- รวมรีวิว ร้านอาหาร นายเบี้ยวก๋วยเตี๋ยวปลา ดั้งเดิม
รีวิว นายเบี้ยวก๋วยเตี๋ยวปลา ดั้งเดิม
เตี๋ยวปลา ที่สระแก้ว
ที่ร้าน แมลงวันแอบเยอะค่ะ มีการวางกับดัก แมลงวัน เห็นซากเยอะเลยค่ะ ไม่ขอถ่ายรูปมาเนอะ เดี๋ยวไม่เจริญอาหาร ส่วนเราสั่งเตี๋ยวกันทั้งนั้นเลยค่ะ ถือว่าให้มาเยอะเลยล่ะค่ะ ราคา ก็ไม่แพงมากค่ะ ที่ร้านยังมี ขาย เหมือนของฝากด้วยนะคะ ขนมไทย เราก็มีซื้อกลับบ้านมาด้วยค่ะ จอดรถหน้าร้านได้นะคะ แนะนำมาค่ะดูเพิ่มเติม
เด็ดที่ปลา แต่ลองขาหมูน้ำมะพร้าว
ร้านนี้เด็ดที่ลูกชิ้นปลา ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา สั่งต้มยำปลา รสชาติเข้มข้น เนื้อปลา ลูกชิ้นปลา ฮื่อก๋วย นุ่มกำลังดี ไม่เหม็นคาว นอกจากก๋วยเตี๋ยว ก็ยังมีข้าวขาหมู สูตรต้มในน้ำมะพร้าว เห็นแปลกดีเลยลองสั่งดู เนื้อจะฉ่ำ หนังจะไม่เหนียว แต่ข้าวเละไปหน่อย 🥘 รสชาติ 3/5 👱🏻♀️ บริการ 3/5 🏞 บรรยากาศ 3/5 💰 คุ้มราคา 5/5ดูเพิ่มเติม
พอใจ 3:5 คะแนน
เวลา: ความรวดเร็วในการสั่งอาหารเร็วมาก รสชาติ : มารอบนี้รุ้สึกติดจืดๆ ไม่อร่อยเหมือนเมื่อก่อน ที่นั่งร้าน : มีโต๊ะนั่งเยอะมาก โปร่ง โล่ง ไม่แออัด อาหาร : หลากหลายเมนู ราคา : ราคาอาหารกลางๆ ความสะอาด : ให้ 3/5 คะแนน ดันเอาที่ดักแมลงวัน มาวางบนถ้วยขนม ที่จอดรถ : ที่จอดรถเยอะมาก สะดวกดีดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวปลาสระแก้ว
นายเบี้ยวก๋วยเตี๋ยวปลา เปิดมานานหลายปี เคยทานตั้งแต่ร้านเล็กๆ ตอนนี้ขยายร้านใหญ่กว้างมาก ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลาอร่อย เนื้อปลาสดใหม่ไม่คาว ของหวานอร่อย ทำเองขายเอง ทานกันสดๆร้อนๆ โดยเฉพาะขนมถ้วย น้ำมะพร้าวก็อร่อย เป็นน้ำมะพร้าวแท้ 100%ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวปลาอร่อยมาก
ตระเวนหาของกินในสระแก้ว วนรอบใหญ่ จนคิดว่าไม่เจออะไรน่าทานแล้วเป็นแน่ แต่พอถึงร้านนี้ ดูมีรถจอดค่อนข้างเยอะ แม้จะเป็นเวลากว่าบ่ายโมงแล้วก็ตาม ลองสั่งก๋วยเตี๋ยวปลาเส้นเล็กมาชิม เป็นตัวที่ราคาต่ำสุด ฿35 เป็นก๋วยเตี๋ยวใส่เนื้อปลาสด น้ำซุปใส รสชาติอร่อย กลมกล่อมดีมาก เส้นก๋วยเตี๋ยวนุ่มเหนียวดี เนื้อปลาสดดี ไม่แตก เราปรุงแค่พริกป่นผัดน้ำมัน กับน้ำส้มพริกดอง ก็อร่อยเหลือเฟือแล้วค่ะดูเพิ่มเติม
ขอใช้สิทธิส่วนตัว บอกว่า ครั้งเดียวก้อเกินพอ
ร้านนี้อยู่ถนนเส้น33 ติดกับร้านส้มคำ108 ตรงข้ามร้าน คอฟฟีี่ฮิลล์ มีป้ายบอกชัดเจน หาไม่ยากค่ะ ผ่านร้านนี้หลายเที่ยว คนเยอะ รถเยอะตลอด จนวันนี้ได้โอกาสแวะชิมสักที ร้านกว้างมาก มีที่นั่งให้เลือกเยอะ แต่เลือกยาก ไม่รู้จะนั่งตรงไหน เพราะดูรก สกปรกไปซ๊ะหมด และอบอ้าว ร้อนมาก แต่เข้ามาแล้ว คนก้อเยอะ น่าจะมีไรดี ต้องชิมสินะ สั่งชามะนาว มาดับกระหาย คลายร้อน ผิดหวังอย่างแรง ได้แต่ความหวานไม่มีรสชาติชาเ...อ่านต่อ