2.9

รีวิว 3K สุกี้

กินเพลินพุง
17 พ.ย. 2019
ก็อยากกินมานานแล้ว

ขับผ่านร้านนี้หลายรอบมาก อยากลองทานมานานแล้ว วันนี้มีที่จอดขอลองหน่อยแล้วกัน ว่าจะลองสุกี้แต่วันนี้ไม่มีสุกี้ ก็เลยสั่งอย่างอื่นมาลอง ข้าวผัดกะเพราหมู ผัดซีอิ๊วหมู เกี๊ยวลวก และบะหมี่ผัดขี้เมา อาหารรอค่อนข้างนาน เมื่อถึงคิวเราแล้วก็ลุยเลยค่ะ สำหรับเรานะ มันเค็มทุกอย่างเลยค่ะ อาหารที่สั่งวันนี้จะเค็มและมันเลี่ยนๆเลยค่ะ กินตอนแรกมันก็อร่อยดี และพอกินไปเรื่อยๆมันไม่ไหว เราดูรีวิวหลายๆท่านว่าอร่อยก...อ่านต่อ

กะเพราหมูชิ้นผัดซีอิ๊วหมูเกี๊ยวลวกน้ำจิ้มสุกี้บะหมี่ผัดขี้เมา
เดินทางสายกิน
24 พ.ย. 2019
ผิดหวังอย่างแรง

เคยได้ยินชื่อร้านนี้มานานมาก เสียงลือเสียงเล่าอ้างมาว่าร้านนี้อร่อยมาก จัดจ้านในย่านหนองไผ่ล้อม จนมีโอกาสได้มาลอง เดินเข้าร้านเสร็จก็สั่งสุกี้ เจ้าของร้านบอกวันนี้ไม่มีสุกี้ (แต่ร้านชื่อสุกี้ 3K) เลยสั่งอาหารมา 4 อย่าง แต่เค็มทุกอย่าง แถมทำช้าอีกต่างหาก ทั้งๆที่ทั้งร้านมีเราอยู่โต๊ะเดียว บอกกับตัวเองว่าครั้งแรกและครั้งสุดท้ายสำหรับร้านนี้ดูเพิ่มเติม

itsmemaew
7 พ.ย. 2017
อาหารตามสั่งก็อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูน้ำมันหอย

อยากกินสุกี้ เลยมาลองร้านนี้ ปรากฏว่าสุกี้หมดจ้าาา คือน้ำจิ้มหมด แล้วทางร้านกำลังทำเพิ่ม ไหนๆ เราก็มาแล้ว เลยลองกินอาหารตามสั่งดู ลองสั่งมาสามอย่าง - ข้าวหมูน้ำมันหอย 40 บาท แฟนสั่งเมนูนี้ อร่อยดีนะ ตอนแรกจะขอชิมเฉยๆ เลยกินจริงจังไปเลย 555 รสชาติถึงเครื่องดี - ข้าวหมูกระเทียม 40 บาท จานนี้เราสั่ง อร่อยดี ไม่ฉุนกระเทียมเลย - ข้าวหมูคั่วแหนม จานนี้ก็ดีงาม ไม่เคยกินเมนูนี้มาก่อนเลย ปกติไม่กินแห...อ่านต่อ

24 มี.ค. 2015
อาหารตาม(ใจ)สั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้น้ำ, คั่วหมูไข่เค็ม, คั่วแหนมไข่เค็ม

ร้าน 3K สุกี้และอาหารตามสั่ง ถ้าเบื่อกับอาหารตามสั่งแบบเดิมๆ ลองแวะมาร้านนี้ดู มีอาหารตามสั่งหลากหลายให้ได้เลือกลอง โดยส่วนตัวชอบหมูคั่วไข่เค็มกับหมูคั่วแหนมค่ะ รสชาติดี สุกี้ก็อร่อยนะคะ จะซื้อกลับบ้านหรือทานที่ร้านก็ได้ค่ะ ที่นั่งทานจะอยู่ทางด้านหลังร้าน เปิดบริการ: 09.00-22.00 น. ที่ตั้ง: ถนนเดชอุดม ระหว่างเดชอุดมซอย 2 กับซอย 4 ตรงข้ามกับคลินิกหมอวิชัยดูเพิ่มเติม

15 พ.ย. 2016
ย้ายไปไหนก้ตามไปกิน
เมนูเด็ด: เกี๊ยวลวก, หมูคั่วแหนม, น้ำจิ้มสุกี้รถเด็ด

เปนอีกร้านในตำนาน ย้ายร้านไปที่ไหนก้จะต้องตามไปกิน เมนูประจำตัว คือ ข้าวหมูคั่วแหนม กับ เกี๊ยวลวก ฮื้ม....อร่อยถูกใจ กินยังไงก้ไม่เบื่อ สมัยเด็กๆจะชอบมักโรนีไก่ อร่อยม๊าก แต่เดี๋ยวนี้เค้าไม่ทำเมนูนี้แร้ว แอบเสียใจเล็กน้อย😂 สรุปเลย...ร้านนี้อร่อยเลิศ เลอค่า ดีงามดูเพิ่มเติม

5 พ.ค. 2014
อร่อยมากๆ หมูนุ่มๆ💕
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกระเทียม

Bosco Italian
Bosco Italian
เต็มอิ่มอาหารอิตาเลียน ทีเด็ดพิซซ่าเตาฟืน กินฟินพร้อมเสียงเปียโนคลอ!