3.7

รีวิว RAGE KOFF Coffee Bar & Drinks ตราด

aom
52181984
5 ก.ค. 2015
กาแฟ อาหาร เหมาะนั่งชิล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม ปลาซาบะย่างซีอิ้ว

เป็นร้านกาแฟ และอาหารจานเดียว มีอาหารพวกข้าวที่เป็นอาหารจานเดียว สลัด สเต็ก ร้านมี wifi มีทั้งส่วนแอร์และส่วน open แม่ค้าสวย อาหารใช้ได้ เมนูที่สั่งวันนี้ ~ ข้าวผัดกระเทียม ปลาซาบะย่างซีอิ้ว รสชาติใช้ได้ ~ สเต๊กเนื้อทีโบน จานใหญ่ กินเกือบไม่หมด ~ สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมากุ้ง รสชาติอ่อนไปนิด ~ สลัดแซลมอน น้ำสลัดออกหวาน ๆ แต่ชอบที่ให้น้ำสลัดเยอะดี ราคาทั้งหมด 635 บาท <รวมน้ำเปล่า 1ขวด ข้าวผัดกระเ...อ่านต่อ

สเต๊กเนื้อทีโบน 259 ข้าวผัดกระเทียม ปลาซาบะย่างซีอิ้ว 99สลัดแซลม่อนสปาเกตตี้ขี้เมากุ้ง
Chipmunkey Lukkaew
7 ก.ค. 2014
ร่มรื่น นั่งชิลๆ อาหารโอเคเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้คาโบนารา, สเต็กหมูพริกไทยดำ

ร้านมีที่จอดรถ จะเลือกนั่งข้างนอกกับบรรยากาศชิลๆเก๋ๆกับต้นไม้ หรือจะนั่งแอร์เย็นๆฟังเพลงสบายๆก้ได้ค่ะ อาหารที่มีจะเปนสเตก สปาเกตตี ไอติมBud's ปังปิ้ง เครื่องดื่ม ก็มีเป็นพวกกาแฟสด ชาเขียวนม สมูตตี้ให้เลือกหลายอย่างค่ะ รถชาติโอเครเลยค่ะดูเพิ่มเติม

สเตกหมูพริกไทยดำ
10 ก.พ. 2017
Another chilled restaurant for families and friends.

The restaurant has parking lot available for customers. There are both indoor and outdoor seats you can choose. They have Steak, Pasta, Fruit juice, Coffee and Ice cream cake. My steak came with really big portion, the taste is quite good, but the beef had some weird smell though.ดูเพิ่มเติม

9 เม.ย. 2015
รสชาดอร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอบสเต็ก

ไม่ได้มาเยี่ยมเยือนเสียนาน มื้อกลางวันจึงมีโอกาสมา ตอนเช้าแวะมาแล้วกับเอสเปรสโซ่ร้อนกับขนมปังทาแยมสตรอเบอรี่ กรอบและนุ่มดีทีเดียว ส่วนมื้อกลางวันต้องโทรมาจองโต๊ะไว้ค่ะเพราะลูกค้าจะเต็ม รสชาดพอร์คชอบสเต็กมี่โอเครเลยราดน้ำสเต็กหอมพริกไทยดำส่วนสลัดผักก้อสด กรอบดีทีเดียว ข้าวผัดกุ้งนี่อร่อยธรรมชาติมาก ข้าวผัดอเมริกันนี่อร่อยไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลยค่ะดูเพิ่มเติม

พอร์คชอพสเต็ก
26 ก.ย. 2013
แม่ค้าสวย น่ารักมาก อาหาร&เครื่องดื่มอร่อย
Patcharaporn Noii
19 มี.ค. 2022
ร้านแนะนำโดยเจ้าของที่พัก อยู่ไม่ไกล แวะหาอะไรกินแบบด่วนๆ 😉
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาซาบะ

มื้อเช้าแวะร้านใกล้ที่พัก มีครบทั้งคาวหวาน 😉 รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แรง มีที่จอดรถสะดวกสบาย อาหารรอไม่นาน เพราะมีพี่ๆ ไลน์แมนมารอเยอะกว่า 😅ดูเพิ่มเติม

ข้าวต้มหมูสับCoffee black orange