3.8
88 เรตติ้ง (65 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Xinn Tien Di Gaysorn Village

ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ning Laksana
1271.1k8.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 7,329
Quality Review
ภัตตาคารอาหารจีนที่อยู่คู่ Gaysorn Plaza มาตั้งแต่แรก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุยช่ายทอด, สลัดกุ้งทอด, ก๋วยเตี๋ยวหลอดปาท่องโก๋ไส้กุ้ง

ร้านนี้อยู่คู่ห้าง Gaysorn Plaza มาอย่างยาวนาน ถ้าจำไม่ผิด น่าจะมีมาตั้งแต่ห้างเปิด แล้วไม่ว่าเค้าจะปรับปรุง revamp ห้างใหม่กี่รอบ ร้านนี้ก็ยังอยู่ เมื่อก่อนเรามากินบ่อยเลย แต่หลังๆ มานี้เว้นไปซะนาน คราวนี้กลับมากินติ่มซำ ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม อร่อยไม่ถดถอยค่ะ ร้านนี้ติ่มซำรสชาติออกแนวฮ่องกง คล้ายๆ ร้านหงเป่า ติ่มซำก็ราคาใกล้เคียงกัน (ร้านนี้ถูกกว่านิดนึง) เมนูติ่มซำที่เราชอบสั่งเป็นประจำ คือ ...อ่านต่อ

photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.8k5.8k90.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 7,965
Quality Review
Xinn Tien Di ตำนานภัตตาคารจีนคู่เกษรที่กำลังปิดตัวลง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผักบุ้งผัดกะปิ, ราดหน้าปลาเต้าซี่, ขนมจีบกุ้ง, เมี่ยงเป็ด, ก๋วยเตี๋ยวหลอดปาท่องโก๋ไส้กุ้ง, เป็ดปักกิ่ง, แมงกะพรุนน้ำมันงา

#เกษร #กทม "Xinn Tien Di" (เกษร วิลเลจ กทม) 🥢 ซินเทียนตี้ ภัตตาคารอาหารจีนที่อยู่เคียงคู่ห้างเกษรมานานหลายสิบปี เป็นที่น่าเสียดายที่จะปิดตัวลงในปลายเดือนนี้ค่ะ ซึ่งจากที่ถามพนักงานยังไม่ทราบว่าจะเปิดที่โลเคชั่นอื่นที่ไหนเมื่อไหร่ 🥢 ร้านซินเทียนตี้มีจุดเด่นที่เป็ดปักกิ่งราคาต่ำกว่า 1,000฿ ดิ่มซำรสชาติดี และอาหารจีนอื่นๆ ที่รสชาติอร่อยถูกใจ 🥢 เราได้ไปทานที่ร้านในวันที่ 21 มี.ค. 63 ค่ะ ก่อน...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
21 เม.ย. 2017
เป็ดปักกิ่งอร่อย ติ่มซำก็ดีนะ
photo
Rainny Fonrsu
491k8.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 4,909
Quality Review
เป็ดปักกิ่งดีงาม ราคาสบายกระเป๋า

ร้านอาหารจีนในเกษรพลาซ่าราคาสบายกระเป๋า คุ้มค่ามาก ๆ ผัดหมี่หอมกระทะชอบมาก ๆ เมื่อเทียบกับหลาย ๆ ร้านเป็นภัตตาคารจีนที่ไม่แพงเลย ราคาน่าคบหามาก ๆ ชอบผัดผักบุ้งกะปิก็เยอะมากลดขนาดลงจะยิ่งถูกเลย เป็ดปักกิ่งก็ดีนะหนังกรอบน้ำจิ้มอร่อย แต่ซุปเสฉวนหนักพริกไทยไปนิดดูเพิ่มเติม

photo
Pasta
1.6k7207.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 1,978
Quality Review
เป็ดปักกิ่งเจ้าอร่อยใจกลางเมือง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอดปาท่องโก๋ไส้กุ้ง, เป็ดปักกิ่ง

ร้านอาหารจีนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของห้างเกสรพลาซ่า บรรยากาศร้านดูเรียบหรู เหมาะสำหรับมาทานเลี้ยงสังสรรค์กับครอบครัว และเพื่อนๆ ค่ะ ส่วนเมนูอาหารมีทั้งติ่มซำที่หลากหลาย เซ็ตเมนู และแบบ a la carte เมนูเด็ดที่เราติดใจและต้องสั่งประจำทุกครั้งที่มาคือ เป็ดปักกิ่ง ที่หนังบางกรอบ ไม่มัน ทานคู่กับแป้งแผ่นเล็กๆ และซอสรสกลมกล่อมของทางร้าน ชอบมากเลยค่ะ สำหรับติ่มซำก็รสชาติดีใช้ได้ค่ะ ที่ชอบสุดคือก๋...อ่านต่อ

photo
Foodtraveler_theworld
12.4k3.1k16.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ย. 2016
ดูแล้ว 923
Quality Review
เป็ดปักกิ่งดีๆ เชิญทางนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูนึ่ง, ฮะเก๋า, ขนมจีบกุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดปาท่องโก๋ไส้กุ้ง, เป็ดปักกิ่ง

วันหนึ่งนึกอยากจะหาร้านเป็ดปักกิ่งทานในกรุงเทพ คิดไปคิดมาว่าที่ไหนอร่อยอันดับต้นต้น ก็นึกได้ถึงร้านนี้ขึ้นมา ตัวร้านตั้งอยู่ที่ชั้นสามของเกษรพลาซ่าซึ่งร้านเองไม่ได้หรูหราเกินไปเหมือน Theme ของในห้าง เป็นสไตล์ร้านอาหารจีนทั่วไปเป็นร้านเก่าแก่ ความตั้งใจวันนี้คือการมาทานเป็ดปักกิ่ง พ่วงด้วยมื้อกลาววันแบบติ่มซำ ความอร่อยของเป็ดปักกิ่งของที่นี่คือ หนังเป็ดทอดจนกรอบและแห้งไม่มีมัน บางร้านทอดจะออกเหน...อ่านต่อ

photo
koy
5224468
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 2,336
Quality Review
ร้านที่ดังเรื่องเป็ดปักกิ่ง

เคยกินสาขาที่พระราม4 อร่อยดีงาม และคิดว่าจะกลับมากินอีก รอบนี้มาลองสาขาเกสร สั่งเป็ดปักกิ่ง เนื้อเป็ดเอาไปผัดพริกเกลือ ผัดผักปวยเล้ง ไก่แช่เหล้า กินครั้งนี้ไม่ฟิน เป็ดปักกิ่งไม่ได้แย่แต่ก็ไม่สุดไม่เหมือนตอนกินอีกสาขา แป้งที่กินกับเป็ดบางไปไม่ค่อยนุ่ม ผัดผักปวยเล้งเฉยๆไม่หอมกลิ่นไม่อะไรและมาแบบไม่ร้อน ไก่แช่เหล้ากลิ่นเหล้าฉุนนำมากเนื้อไก่ไม่ได้นุ่มอะไรมาก เนื้อเป็ดที่นำมาผัดพริกเกลือโอเคสุดดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Smoked Joint-Paragon Siam Paragon
Ad ·
Smoked Joint-ParagonSiam Paragon
ร้านเนื้อรมควัน Wongnai Users' Choice 2022
ข้าวจานโปรด ( Khao Jaan-Prod ) centralwOrld
Ad ·
ข้าวจานโปรด ( Khao Jaan-Prod )centralwOrld
ลิ้มรสอาหารไทยต้นตำรับ ร้านสวยบรรยากาศดี เมนูหลากหลาย เหมาะกับครอบครัว
4.1
7 รีวิว
฿฿฿฿