดี ทำให้ไม่คาว ทานแล้วแฮปปี้ค่ะ😀😁 👉...

อ่านต่อ »
Santa fe' Steak เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 5

18 Likes0 Comment
Share
11 ก.ย. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
สเต็กอร่อยราคาประหยัด คุณภาพคุ้มราคา
เมนูเด็ด:สเต็กหมูคุโรบุตะ

มาครั้งนี้มาตามโปรโมชั่นคุโรบุตะสุดคุ้ม เป็นสเต็กหมูราคาประหยัด คุณภาพเกินราคา วันนี้เลือกทานเป็นสเต็กหมูคุโรบุตะทีโบน+ไส้กรอกหมูคุโรบุตะ มาคู่กับเฟรนช์ฟรายและสลัด เนื้อหมูนิ่มอร่อยมากค่ะ ไม่แข็งไม่เหนียว ไส้กรอกก็อร่อยชิ้นใหญ่ เซทนี้ 169฿ เองค่ะถือว่าคุ้มมากๆ แต่แอบผิดหวังกับอีกจานค่ะ สปาเก็ตตี้คาโบนารา น้ำมาเจิ่งนองเหลวมาก รสจืดด้วย ไม่อร่อยเลย 😓 วันหลังคงต้องสั่งแต่สเต็กแล้วล่ะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 มิ.ย. 2015

สเต็กอร่อย ราคาสบายกระเป๋า

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ผักโขมอบชีสอร่อยดี
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส, สปาเก็ตตี้ไวท์ซอส

แวะมาทานรอบนี้ สั่งผักโขมอบชีสลองชิมดู อร่อยใช้ได้เลย หอมนุ่ม ชีสมากำลังดี ไม่เลี่ยน อีกสองเมนูเป็นสเต็กหมูกับสปาเก็ตตี้ไวท์ซอสก็อร่อยดี ชอบสเต็กที่มาในแบบสุกกำลังดีกับเครื่องเคียงอีกหน่อย อร่อยด้วย ราคาก็โอเค คุ้มดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 พ.ค. 2016

ลองอีกที แต่คนละสาขา

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านพาสต้า
บ้านพาสต้า
Jeffer Steak กาดสวนแก้ว
Jeffer Steak กาดสวนแก้ว
Jeffer Steak เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต
Jeffer Steak เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต