- รวมรีวิว ร้านอาหาร หอยทอดเจ้ฮวย
รีวิว หอยทอดเจ้ฮวย
หอยทอดเจ้ฮวย อุดรธานี #Wongnai2024
ร้านหอยทอดที่อยู่คู่เมืองอุดรธานีมาอย่างยาวนาน อยู่ใกล้กับเซ็นทรัลอุดรธานี ร้านเป็นร้านถาวร 1 คูหา ภายในร้านมีโตแล้วเก้าอี้พอสมควรด้านหน้านอกจากหอยทอดแล้วยังมีขนมหวานขายอีกด้วย การจอดรถยนต์ ค่อนข้าง จอดยากสักหน่อย เพราะร้านอยู่ตรงบริเวณหัวมุมอาจต้องเลยไปบริเวณใกล้เคียงแล้วจึงเดินมาที่ร้าน #Wongnai2024 #LOVEFOODLOVETRIPดูเพิ่มเติม
หอยทอดเจ้ฮวย อ.เมืองอุดรธานี #Wongnai2024
ร้านตั้งอยู่ถนน ประจักษ์ ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมืองอุดรธานี หรือตรงสี่แยกเซ็นทรัลอุดรธานี เปิดเคียงคู่เมืองอุดร มานานกว่า 30ปี เปิดขายในช่วงตอนเย็นถึงค่ำ ลูกค้าค่อยๆทยอยมา ทานกันเรื่อยๆ ตอนที่นั่งรอสังเกตได้ว่าคนผลัดพิถีพิถันในการผัด แต่ละจานไม่เร่งไฟจนแรงมากเกินไป ทำให้มีความกรอบทั่วถึงกันโดยไม่แข็งกระด้างหรือไม่ รสชาติโดยรวมถือว่าโอเค ปริมาณอาหารให้เยอะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
หอยทอดที่อร่อยที่สุดในอุดร
#WongnaiHNY2023 สำหรับเราขอยกให้ร้านนี้เป็นร้านหอยทอดที่อร่อยที่สุดในจังหวัดอุดรเลย กินที่ไหนก็ไม่ฟินเท่าที่นี่ ทอดมาแบบแป้งกรอบๆหอมๆ อร่อย ใส่น้ำจิ้มที่เค้าให้มารสชาติลงตัว ไม่เลี่ยนเกินไป กำลังดี ถ้าไม่อยากกินหอยแมลงภู่ เค้าก็มีหอยนางรม กุ้ง ปลาหมึกด้วย หรือจะกินเป็นผัดไทยก็มีนะ นอกจากหอยทอด บัวลอยก็อร่อยมาก แนะนำว่าต้องลองดูเพิ่มเติม
📌ถ้าพูดถึงหอยทอดอุดร ต้อง.. ♨️หอยทอดเจ๊ฮวย🥰🤟 ->-> “ หอยทอดเจ๊ฮวย 4 แยกเซนทรัลอุดรธานี ” <-<- #เฮียพาแหลก #โคตรโดนนน🔥🔥🔥 เครื่องแน่น กรุบกรอบ พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน นอกจากเมนูหอยทอดที่เป็นซิกเนเจอร์แล้ว ยังมีเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย!! ไม่ว่าจะเป็นออส่วน ผัดไทย เมนูข้าวตามสั่ง บัวลอย ลอดช่อง เครื่องดื่มสมุนไพร เป็นต้น ไปโดนกันได้ ⏰ เวลาเปิดปิด : 17.00-23.00น. 📌 พิกัด : แยกไฟแดงเซ็นท...อ่านต่อ
ผัดไทย และ กะเพรารวมหอย อร่อยมาก
ดึกแล้วววว ถ้าไม่รู้จะทานอะไรดี😋 แนะนำร้านนี้เลย 🍽️ #หอยทอดเจ๊ฮวย 🚩พิกัดร้าน อยู่ตรงสี่แยกเซ็นทรัลอุดรธานี ถนนเส้นหน้า บขส. เป็นร้านที่ขึ้นชื่อเรื่อง หอยทอด แต่เราชอบ ผัดไทย มาหลายครั้งแล้วไม่ได้ลองหอยทอดเลย ติดใจผัดไทยเค้าอร่อยจริง เส้นนุ่มพอดี ไม่หวงเครื่อง เมนูหอยต่างๆก็น่าทาน เพราะหอยสด สะอาด รสมือมาตรฐาน มากี่ครั้งก็อร่อยทุกครั้ง ราคาเริ่มตั้งแต่ 40บาท ส่วนขนมหวาน 🍵 ร้านนี้ต้องยกให...อ่านต่อ
หอยทอด ต้องทางนี้
วันนึง วันนึงบางทีก็ไม่รู้จะกินอะไรดี นึกๆดู อุดรมีร้านหอยทอดอร่อยๆ ดังๆ ร้านนี้แหละเออ ขายมาเนิ่นนาน คือเค้าก็มีหลายเมนูเลยเดี๋ยวนี้ ตามสั่งก็มา แต่เราว่าหลักๆเลย หอยทอดเวิร์คสุด หอยอาจเล็กไปหน่อย ต้องบอกเอาหอยใหญ่ พิเศษ น่าจะได้นะ อิอิ ของหวานก็นี่เลยค่ะ บัวลอยไข่หวานกะทิสด คือชอบตรงที่ใช้กะทิสดมีความหวานหอมไม่เหลี่ยน ใช้ไข่นกกระทาแบบเดิมๆต้นตำหรับ กะทิเอย กลิ่นเอย นี่แหละบัวลอยที่ฉันตามหา 5...อ่านต่อ