Koland Cafe'

4.7
11 เรตติ้ง (11 รีวิว)
อาหารฟิวชั่น฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 19:00

สถานที่และเส้นทาง

ถนน นิมมานเหมินท์ ซอย 1 เชียงใหม่ (จากปากซอยเข้ามาประมาณ 20 เมตร ร้านอยู่ฝั่งซ้ายมือ)
081-880-8196

11 รีวิว

11 เรตติ้ง
คู่รัก
82% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
เพื่อนฝูง
82% เพื่อนฝูง
คุยธุรกิจ
27% คุยธุรกิจ
8
2
1
0
0
รีวิวคนแรก
photo
Pla*yim^
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
14 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
"โคแลนด์"แดนมหัศจรรย์...
เมนูเด็ด:ยำเกสรชมพู่ดอกมะเหมี่ยว

"Koland" เป็นร้านที่ตั้งอยู่กลางนิมมาน ซ.1 เดินเข้าซอยไปเล็กน้อยก็จะเห็นร้านอยู่ทางซ้ายมือแล้วค่ะ ดูจากหน้าร้านไม่คิดว่าด้านในจะขายอาหารซึ่งเดินผ่านหน้าร้านแทบจะไม่รู้เลยว่าร้านนี้เค้ามีอาหารคอยให้บริการด้วย ทราบมาว่าร้านนี้แต่เดิมขายของแต่งบ้านเก๋ๆ มีดีไซนด์ แนวจีนผสมโมเดิร์นอาร์ทและภายหลังได้แบ่งพื้นที่ภายในร้านบางส่วนไว้คอยให้บริการอาหาร ขนม และชาแก่ลูกค้าด้วย เพราะฉะนั้นโต๊ะภายในร้านจึงมีแ...

อ่านต่อ »
25 Likes4 Comments
Share
12 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
เจ้าของร้านสุภาพ บรรยากาศร้านแหวกแนวดี
เมนูเด็ด:น้ำบ๊วยโซดาซากุระ, ยำเกสรชมพู่ดอกมะเหมี่ยว

หลังจากเปิดประตูเข้ามาในร้านคุณจะงง กับของแต่งร้านมากมาย ร้านมีสองชั้น การตกแต่งมีทั้งรูปปั้น สัตว์สตาร์ฟ ตุ๊กตา และอื่นๆอีกมากมาย แนะนำยำเกสรชมพู่มะเหมี่ยว วันนึงเสิร์ฟได้สองจานเท่านั้น ราคาเหมาะสม เสียนิดเดียวอาหารช้าทีเดียวเพราะเจ้าของพิถีพิถันในการทำ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ข้างนอกธรรมดาๆ แต่ข้างในสวยเว่อร์
เมนูเด็ด:อะไรไม่รู้น่ะ แต่เราชอบโกโก้อ่ะ

ร้านนี้บรรยากาศข้างใน สวยมากก ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยเว่อร์ เหมาะแก่การไปนั่งพักใจคนเดียวชิวๆ หรือ อารมณ์ "ฉันอยากอยู่เงียบๆคนเดี๊ยววววว~"ร้องเพลงแปป5555 นี่ต้องบอกก่อนเลยว่า คือหน้าร้านแบบแคบๆเหมือนร้านธรรมดาทั่วไป แต่พอเหยียบเท้าเข้าไป1ก้าวปุ๊ป จะตกใจมาอีก1ระดับ พอเลี้ยวซ้ายเข้าไปนั่งโต๊ะปุ๊ปก้จะตกใจไปอีก10ระดับ คือมันสวยจริงๆอะแก ที่ชอบที่สุดในส่วนของร้านคืออะไร? ชอบสัตว์สต๊าฟมากๆ คือตอนแรกคิ...

อ่านต่อ »
6 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ดินแดนมหัศจรรย์กับอาหารในจินตนาการของดีไซน์เนอร์
เมนูเด็ด:ข้าวหมูเค็มกับไข่ลวกน้ำ, ยำเกสรชมพู่ดอกมะเหมี่ยว

ร้าน Koland Cafe ตั้งอยู่บนถนนนิมมาน ซอย 1 เดินเข้ามาจากปากซอยนิดเดียว จะเห็นร้านอยู่ทางซ้ายมือ คือถ้าไม่สังเกตจะไม่คิดว่ามันคือร้านอาหาร เพราะเดิมเป็นร้านขายของตกแต่งบ้านสไตล์จีนผสมศิลปะร่วมสมัย เพิ่งเปิดมาได้เมื่อปลายปีที่แล้ว ด้วยการเคลียร์พื้นที่บางส่วนของร้านให้เป็นที่นั่งทานอาหาร จิบชา กินเค้ก ร้านอาจจะดูคับแคบไปนิดเพราะทุกมุมของร้านจะถูกจับจองให้เป็นพื้นที่ในการโชว์กระถางต้นไม้ รูปปั้น เ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
23 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
ดินแดนมหัศจรรย์

เดินผ่าน ไม่รู้ร้านอะไร เดินเข้าไปเหมือนเป็นอลิชในเเดนมหัศจรรย์ ทุกมุมตื่นตาดูสวยไปหมด ถ้าใครชอบวัฒนธรรมสไตล์จีน ที่ผสมความเป็นโมเดิร์นอาร์ต ต้องมา นั่งจิบน้ำชา ขนมสวยๆ ลืมเวลาราวกับต้องมนต์ คนละเรื่องกับนิมมานด้านนอกที่วุ่นวาย

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
19 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
ดินแดนแห่งความฝัน สวรรค์ของคนชอบของแปลกใหม่

สถานที่เก๋ๆ นั่งเล่นชิลๆ พร๊อพเยอะมาก(เขาขายด้วย) บรรยากาศดีมาก (ต้องถ่ายรูปให้ทั่วร้าน)อาหารชื่อแปลกมาก (เจ้าของร้านอัธยาศัยดีช่างคิด) ละเมียดทำมาก (แต่ละจานจึงต้องใช้เวลานานหน่อย ต้องมีเวลานั่งนานๆนะจ๊ะ)และอร่อยมาก (อันนี้พูดจริ๊ง)สรุปว่าประทับใจมากนะ ขอบอก ^^* ส่วนราคาสูงกว่าร้านทั่วๆไปหน่อยนึง แต่รับได้ ถ้าเทียบกับคุณภาพแล้วจ๊ะ^^

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes2 Comments
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน12:00 - 19:00
    ช่วงราคา
    ฿฿฿ (251 - 500 บาท)
    ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้