รีวิว Quest

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
นั่งชิลล์จิบกาแฟสบายๆ ในคาเฟ่น่ารักติด BTS พญาไท

มองหาร้านน่ารักน่านั่งสำหรับประชุมงาน อ่านหนังสือ หรือทำงานอย่างสงบเงียบ Quest Cafe ร้านกาแฟน่ารักย่านพญาไทเป็นอีกตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด ตัวร้านโปร่งโล่งตกแต่งด้วยไม้และอิฐเท่ๆ กับพื้นที่กว้างขวางสำหรับหย่อนกายพักผ่อนทั้งด้านในร้าน และบริเวณ Outdoor หลังร้าน ตัวร้าน Quest Cafe อยู่ติดกับร้านครัวกรุงเทพ และแชร์พื้นที่หลังร้านร่วมกัน ดังนั้นจึงสามารถสั่งอาหารคาวหวานจากร้านครัวกรุงเทพมานั่งทานใน...

อ่านต่อ »
Quest
Quest
Quest

51 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟสะดวกใกล้รถไฟฟ้า คนเยอะนั่งนาน
เมนูเด็ด:Lychee Mint Tea, กาแฟลาเต้ร้อน

ร้านกาแฟแสนสะดวก แสนสบาย (เพราะทางร้านใจดี) ใกล้รถไฟฟ้า ที่รับรองว่าเต็มตลอด ด้วยนักเรียน นักศึกษา คนทำงาน นั่งอยู่ในร้านกันเป็นเวลานาน ทำให้บรรยากาศของร้าน อาจจะดูเปลี่ยนไปหน่อย สำหรับในเรื่องเครื่องดื่มของร้าน กาแฟรสชาติโอเค ทั้งร้อน และเย็น แล้วอยากให้ลอง "Lychee Mint Tea" เบาๆ สดชื่น กับน้ำผลไม้เช่น ฝรั่ง ส้ม แช่มาเย็นๆ ก็ดี สำหรับขนม ของทานเล่น โดยรวมทานได้ไม่ได้โดดเด่น "แซนวิชทูน่า " รสใช...

อ่านต่อ »
Quest
Quest
Quest

45 Likes0 Comment
Share
25 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศดี เดินทางสะดวก

ร้านกาแฟบรรยากาศดีใกล้ bts พญาไท เดินทางสะดวกมาก อยู่ติดกับร้านครัวกรุงเทพ มีที่นั่งเยอะ โซนด้านในด้านนอก กาแฟเฉยๆอะ ไม่ค่อยหอม ไม่เข้ม ขนม-ชีสเค้กราสเบอรี่กับน่าจะช็อคนะ เฉยๆทั้งคู่ ไม่ค่อยมีอะไรโดดเด่นฮะ

ดูเพิ่มเติม »
Quest
Quest
Quest

4 Likes0 Comment
Share
22 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
กาแฟดี เปิดเช้า ร้านน่ารัก บรรยากาศดี

ร้านน่ารักหาง่ายอยู่ติดถนนใหญ่ เปิดเช้า นั่งยาวๆได้เลยค่ะ คนแน่นตลอดเพราะส่วนใหญ่เด็กๆมานั่งเรียนพิเศษกัน วันนี้ลองสั่ง Hot Latte ราคา 80 บาท เป็นเมล็ดกาแฟแบบ special blend ผสมมาให้แล้วไม่ต้องคิด หอมดีค่ะไม่เปรี้ยวชอบเลย

ดูเพิ่มเติม »
80 บาท
Quest
Quest

3 Likes0 Comment
Share
3 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
ราชาติอร่อยยย
เมนูเด็ด:คาปิชิโน่ปั่นน

ร้านสวยยย เหมาะสำกรับมานั่งชิลๆ อ่านกนังสือ นั่งประชุมงาน กาแฟหอมม อร่อยย แต่มีเสียงรถดังเป็นระยะๆ มีสถานที่ทั้งในร้าน และหลังร้าน (กลางวันร้อนน่าดู) มีเมนูเบเกอรี่ ของคาว ของหวานให้เลือกทาน คู่กับกาแฟ และชา อยู่ข้างๆครัวกรุงเทพหน้าป้ายรถเมล์พอดีเป๊ะ!!

ดูเพิ่มเติม »
Quest

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเหมาะนั่งทำงาน ทานกาแฟเพลินๆ
เมนูเด็ด:Cappuccino

เราอยากหาร้านนั่งเล่นโทรศัพท์และทานอะไรนิดหน่อยสักหน่อย ก็เลยมาร้านนี้ค่ะ เพราะมี wifi free ด้วย อิอิ การสั่งที่นี่ สั่งที่เคาน์เตอร์ จ่ายเงิน และจะได้เบอร์คิวซึ่งมีรหัส Wifi แล้วทางร้านจะมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะค่ะ - Iced Cappuccino 90 บาท กาแฟสีน่าทาน ด้านบนมีฟองนม และโรยผงมาสวยๆ เข้มข้นกาแฟ อร่อยค่ะ ชอบๆโอเคเลย ทานไปเรื่อยๆ นั่งทำงานเพลินๆ เรื่อยๆ Wifi ก็เร็วดี โดยรวมชอบค่ะ ที่นี่นอกจากที่นั่ง...

อ่านต่อ »
Quest
Quest
Quest

40 Likes0 Comment
Share
13 ก.ย. 2015
photo
3 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟน่านั่งติดรถไฟฟ้าพญาไท
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่

ย่านราชเทวี กับพญาไท ได้ชื่อว่าเป็นย่านของหอพักมากมายเลยทีเดียว ร้านนี้เป็นร้านกาแฟอีกร้านที่เปิดมากวาดลูกค้าหอพักเป็นจำนวนมาก เพราะ นั่งนานได้ บรรยากาศใช้ได้พอสมควร อยู่ห่างจากรถไฟฟ้าพญาไทเพียงไม่เกิน 50 เมตร ร้านอยู่ติดครัวกรุงเทพเลยครับ ใช้ที่จอดรถรถเดียวกัน วันนี้สั่งคาปูชิโน่(90บาท) ไม่หวานมาก รสชาติใช้ได้ กับแซนวิชแฮมชีส (70 บาท) รสชาติดีพอสมควร แซนวิชที่นี่ก็รสชาติรองท้องได้ดีเลย ราคาไ...

อ่านต่อ »
Quest
Quest
Quest

19 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ปากหวาน คอฟฟี่
ปากหวาน คอฟฟี่
คาเฟ่สีสดใส ไฉไลด้วยเบเกอรีและเครื่องดื่มสุดสร้างสรรค์ ฟินกันได้ทุกวัน • [Ad]
Cafe Kaldi Esplanade
Cafe Kaldi Esplanade
April Store
April Store
ดอยคำ ราชเทวี
ดอยคำ ราชเทวี
Happy Espresso
Happy Espresso
ฅอกาแฟ
ฅอกาแฟ