- รวมรีวิว ร้านอาหาร Smokin' Fish

รีวิว Smokin' Fish
ร้านไม่ดังมาก แต่ดีคุณภาพแน่น
พี่ชวนมาทานด้วยกันที่ร้านนี้ อาหารดี เข้ากับรสเครื่องดื่มที่มีในร้านเลย ใครสายดื่ม ไวน์ จะชอบมากๆ อาหารแบบฟิวชั่น ปรุงรสมาอร่อยพอดี ไม่หนักไป ไม่เบาไป ปริมาณเหมาะสม ราคาอาจจะดูสูงหน่อย แต่วัตถุดิบคุณภาพสมราคาครับ ผมชอบเบอร์เกอร์มากครับ เนื้อ Juicy และซอสคือดีมากดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย เสิร์ฟไว บรรยากาศดี
เป็นหนึ่งร้านที่เล็งไว้นาน เห็นรีวิวดี คนมาทานเยอะ เลยมาตั้งแต่ร้านเปิด 16.00 น. ร้านเป็นแบบ Open Air แต่อากาศในร้านก็ค่อนข้างสบาย ไม่ร้อนมาก สั่งอาหารมา 3 อย่าง/2 คน อิ่มกำลังดี อาหารเสิร์ฟไวมาก มาพร้อมๆกันเลย ปลาหมึกทอดกรอบอร่อย ส่วนสปาเก็ตตี้เบคอนพริกกระเทียมก็หอมมากๆรสชาติดี สลัดพอร์คชอปก็ทำมาได้นุ่ม เลือกกินกับน้ำสลัดวาซาบิ อร่อยดีครับ มีโอกาสจะแวะเวียนมาซ้ำอีกแน่นอน ราคาปานกลางถึงสูงบางเ...อ่านต่อ
อร่อยทุกเมนู ไม่ต้องสืบ
คิดถึงแบบสุดๆ กับรสชาติฟินที่ลืมไม่ลง กับ ‘ Smokin'Fish ‘ เป็นร้านที่มาทานทุกครั้ง ก็ไม่เคยรู้สึกผิดหวัง กับความอร่อย พร้อมความคุ้มค่า คุ้มราคา ทั้งในเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบและอาหาร ปริมาณเน้นแบบอิ่มๆ รวมถึงความอร่อย วันนี้เลือเริ่มต้นด้วย ครีมซุปผักโขม และ คารามิลี่ ปลาหมึกเด้งๆชิ้นโต ชุบแป้งทอดจนเหลืองกรอบ เสริฟมาพร้อมซอสสูตรพิเศษของทางร้าน ตามมาด้วยสลัด 2 จานใหญ่ๆ แน่นๆ เป็น ซีซ่าสลัด อกไก...อ่านต่อ
อาหารฟิวชั่น รสชาติอร่อย
ร้านอาหารฟิวชั่น เมนูหลากหลาย รสชาติอร่อย เป็นร้านเล็กๆ เปิดเฉพาะช่วงเวลา 16.00 - 22.00 น. เสิร์ฟอาหารได้รวดเร็วมาก จัดจานสวย พอได้ลองทานแล้ว รสชาติเข้นข้น อาหารทะเลสดๆ กุ้งย่าง ซอสปู เนื้อปูก้อนใหญ่ๆครับดูเพิ่มเติม
อร่อยวัวตายความล้ม
อร่อยมากๆ ทุกอย่างเลย เรียงตามนี้ ร้านอาหารฝรั่ง จะมีเมนูแนะนำแต่ละเดือน กับเมนูประจำ สลัดกั้ง กั้งดึ๋งๆดั๋งๆ เส้นนิ่ม ผัดกับกระเทียม ทำได้อร่อยดีมาก ซุปข้าวโพด เราไม่ใช่มนุษย์ซุป แต่ซุปนี้เด็ดจริงๆ หอมอร่อย ชีสฟราย อ้วนนะแต่ยอม เสต๊กไก่ ชื่อธรรมดามาก แต่ซอสนางดีไก่นางนุ่ม สลัดปลากระพง อันนี้ชอบผักกับน้ำสลัดบัลซามิก แต่ปลารสมันแปลกๆ มาลองเถอะจ่ะ อร่อยดูเพิ่มเติม
รีวิวร้านอาหารช่วง Covid19
เมื่ออยู่ในช่วง Covid19 ก็ต้องซื้ออาหารกลับไปกินที่บ้านเท่านั้น ร้านนี้ราคาอาหารสูงหน่อย 200++ ซึ่งคุณภาพอาหารและการจัดจานเป็นเลิศ วันนั้นที่ไป ทางร้านทำอาหารไว้แล้ว จัดทำแพ็คใส่กล่องรอลูกค้าซื้ออย่างเดียว ราคา 100++ ถือว่าสบายกระเป๋าเลย เราซื้อสปาเก็ตตี้เบคอน แต่ถึงจะเย็นแล้วก็ยังอร่อย เบคอนเยอะเลย ราคา 100 บาทดูเพิ่มเติม