รีวิว I Am Champ Coffee

เรียงตาม : /
Quality Review
ร้านน่ารัก สบายๆ ราคาชิลๆ อาหารอร่อย

เป็นร้านกาแฟน่ารักๆ ตกแต่งร้านได้สวยงาม นั่งสบายๆ ชิลๆ เป็นร้านเล็กๆ มีทั้งเครื่องดื่มและเค้ก และมีพิซซ่าด้วย รสชาติอาหารอร่อยดี อิตาเลี่ยนโซดาอร่อยมาก ความชอบส่วนตัวนะคะ ส่วนพิซซ่าก็สุดยอด หน้าพิซซ่ามาเต็ม มีชีสยืดๆ แถมราคาไม่แพงด้วย

ดูเพิ่มเติม »
I Am Champ CoffeeI Am Champ CoffeeI Am Champ Coffee

10 Likes1 Comment
Share
9 ก.ย. 2018
photo
3 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อย เครื่องดื่มรสเท่ห์ แต่งร้านเก๋ไก๋
เมนูเด็ด:ข้าวคั่วกลิ้งไข่ยางมะตูม

แอมป์แชมป์ IAM CHAMP Café เป็นมากกว่าร้านกาแฟ คือมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของหวาน ไอศครีม เสื้อผ้า และกิ๊ฟช็อปอยู่ในบริเวณเดียวกัน แต่งร้านได้เก๋ไก๋ น่านั่ง ว่าแล้วก็ลองไปหลายเมนูเลย😋 มาดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง 🍽️ข้าวคั่วกลิ้งไข่ยางมะตูม เมนูนี้สั่งเผ็ดกลาง ทางร้านทำออกมาได้อร่อยมากๆ แต่ไข่สุกไปนิด เลยไม่เป็นยางมะตูม เสิร์ฟในปิ่นโตเท่ห์ดี ยิ่งทำให้อาหารอร่อยขึ้นไปอี๊กกก 🍽️ข้าวผัดพริกแกงเอ็นไก่...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
23 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
เเวะมาชิมม มาหลายทียังไม่เคยลองเลย
เมนูเด็ด:บลูฮาวายโซดา, เเนวปังๆ

ร้านนี้ถูกทุกอย่างเลย ลองมาชิมครั้งเเรกเเล้วโดนเลย เครื่องดื่มต้องมากินเลยยบลูฮาวายโซดา(ความชอบส่วนตัว) #ย้ำว่าถูกกมากกกกก เมนูที่กินจำไม่ได้เเต่อร่อยอยุ่สมกับราคา ให้3ดาวใว้ก่อนครั้งหน้าไปกินจะให้5ดาวเลยย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเล็กๆตกแต่เก๋ๆ รสชาติโอเค

ขับรถผ่านบ่อยหน้าร้านแต่งเก๋มากๆ พอดีเพื่อนชวนเลยได้ลองไปชิม ร้านนี้บรรยากาศอบอุ่นดีคะแนวไม้ๆ วัยรุ่นนั่งเยอะทีเดียว น่าจะเพราะราคาไม่แพง บรรยากาศดี เครื่องดื่มใช้ได้ แต่ยังไม่เข้มข้นเท่าไรให้เยอะดี เพื่อนกินโกโก้บอกอร่อยดี เค้กได้ลองกินบราวนี่แถมกล้วยมาด้วยคุ้มมาก แต่เนื้อมันสากๆ กับชีสเค้ก เนื้อก็ออกแข็งแห้งๆไป ส่วนตัวยังไม่ปลื้ม แต่รวมๆก็โอเค เค้าบอกว่าพวกโทสร้านนี้อร่อยไว้คราวหน้าจะมาลองนะ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
17 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ฮิปๆ ของกินเพียบ

ร้านคาเฟ่ หลังเซ็นทรัลพลาซ่าอุดรธานี เลี้ยวซ้ายออกมาก็เจอเลย เป็นร้านสีน่ำตาบ เล็กๆ แต่มีที่นั่งเยอะ ป็นร้านน้ำที่มีอาหาร มีก๋วยเตี๋ยว โทสต์ ขนมปังหน้าต่างๆให้เลือกเยอะมาก มีเมนูน้ำ ทั้งแบบร้อน เย็น และแบบปั่น มีไวไฟ พนักงานน่ารัก ถามอะไรก็ตอบได้หมด ใจดี ราคาเป็นกันเองสุดๆ มานั่งชิวๆได้ทั้งวัน

ดูเพิ่มเติม »
I Am Champ Coffee

2 Likes0 Comment
Share
17 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
กาแฟดีงาม โกโก้เย็นเด็ด
เมนูเด็ด:กาแฟเย็น, โกโก้

กาแฟตั้งแต่ได้ลองกินในอุดร ชอบอันนี้สุดละ โอเคมากค่ะ โกโก้เข้มข้นอร่อยดี ร้านน่ารักตกแต่งแนววินเทจ มีโปรโมชั่นแอดไลน์ลด10% อยู่นะคะ และสะสมแสตมป์ทางไลน์ได้ด้วย ดีงามมากเลย สะดวกฝุดๆ ใครอยากลองกาแฟหร่อยๆ จัดเลย~

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share