- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลุงแว่น (โรตี)
รีวิว ลุงแว่น (โรตี)

โรตีลุงแว่น ตั้งอยู่ฝั่งขามเรียง จังหวัดมหาสารคาม ในม.ใหม่ ก็แบบว่าเพื่อนแนะนำว่าอร่อย(อีกแล้ว) เราก็มาลองเลยจ้า ตอนแรกคิดว่าจะเป็นร้านรถเข็นทั่วๆไป แต่พอมาถึงมีป้ายร้าน ร้านเป็นรถเข็นที่ดูดี คือดูน่ากิน มันเหมือนเป็นการเพิ่มมูลค่าให้โรตี 55555 แต่ไม่มีที่นั่งกินเป็นโต๊ะไม่มีนะ แต่มีเก้าอี้เอาไว้สำหรับนั่งรอ เพราะร้านนี้คนมากินเยอะจริง ร้านเปิดตั้งแต่หกโมงเย็นถึงสี่ทุ่ม คนทำก็ตามชื่อร้านเลยใส่แ...
อ่านต่อ »
อร่อย กรอบ หอม ไม่อมน้ำมัน อนุบาล 1 อนุบาล 2 มัธยมต้น มัธยมปลาย ผ่านแรกทำไมครเยอะจัง พอได้ชิมเท่านั้น อยู่อีกฝั่งของร้านก็ต้องไปกิน ทำใหม่ทุกอันไม่ทีทอดเอาเก็บเยอะแล้วมาอุ่นให้ลูกค้า ว่าแล้วก็อยากกินอีก ^^
ดูเพิ่มเติม »
เป็นโรตีใส่ไข่+กล้วย อร่อยมากยามดึก ฟินเว่อ บอกเลย ต้องลอง ราคา 25 บาท และยังมีอีกหลายเมนูน่าลอง
ดูเพิ่มเติม »
โรตีอร่อยมากๆ ราคาไม่แพง. มีชื่อใก้เรียกแปลกๆด้วยนะค่ะ. โรตีอนุบาล มัธยม อื่นๆ. ชื่อแบบทำให้เราอยากรู้ว่าคืออะไร556