- รวมรีวิว ร้านอาหาร เวียงสวรรค์ VS MomMade Since1975

รีวิว เวียงสวรรค์ VS MomMade Since1975
12 มิ.ย. 2021
อร่อยไม่ผิดหวัง💖
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุน+ลูกชิ้นแชมป์
อยากกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อมาก และนึกขึ้นได้ว่าของร้านนี้อร่อย ตอนนั้นเวลาทุ่มกว่า ๆ เห็นร้านนี้ยังเปิดในไลน์แมนดีใจสุดฤทธิ์ . ถามน้องว่าจะกินด้วยกันมั้ยนางก็ถามร้านไหน เลยบอกว่าร้านที่สั่งข้าวซอยมากินวันนั้นไง นางก็ เอา ๆ และให้สั่งข้าวซอยให้ . ครั้งนี้หิวโซ รูปจึงไม่มีรายละเอียด แต่คอนเฟิร์มเลยว่าอร่อยทากกกกกกก ดีที่สุดในเรื่องอาหารดูเพิ่มเติม
31 พ.ค. 2021
สั่งส้มตำให้น้อง แล้วก็สั่งกาแฟมาซ้ำรอบสองภายในวันเดียวกัน30 พ.ค. 2021
ร้านนี้อร่อยจริง
เมนูเด็ด: ต้ม, ไ, ข
ร้านนี้อาหารอร่อยจริงๆ อร่อยทุกเมนูเลยจ้า..ขอบอก เมนูแนะนำที่ต้องลองห้ามพลาด ต้มแซ่บกระดูกอ่อนและไก่ใต้น้ำ แซ่บจริงๆ สั่งทานกับข้าวผัดกุ้งร้อนๆ โอ้โห้แม่เจ้าลงตัวสุดๆ อร่อยแบบนี้ 5ดาวไปเลยจ้า😀 ถ้ามาศรีสะเกษต้องมาลองนะคะทุกคน😆ดูเพิ่มเติม
บรรจุภัณฑ์กาแฟ
สั่งกาแฟ 2 แก้ว ใส่ใจดีค่ะ มีกระดาษปิดครอบกันน้ำแข็งละลาย หลอดที่ให้มาเป็นหลอดกระดาษ รักษ์โลก รสชาติกาแฟใช้ได้🥰ดูเพิ่มเติม
19 ก.ค. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️อร่อยไม่เปลี่ยนค่ะ
เมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่
14 ก.ค. 2021