รีวิว Too Fast To Sleep สี่พระยา

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสำหรับคนนอนดึก อาหารเครื่องดื่มพร้อม
เมนูเด็ด:ชาไต้หวัน+เจลลี่บราวน์ชูการ์, ขนมปังน้ำผึ้ง, นมสดกล้วย

ร้านสำหรับคนนอนดึก ไม่ว่าจะทำงาน คุยงาน อ่านหนังสือ นั่งเล่น นั่งชิล ได้หมดทุกรูปแบบ เพราะที่นี่มีหลากหลายมุม หลายหลายแบบให้เลือกนั่ง แถมยังมีปลั๊กให้ชาร์จแบต มีอาหารและเครื่องดื่มด้านล่าง แต่สามารถนำมาทานข้างบนได้ ทำไปกินไปคุยไป สบายจริงๆ แต่ที่นี่เขาชำระเงินด้วยบัตรนะคะ บัตรเครดิต เดบิตได้หมด จะซื้ออะไรก็ต้องคิดรวบยอดนิดนึงนะคะ ใครที่หาร้านสำหรับคนนอนดึกไว้ใช้บริการก็แวะมาได้นะคะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
30 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านของคนนอนดึก!!
เมนูเด็ด:เฉยๆ

มีโอกาศได้มาทำบุญที่วัดหัวลำโพงคะ จากนั้นก้อยังไม่ง่วง เลยคิดว่าหาร้านนั่งทานขนมดีฟ่า เปิดวงในดู ร้านนี้เปิด 24 ชม. เลยคะ เดินมาจากวัดก้อไม่ไกลคะ ร้านมี 2 ชั้น แต่ชั้นล่าง เค้าปิดให้บริการคะ ต้องขึ้นชั้นบน ร้านกว้างขว้างโล่งดีคะ แต่โต๊ะนั่งชิวๆก้อเบียดกันนิดหน่อย ขนมค่อนข้างน้อย เมนูน้ำก้อออกแนวน้ำผลไม้กับชาคะ เลยสั่งเค้กมา 2 ชิ้นคะ มีโปรอยู่ ถ้าสั่งเค้ก 1 ชิ้น แถมชา 1 แก้วคะ แต่เป็นชาซอ...

อ่านต่อ »

76 Likes1 Comment
Share
14 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านสำหรับคนหาที่ทำงาน+อ่านหนังสือยาวๆ
เมนูเด็ด:ชูครีมชาเขียว, น้ำกีวี่ปั่น

อ่านรีวิวร้านนี้มาเยอะ แอบสนใจคอนเซปร้าน เพราะคอนเซปอารมณืเหมือนเป็นห้องสมุดเลย ก็เลยไปลองซะหน่อย เข้าไปครั้งแรกรู้สึกได้ถึงความสงบ แม้คนจะเยอะแน่นร้าน แต่เงียบมาก เพราะทุกคนที่มาเต็มร้านไม่นั่งทำงานก็อ่านหนังสือกัน แอบคิดถึงสมัยเรียนที่ไปห้องสมุดนั่งอ่านหนังสือ + ทำงานเลย ม.เราช่วงสอบห้องสมุดจะเปิด 24 ชม. มีโซนขายเครื่องดื่ม จิบกาแฟไปอ่านหนังสือไปก็ได้ เหมือนร้านนนี้เลย 555 แต่แอบเซ็งที่...

อ่านต่อ »
Too Fast To Sleep สี่พระยา

93 Likes0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านกาแฟที่ไม่ได้มีดีแค่เปิด 24 ชม.

พักหลังในเมืองไทยเริ่มมีร้านอาหารเปิด 24 ชม. กันเยอะนะ แต่ร้านที่อยู่ในหัวของหลายๆคนที่นึกถึงร้านประเภทนี้ ก็ต้งมีชื่อร้านtoo fast too sleep ติดหัวไปบ้างล่ะ.. เราชอบคอนเซปร้านที่เจ้าของต้องการให้เป็นที่สุมหัวกันทางความคิด มานั่งคุยกันอ่านหนังสือกันทั้งวันทั้งคืนสบายๆ วันที่แวะไปได้ลองขนมเครปเค้กชาเย็นค่ะ ตัวเครปอร่อยได้มาตรฐาน แป้งนุ่มโอเค น้ำราดเข้มข้นดี อ่านหนังสือไป ได้เค้กอร่อยๆ กาแ...

อ่านต่อ »

53 Likes4 Comments
Share
18 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี เหมาะสำหรับอ่านหนังสือ
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้ง

Too Fast To Sleep ร้านอ่านหนังสือยอดฮิตที่เปิด 24ชั่วโมง ภายในร้านค่อนข้างกว้างขวางทีเดียวค่ะ ช่วงเย็นคนจะยิ่งเยอะ มีทั้งเด็กและนักศึกษามานั่งอ่านหนังสือและทำงานกันเยอะมาก ที่นั่งส่วนใหญ่เป็นแบบเบาะ มีโซฟา และเก้าอี้สูงบ้าง มีที่เสียบปลั๊กให้ด้วย มีห้องน้ำอยู่ชั้นล่าง ส่วนอาหารมีทั้งสั่งภายในร้าน หรือแถวๆ หน้าร้านก็มีร้านอาหาร เรียกได้ว่าครบครันแทบทุกอย่าง เมนูที่สั่งคือ ขนมปังปิ้งเนยนมข้น (4...

อ่านต่อ »

53 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศโอเคแต่เครื่องดื่มรสชาติไม่โอ

ถ้าหาที่นั่งอ่านนั่งติวหนังสือยาวๆคนเดียวหรือกับเพื่อนๆที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีเลยแหละ บรรยากาศเหมาะกับการนั่งอ่านหนังสือมากแต่ถ้าจะมานั่งชิลๆคุยกับเพื่อนที่นี่ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีนัก วันที่ไปคือตอนบ่ายวันธรรมดาแต่คนแน่นร้านมาก หาที่นั่งยากพิสมควร ผมเข้ามาสั่งโกโก้ร้อนแก้วนึง 60 บาท รอซักพักก็ได้ครับ แก้วนี่เล็กกว่าแก้วTallของStarbucksอีก รสชาติเครื่องดื่มช่างเจือจางไม่ถูกปากเท่าไหร่นะแก้วนี้

ดูเพิ่มเติม »

46 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

a cup a cake
a cup a cake