รีวิว Cafe De Oasis

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Cafe De Oasis Chiang Mai
เมนูเด็ด:Spaghetti with northern sausage, Stir pork with basil, Coconut Cloud Cake, Mango Sherbet, Lemon Tart, Hot Latte

มาเที่ยวเชียงใหม่ นึกอะไรไม่ออก ก็กลับมาที่ คาเฟ่ เดอ โอเอซิส เชียงใหม่นี่แหละ คาเฟ่ที่ประทับใจทุกครั้งที่มาเที่ยวเชียงใหม่ พิกัดร้านอยู่ถนนข้างศูนย์ประชุมนานาชาติ เชียงใหม่ นะคะ กาแฟที่นี่เค้าใช้กาแฟมาจากหมู่บ้านห้วยฮอม จ.แม่ฮ่องสอน เป็นกาแฟอาราบิก้าพันธุ์ดี ปลูกในพื้นที่สูงจากระดับน้ำทะเล 1,600 เมตร ปลอดสารพิษ ซึ่งได้รับการส่งเสริมจากโครงการหลวงแม่ลาน้อย จ.แม่ฮ่องสอน และได้มาตรฐาน GAP เรียบ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 มี.ค. 2016
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หลายคนอาจรู้จัก Oasis ในฐาน SPA
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้เบคอน ผัดพริกแห้ง ใบกะเพราอิตาเลียน, สลัดไก่อโวคาโด้

CAFÉ DE OASIS สไตล์วินเทจ สายชิลต้องห้ามพลาด สาย ชิลล์ ท้งหลาย ตามเรามาปักหมุด กันที่ CAFÉ DE OASIS เชียงใหม่ คาเฟ่สไตล์ล้านนาในบรรยากาศวินเทจกัน แถมมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเพียบเลยนะ ร้านมีความสวย แบบคาเฟ่สไตล์ร้านดอกไม้ ประตูทางเข้าเขียวขจี มีจักรยานเก่าแก่สีแดง จอดรอหน้าร้าน การตกแต่งสไตล์ล้านนาผสม บรรยากาศอันหรูหรา ตกแต่งสไตล์วินเทจ เหมือนอยู่ในบ้านที่อบอุ่นเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย สำหรับ...

อ่านต่อ »
Cafe De OasisCafe De Oasis

3 Likes0 Comment
Share
15 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร่มรื่นในสวนสวย

ร้านกาแฟและอาหารที่สดชื่น ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาพันธุ์สมชื่อร้าน มีที่นั่งทั้งในสวนสวย หรือบนระเบียงก็ได้ สั่งเค้กมาลอง เค้กแครอท เค้กมะพร้าวอร่อยมาก ส่วนเค้กที่เป็นซอสเต้าเจี้ยวเค็มไปหน่อย อาหารเป็นกะเพราเนื้อ กับแซนวิช อร่อยมากค่ะ ใครมาเชียงใหม่ อยากนั่งจิบกาแฟบรรยากาศเงียบสงบ แนะนำร้านนี้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเป็นเหมือนโอเอซิสสมชื่อ มีต้นไม้เขียวๆ สดชื่นมาก บรรยากาศเหมือนบ้านเพื่อน ชวนให้ผ่อนคลายสบายใจ

ร้านมีบรรยากาศสบายๆ เหมือนเราไปบ้านเพื่อน มีที่ให้นั่งทั้งในสวนหน้าบ้าน นอกชานบ้าน และในห้องแอร์ จัดโต๊ะเป็นกลุ่มๆ ให้นั่งคุยไปทานข้าวไป หรือจะนั่งดื่มชิวๆ ก็ได้อารมณ์ เบื่อนั่งคุยก็เดินไปดูปลาคาร์พที่ว่ายวนอยู่ในสระข้างบ้าน ใต้ต้นไม้ใหญ่ มีน้ำตกเล็กๆ ให้ผ่อนคลายสบายใจ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
9 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ประหนึ่งว่าได้มาจิบกาแฟ ทานขนมในป่าฝนเล็ก ๆ บรรยากาศชุ่มชื่่น น่าเอนกายลงนอนเป็นที่สุด..เออ..ชีวิตดี๊ดี
เมนูเด็ด:บลูเบอร์รี่ชีสพาย

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านได้มางานแสดงสินค้า OTOP ล้านนาที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติ 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่ และเป็นเส้นทางผ่านร้านนี้พอดีก็เลยแวะจิบกาแฟ ทานขนม ก่อนไปงานแสดงสินค้า ที่สำคัญร้านนี้ยังอยู่ใน List ร้านที่อยากไป ด้วยค่ะ บรรยากาศร้านนี้ อย่างที่รู้กันค่ะว่าเป็นร้านที่ตกแต่ง สไตส์ Rain Forest หรือ คล้าย ๆ Fern Forest ด้วยเช่นกัน ซึ่งขึ้นชื่อว่าสวย เย็นสบาย น่านั่งเป็นที่สุด การเดินทาง ที...

อ่านต่อ »
Cafe De OasisCafe De OasisCafe De Oasis

23 Likes11 Comments
Share
25 พ.ค. 2014
photo
Quality Review
จิบกาแฟ ทานข้าวเช้า ในร้านป่าฝนน้อยๆ อันเงียบสงบ
เมนูเด็ด:คาราเมลมัคคิอาโต้, สปาเก็ตตี้เบคอน ผัดพริกแห้ง ใบกะเพราอิตาเลียน

เป็นร้านที่ออกมาทานวันจะขึ้นเครื่องกลับสองรอบติดแล้วครับ เพราะอยู่ใกล้ที่พัก ร้านนี้เน้นบรรยากาศต้นไม้สวยๆ ร่มรื่น ถ้ามีเวลามากกว่านี้ แล้วเอาหนังสือมาอ่านเล่น คงจะชิลไม่น้อย รอบนี้ไม่ได้ลองเมนูเค้กใหม่ๆ (แต่เช้าเลยคงไม่ดีมั้ง) แต่ไม่พลาดที่จะลองเมนูกาแฟเพิ่มเติม เพราะ ไฟลท์ก่อนเที่ยง ทำเอาตื่นเช้า ง่วงครับบบ เฉพาะส่วนของตัวเอง 150.- ครับ ถือว่าถูกนะ ได้ทั้งอาหารและกาแฟ [ที่ตั้งร้าน] ถ้า...

อ่านต่อ »
Cafe De OasisCafe De Oasis

30 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ม.ค. 2014

ประสบการณ์จิบกาแฟท่ามกลาง Rain Forest ในเชียงใหม่ มันมีอยู่จริง !!

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กาแฟราชดำเนิน
กาแฟราชดำเนิน
ภูฟิน ดอย
ภูฟิน ดอย