รีวิว CoCo Fresh Tea & Juice The Mercury Ville

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ใช้โปร KLOOK ซื้อ Pearl Milk Tea ราคา 33 บาท (2.5 🌟)

เดินผ่านร้านนี้ สะดุดตากับโปรจาก app ใหม่ที่พึ่งลองใช้บริการ สำหรับลูกค้าใหม่จ่ายเพียง 1 บาท แต่เราเคยใช้สิทธิ์ไปแล้ว เลยต้องจ่ายราคา 33 บาท ก็ถือว่าถูกลงจากราคาเต็มเกือบ 50% ราคาโปรนี้สำหรับเมนู “Pearl Milk Tea” ไซส์ Regular เท่านั้น เราสั่งหวานน้อยลง 50% และขอใส่ไข่มุกแค่ 1/2 เดียว >> ลองชิมรสชาติดู หวานแบบพอดี แต่คนทานหวานหน่อย อาจจะส่ายหน้าก็ได้นะคะ ส่วนที่ไม่ค่อยโอเคคือ กลิ่นครีมเทียมแรง...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อย กินจุก คุ้มค่า คุ้มราคา
เมนูเด็ด:ชานมไข่มุก

ได้ยินเสียงเล่าลือ มานานว่า ชานมไข่มุกยี่ห้อนี้อร่อย แต่ด้วยความที่แถวที่เราเดินทาง แทบไม่มีร้าน Coco เลย (ขนาด gaga เรายังพึ่งได้กินไปเอง) ส่วนมากก็เจอแต่ kamu ochaya miku ... ราคาร้านนี้ถือว่าสมเหตุสมผลนะ ไม่เว่อแบบร้านดังอย่าง เสือพ่นไฟ แก้วละ 50-60 เท่านั้นเอง รสชาติชานมไข่มุกก็ดี เราสั่ง ชานมไข่มุกขาว (มีขาว กับ ดำ ดำจะเหมือนไข่มุกปกติ ขาวจะเป็นเหมือนเม็ดสาคู) หวาน 75% โดยรวมก็ยังถือว่่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
22 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ความเข้มข้นรสเต็มต้องยกให้

วันนี้เห็นป้ายชานมเผือก เลยหลวมตัวเข้ามากินซะหน่อย.. ร้านนี้เราชอบในกลิ่นชาของเค้า ที่มีความโดดเด่น คือบางร้านกินชานม นึกว่ากินแค่นมสด..รส&กลิ่นชาละลายหายไปกับอากาศ แต่ร้านนี้โอเค ..สำหรับเมนูชานมเผือก คือเผือกจริงจ้า มาข้นคลั่กที่ก้นแก้ว สำหรับชาวเผือก lover น่าจะพึงใจมากอยู่ เพราะเผือกแท้มาเอง แต่ถ้าคนที่ไม่ได้เลิฟเผือกขนาดนั้นก็สั่งเมนูอื่นเด้อ ชานมพุดดิ้ง ชานมมัคคิอาโต้ไรงี้ อร่อยอยู่💋❤

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านชานมที่ชาผลไม้อร่อยกว่า

ส่วนตัวเคยทานแต่ชาผลไม้ของร้านนี้ เมนูที่ชอบจะเป็น เมลอนเลมอน รสชาติออกเปรี้ยวหวานสดชื่นกำลังดี เหลือบไปเห็นเมนู Lava Pearl Fresh Milk อยากลองดูว่าจะเป็นยังไง ถ้าพูดถึงรสชาติมันคือนมสดผสมน้ำเชื่อมของไข่มุก ซึ่งความหอมจะสู้เจ้าอื่นๆ ที่เคยกินมายังไม่ได้ ส่วนอีกแก้วจะเป็นช้อกโกแลตถั่วแดง รสชาติช้อกโกแลตไม่เป็นไปตามคาดหวังเท่าไหร่ สรุปสำหรับเจ้านี้กลับไปกินชาผลไม้อย่างเดิมดีกว่า 📍ชั้น 2 เมอ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เข้มข้นหวานมันมาทางนี้เลยจ้า

แถวนี้มีร้านชาเยอะมากค่ะ แต่ถ้าถามเราว่าร้านไหนเข้มข้นหวานมัน ราคาำม่แพงก็ต้อง coco เลย แกเวใหญ่มาก เมนูช๊อกโกแลตนี่หวานเข้มสุดๆ ยิ่งใส่พุดดิงเข้ากันสุดๆ กินที่ไม่ต้องห่วงเรื่องแคลลอรี่เลย พรุ่งปรี๊ดแน่นอน ส่วน Black Tea Macchiato นี่ชาหอมนะ แต่ก็หวานมากอยู่ สั่งลดหวานลงซักครึ่งน่าจะกำลังดีค่ะ มัวครีมด้านบนมันไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
28 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านชานมไข่มุก ที่มีตัวเลือกเครื่องดื่มหลากหลาย
เมนูเด็ด:ชานมไข่มุก, ชานม

ร้าน Coco เป็นร้านชานมไข่มุกสายพันธ์ไต้หวัน ที่มีตัวเลือก เครื่องดื่มค่อนข้างเยอะค่ะ ส่วนร้านนี้อยู่ที่เมอคิวรี่วิวอยู่ชั้นสองเป็นเคาน์เตอร์บูธขนาดกลางๆไม่เล็กไม่ใหญ่ เมนูเด่นก็คงหนีไม่พ้นชานมไม่ว่าจะใส่เป็นไข่มุกหรือจะใส่เป็นเฉาก๊วยก็ดีไปคนละแบบ นอกจากนี้แล้วก็ยังมีพวกน้ำชากาแฟอื่นๆด้วยนะคะ มีให้เลือกมากมายหลายหลายอย่างหลายสีตามจะชอบใจ ในส่วนของรสชาตินั้น ตัวชานมอร่อยดีค่ะเราสามารถเลือกหวานม...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Moma's Bubble Tea  The market  Bangkok
Moma's Bubble Tea The market Bangkok
ช้าหมดอดฟิน! “ไวท์ แรบบิท” จากลูกอมสู่เครื่องดื่มรสนมสุดกลมกล่อม • [Ad]
Nescafe Hub BTS ชิดลม
Nescafe Hub BTS ชิดลม
กาแฟสดพรีเมียม อาราบิก้า 100% ซื้อสะดวกที่ BTS ราคาสบายกระเป๋า • [Ad]
Brown Café ブラウン Siam Square One
Brown Café ブラウン Siam Square One
KOI Thé  Siam Square One
KOI Thé Siam Square One
Bearhouse Fresh Boba Milk Tea ถนนอังรีดูนังต์
Bearhouse Fresh Boba Milk Tea ถนนอังรีดูนังต์
722 Seven Twenty Two Organic Milk Tea centralwOrld
722 Seven Twenty Two Organic Milk Tea centralwOrld
ATM Tea Bar Siam Square สยามสแควร์
ATM Tea Bar Siam Square สยามสแควร์