รีวิว Starbucks The Mall รามคำแหง

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สาขานี้ชิวๆไม่วุ่นวาย
เมนูเด็ด:Signature Chocolate##1

หากคุณคิดว่าการเสียเวลาต่อคิวน่าเบื่อพอๆกับรถติดแล้วละก้อแนะนำสาขานี้เลย. จะโปร 2 แถม 1 หรือ 1 แถม 1 ก้อยังชิวๆ คิวไม่วุ่นวาย เนื่องด้วยเส้นรามคำแหงยังอยุ่ในช่วงทำถนนด้วย. ของเซลให้เดินในห้างเพียบ ที่นั่งนุ่มสบายเหลือเฟือ signature chocolate จะค่อนข้างเข้มแน่นและราคาสูงกว่า classic chocolate ที่นมละมุนกว่าหน่อยครับ ส่วนตัวยังคงชอบ signature มากสุดนะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
12 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
white choc mocha😘
เมนูเด็ด:Matcha & Espresso Fusion##1, White Choc Mocha##1, Dark Choc Butter Bun##1

มาใช้สิทธิ 1 แถม 1 จากโปรเมื่อต้นเดือน ร้านมีที่นั่งเยอะพอประมาณ วันธรรมดาส่วนใหญ่ชาวออฟฟิศจะเยอะมาก เมนูที่สั่ง • Matcha & Espresso Fusion หวานน้อยดีเลย ปกติไม่ใส่ไซรัป ลดผงชาเขียวก็ทำให้ลดหวานไปได้อีก • White Choc Mocha หวานน้อย ก็ละมุนดี คล้ายๆ ลาเต้ แต่หอมหวานกว่า • Dark Choc Butter Bun เจอทีไร ต้องเอี่ยวตลอด ขนมปังไม่นุ่มมาก แต่ชุ่มเนยเช่นเคย ทั้งหมดก็ 265฿ ค้า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
พนักงานโอเคมาตรฐานสตาร์บั๊ค ชาเขียวปั่นในตำนาน

สาขานี้ถือว่ามาบ่อยค่ะเพราะสะดวกอยู่ใกล้ออฟฟิตเค้กก็มีให้เลือกหลากหลายพนักงานบริการดีตามมาตรฐาน เมนูประจำก็ไม่พ้นชาเขียวในตำนาน,ชาเขียวปั่น,ช็อคกาแลตชิพปั่น,เค้กมะพร้าว,สโคน,โรลซีซ่า,ครัวซองค์แฮมชีส ประมาณนี้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

33 Likes0 Comment
Share
9 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
Starbucks the mall ram
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น

วันนี้ทานชาเขียวเย็นแก้วใหญ่กับดูโอดีไลท์ขนมปังค่ะ ชอบขนมปังเมนูนี้มากรู้สึกว่าทุกครั้งทุกสาขาเลยค่ะ หรือว่าเวลาหิวๆก็ได้ ถ้ามาซื้อตอนสายๆรู้สึกจะไม่ค่อยมีเมนูนี้เหลือเลยค่ะ ราคา70 บาท โอเคอยู่นะ สำหรับเมนูเครื่องดื่มรู้สึกว่าแต่ละสาขาใส่ความหวานไม่เท่ากัน ถ้าเดอะมอลล์บางกะปิจะหวานมาก เดอะมอลล์รามคำแหงยังหวานน้อยกว่าเลย ทุกครั้งจะสั่งเอาความหวานน้อยหรือว่าไลท์ รู้สึกว่ามันกำลังลงตัวถึงแม้จะยังห...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
10 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ช่วงกินเจก็ไม่พลาดค่า
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

ไม่ได้ตั้งใจจริงๆน๊า แต่พอดีแวะไปซื้อของที่เดอะมอลล์ สาขารามคำแหง เลยขอแวะชั้น 1 ตรงข้ามร้าน KFC สักนิด .... พอดีวันนั้นการ์ดพิเศษสำหรับลอยกระทงปีนี้ออกพอดี เลยต้องไปจัดสักใบมาเก็บสะสมไว้ ช่วงนั้นยังอยู่ในเทศกาลเจด้วย เลยต้องเปลี่ยนเครื่องดื่ม "ลาเต้เย็น" เป็นนมถั่วเหลือง เพื่อให้คงอยู่ในกฎเกณฑ์การทานเจ (เพิ่ม 15 บาทนะคะ) รสชาติไม่นวลเท่านมสดปกติ มีกลิ่นถั่วนิดนึง แต่ก็ยังถือว่าโอเคอยู่ค่ะ .....

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 มิ.ย. 2015

ห้างใกล้บ้าน แต่นานๆ จะได้มาสักที

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
ชาร้อนตอนบ่ายๆ

เพิ่งได้มีโอกาสมาลองHojicha Tea Latte ของStarbucksเป็นครั้งแรก ประทับใจในกลิ่นหอมของชาตัวนี้ครับ เมนูHojichaเป็นชาที่เก็บเกี่ยวในช่วงหลังสุด นำไปคั่วไฟแรงๆ มีความขมน้อย และคาเฟอีนน้อยกว่าชาเขียวชนิดอื่นๆชาวญี่ปุ่นมักนิยมนำมาดื่มแบบเย็นในฤดูร้อน สีออกน้ำตาลอ่อนๆ สำหรับStarbucksก็เอามาขายแบบเย็นแก้วใหญ่ที่ราคา155บาท แต่แบบร้อนก็อร่อยเหมือนกันนะ

ดูเพิ่มเติม »

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 มิ.ย. 2015

บริการดี ทุกคนรู้จัก

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Caturday cat cafe
Caturday cat cafe
Hor-Nok-Hook Cafe' ข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง
Hor-Nok-Hook Cafe' ข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง
KAETHY THE WITCH
KAETHY THE WITCH
บ้านขาวม้า คาเฟ่
บ้านขาวม้า คาเฟ่
กาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท
กาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท