- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านจันทร์เพ็ญ @พัว home cafe'

รีวิว บ้านจันทร์เพ็ญ @พัว home cafe'
“พัว” บ้านหลังใหม่ของบ้านจันทร์เพ็ญ 🏡🍴🥤 กาแฟ ขนมและอาหาร คุณภาพสมราคาเหมือนเดิม
“พัว” 🏡 บ้านหลังใหม่ของร้านบ้านจันทร์เพ็ญ สาขาเมืองพังงาที่ปิดตัวลงเมื่อกลางปี เป็นร้านที่ฝากท้องมื้อกลางวันบ่อยครั้งพอปิดร้านไป เลยคิดถึงอาหาร ขนมและกาแฟของที่นี่ พอรู้ว่ากลับมาเปิดร้านในบ้านที่ทับปุด ภายใต้ชื่อร้านไม่คุ้นหู 😆 เลยขับแวะมาเยี่ยมเลย 📍พิกัด : หากเสิชในกูเกิ้ล จะนำทางไปที่ดูลึกลับหน่อย ถ้ามาจากอำเภอเมืองพังงา พอถึงสามแยก ให้เลี้ยวซ้ายมาทางตลาด(แมพจะบอกให้เลี้ยวขวา) จากนั้นเลี้...อ่านต่อ
บ้านจันทร์เพ็ญ ร้านอาหาร+คาเฟ่
บ้านจันทร์เพ็ญ ตั้งอยู่ตรงปั๊มปตท. โรมแรมหลักเมือง 2 เดิมคือร้าน Kohukai Cafe' เปิดบริการ 10:30 - 19:00 น. (หยุดทุกวันศุกร์,เสาร์) วันนี้เรามาลองเมนูอูจิมัทฉะมะพร้าว (90 บาท) เป็นอูจิมัทฉะชงแล้วใส่ในน้ำมะพร้าวสด เราสั่งแบบไม่หวานเลย เพราะมีความหวานจากมะพร้าวแล้ว หอมมัทฉะ หวานน้ำมะพร้าว สดชื่น เหมาะกับอากาศร้อน นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการอาหารจานเดียว อาหารพื้นบ้าน กับข้าว ขนมหวาน ขนมไทย แ...อ่านต่อ