4.2

รีวิว ก๋วยจั้บสามแยก

LadyPatcha
10 ธ.ค. 2020
ก๋วยจั๊บอร่อยเลิศในปฐพี #บางคล้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกลาเหลาจั๊บ, Crispy Pork

ร้านอยู่ตรงสามแยก จรงข้ามโรงเรียนรุ่งโรจน์วิทยา ร้านมีประมาณ 8 โต๊ะ อาหารมี ก๋วยจั๊บ และหมูกรอบ เท่านั้น ใครชอบหมูกรอบสามารถซื้อกลับได้เลย 🍲 ก๋วยจั๊บน้ำใส เครื่องตู้ม น้ำซุปหอมพริกไทยดำ กินโดยไม่ต้องปรุง 🐷 หมูกรอบ อร่อยสุดๆ กรอบ ฉ่ำ ทำสดใหม่ ไม่มีกลิ่นหืนเลย ราคา 700 บาท/ กิโล 🕰 8.30- 17.00 น. 🚗 หาที่จอดรถริมถนนดูเพิ่มเติม

Mani
13 ก.ย. 2018
หมูกรอบกรอบจริงจัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำใสหมูกรอบ, Crispy Pork

ใครมาเที่ยวจ.ฉะเชิงเทรา และมาเที่ยวตลาดน้ำบางคล้า ท้องยังไม่อิ่ม แนะนำร้านก๋วยจั๊บน้ำใสร้านเด็ด แห่ง อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา นั่นคือ ร้านก๋วยจั๊บหมูกรอบบางคล้า นอกจากทีเด็ด จะเป็นก๋วยจั๊บน้ำซุปพริกไทยดำแล้ว หมูกรอบที่นี่ ยังเด็ดสุดๆ เพราะกรอบมากกกกกกใครไม่ทานก๋วยจั๊บ ที่นี่ก็มีข้าวหมูกรอบขายเช่นกัน ยังทานหมูกรอบไม่สะใจ สามารถสั่งเป็นจานมาทานได้อีก สุดยอดแค่ไหนถามใจดู😋 เมนูแนะนำ : หมูกรอบ กรอบม...อ่านต่อ

Koy
6 ธ.ค. 2016
ก๋วยจั๊บน้ำใส หมูกรอบอร่อย

ร้านตั้งอยู่ตรงสามแยก ทางเลี้ยวเข้าตัวตลาดบางคล้า ต้องหาที่จอดรถริมถนน ร้านขายมานานหลายปีแล้ว มีก๋วยจั๊บน้ำใส ข้าวหมูกรอบ ข้าวหมูกรอบของที่นี่ไม่มีน้ำแดงราด แต่ทานคู่กับน้ำจิ้มของทานร้าน ราคาก๋วยจั๊บธรรมดา 40฿ /พิเศษ 50฿ หมูกรอบมีตัดใส่กล่องขายลูกค้าพร้อมน้ำจิ้ม สำหรับซื้อกลับบ้าน มีหลายขนาด หลายราคา ติดใจหมูกรอบซื้อกลับบ้านได้ค่ะ ไม่ได้แวะมาทานนานแล้ว แต่ยังอร่อยเหมือนเดิม ทางร้านมีน้ำเปล่าใส่...อ่านต่อ

4 ม.ค. 2017
ก๋วยจั๊บน้ำซุปอร่อย หมูกรอบเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บ ข้าวหมูกรอบ

ร้านนี้อยู่ตรงสามแยกทางเข้าตลาดบางคล้า ไม่ค่อยมีที่จอดรถค่ะ น้ำซุปแบบใสเข้มข้นหอมพริกไทย ซดน้ำคล่องคอมากค่ะ สั่งแบบไม่ใส่เครื่องในมาค่ะ เค้าจะใส่หมูกรอบและหมูชิ้นมาให้ค่ะ ตัวเส้นกำลังดี ส่วนข้าวหมูกรอบ ทานกับน้ำจิ้มแจ่วค่ะ อร่อยไปอีกแบบค่ะดูเพิ่มเติม

11 ธ.ค. 2013
อร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม!!!

ร้านเป็นรถเข็น ตั้งอยู่ตรงสามแยกโรงเรียนรุ่งโรจน์ ก๋วยจั้บน้ำใส้ น้ำซุปเข้มข้น จนแทบไม่ต้องปรุง เครื่องในสะอาด ไม่มีกลิ่นเลยค่ะ มีข้าวหมูกรอบด้วย เนื้อหมูกรอบมาเป็นชั้นๆ น้ำจิ้มแค่เห็นสีก้อน้ำลายสอแล้ว กินเข้าไปก้อไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ราคาน่ารักๆ ธรรมดา 40 พิเศษ 50ดูเพิ่มเติม

yuiorc
17 พ.ค. 2014
ก๋วยจั๊บร้านนี้มีดีที่หมูกรอบ

ร้านก๋วยจั๊บน้ำใส ร้านนี้ขายมานานแล้ว สมัยก่อนขายเฉพาะช่วงเย็น แต่ปัจจุบันเริ่มขายตั้งแต่สิบโมงเช้า ก๋วยจั๊บอร่อย เครื่องในไม่คาว ที่เด่นที่สุด คือหมูกรอบ ที่หนังฟูกรอบอร่อย ไม่เค็ม จนทำหมูกรอบขายโดยเฉพาะด้วย แบบกล่องเล็ก 100 บาท กล่องใหญ่ 200 บาทดูเพิ่มเติม

ก๋วยจั๊บธรรมดา 40 บาทหมูกรอบ แบบแบ่งขาย

ครัวสวนลุงยศ (ฝรั่งไส้แดง) ครัวสวนลุงยศ (ฝรั่งไส้แดง)
ครัวสวนลุงยศ (ฝรั่งไส้แดง)ครัวสวนลุงยศ (ฝรั่งไส้แดง)
ร้านอาหารในสวนฝรั่งที่ฉะเชิงเทรา เมนูหลากหลาย ร้านกว้างขวาง ชมสวนได้
฿
Journey na cafe  บางปะกง
Journey na cafe บางปะกง
คาเฟ่ Specialty จุดพักรถมอเตอร์เวย์ มุมถ่ายรูปมี กาแฟหอมกรุ่นพร้อม!