4.1

รีวิว UFO Doughnuts สีลม/สาทร

🍭 Lukekward 🍬
UFO Doughnuts โดนัทอร่อยๆในซอยสาทร 12

UFO Doughnuts เป็นร้านโดนัทอร่อยๆที่มาพร้อมธีม ufo มนุษย์ต่างดาว ดูสนุกน่ารักซึ่งแอบซ่อนตัวอยู่ในซอยสาทร 12 ค่ะ ร้านสามารถเข้าได้ทั้งจากซอยสาทร 12 และสีลมซอย 9 ตัวร้านขนาด 1 ห้อง มี 2 ชั้น สามารถนั่งทานที่ร้านได้ เมนูมีโดนัทรสชาติต่างๆประมาณ 10 รสชาติ และเครื่องดื่มทั้ง coffee/non coffee เมนูมาตรฐานและเมนูพิเศษ ถ้าขับรถมาสามารถจอดตามข้างทางในซอยแถวหน้าร้านได้ค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - Raspberry D...อ่านต่อ

9 มี.ค. 2023
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านใหม่ น่ารัก สะอาดตา โดนัท กาแฟโอเคเลย

ลองชิม อเมริกาโน่เย็น เลือกเมล็ด แบบ Anerobic โอเค ได้อยู่ค่ะ โดนัทเนื้อโอเคนะ เนื้อค่อนข้างแน่นนุ่ม ช้อกโกแลตก็ไม่หวานจนเกินไปนัก โดนัทสตอเบอรี่ ก็จะหวานๆ หน่อย กาแฟ Raspberry Candy ทำเป็นลาเต้ อร่อยดีจัง กลิ่นหอมๆ โทนๆ สตอเบอรรี่ รสด้วย หอมๆ หวานๆ อร่อยดี ถูกใจค่ะ ร้านน่ารักดี ราคายังไม่แรงจนเกินไปดูเพิ่มเติม

Jazzyrain
1.6k1.6k6k
24 ก.พ. 2023
โดนัทนุ่มเหนียวย่านสาทร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Crème Brûlée, Lemon poppy seed

วันก่อนเกิดความอยากโดนัทขึ้นมากะทันหัน ก็เลยแวะไป drop by dough ที่ Reference วงเวียนใหญ่ เพียงเพื่อพบว่าร้านปิดไปแล้ว 😭 ก็เลยหาร้านโดนัทใกล้บ้าน ไปเจอร้าน UFO doughnut ในซอยสาทร 10 สั่งมา 4 รสคือ 🍮 Creme brulee - อันนี้ดีม๊ากกก ไส้วานิลาคัสตาร์ด ไม่หวานเกิน ไม่เลี่ยน น้ำตาลกรอบๆเคลือบด้านนอก ลงตัวมากๆ 🍋 lemon poppyseed - อันนี้ดีที่แป้งค่ะ มีความนุ่มเหนียวแบบฟูๆ หอมเลมอนสดชื่น 🍩 dou...อ่านต่อ

N
101992.1k
7 ม.ค. 2023
โดนัท UFO ย่านสาทร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Latte

แวะกินกาแฟที่ร้านโดนัทเปิดใจใหม่ในซอยศึกษาวิทยา ย่านสาทร ร้านอยู่ตรงข้ามร้าน Cetara จริงๆคือเน้นโดนัท แต่เราหิวกาแฟเลยสั่ง Latte มาลองค่ะ มีเมล็ดให้เลือก 2-3 อย่าง รสชาติมาตรฐาน ราคาทั่วไปค่ะ ไว้รอบหน้าจะมาลองโดนัทนะคะ แวะมาช่วยอุดหนุนกันหน่อยนะคะ ผ่านแล้วร้านดูเงียบๆค่ะ 🚗 จอดรถริมทาง หรือ BTS St Louis #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
27 ก.ย. 2022
โดนัท UFO

อีกหนึ่งร้านโดนัทอร่อยๆ สั่งเป็นแบบเดลิเวอรี่มา อร่อยทุกรสเลย รสครีมบูเล่นี่หน้าไหม้ครีมด้านในอย่างเยิ้ม อร่อยดี อีกตัวที่ชอบ คือ Lemon Poppy Seed รสเปรี้ยวหน่อยหวานหน่อยกำลังดีอร่อย รส Strawberry Comet กับรส Rasberry ก็โอเคเลยนะ แป้งโดนัทเค้าก็อร่อยดีเลยดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
13 ก.ค. 2022
ย่านสาทรกับโดนัท Homemade
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Poppy Seed, Cinnamon

ช่วงนี้วนเวียนกับโดนัท homemade แนะนำอีกร้านย่านสาทร ซอย 10-12 ไม่มีที่จอดรถ และเหมาะกับการ grab & go ทางร้านมีเครื่องดื่มขายด้วย กาแฟต่างๆ และเครื่องดื่มเย็น เมนูส่วนใหญ่จะค่อนข้างแตกต่างจากที่อื่น เช่น Lemon Poppy Seed Cinnamon Strawberry Comet Rasberry เป็นต้น หากจะจอดซื้อฝั่งตรงข้ามมีที่จอด ชมละ 50 บาทดูเพิ่มเติม

PRIDE Specialty Tea & Coffee Roasters ราชพฤกษ์
PRIDE Specialty Tea & Coffee Roastersราชพฤกษ์
ใส่ใจเรื่องคุณภาพ ดื่มด่ำกาแฟคั่วหอมพร้อมชาเบลนด์เองหอมกรุ่นไม่ซ้ำใคร
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ร้านในเครือของ Old school กาแฟดี ชาเด่น เมนูหลากหลาย