รีวิว Vieng Joom On Teahouse เซนทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 2 โซนพลาซ่า

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
16 พ.ย. 2014
photo
EDITOR'S CHOICE
ร้านชาน่ารัก สีสดใสฟรุ้งฟริ้ง
เมนูเด็ด:มูสชา, ชาเอิร์ทเกรย์

ร้านนี้เป็นอีกสาขา สาขาแรกอยู่ริมน้ำปิง แต่สาขานี้ อยู่ในห้างเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ ชั้น 1 เป็นที่รวมของชาหลายชนิด จากทั่วโลก พร้อมอุปกรณ์การชงชา มีให้เลือกหลากหลาย ภายในร้านตกแต่งสไตล์โมร๊อคโค เย็นและสวยดีค่ะ สีสรรสดใส สีชมพูสมชื่อร้าน เป็นร้านน้ำชาที่ น่านั่งมากค่ะ มีชาหลายรสมากมายให้เลือก กาละประมาณ 150บาท/1 ท่าน มีเมนูขนมมากมาย มีเซ็ท afternoon tea ขนมที่ลองสั่งวันนี้เป็นมูสชา อร่อย...

อ่านต่อ »
Vieng Joom On Teahouse เซนทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 2 โซนพลาซ่าVieng Joom On Teahouse เซนทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 2 โซนพลาซ่าVieng Joom On Teahouse เซนทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 2 โซนพลาซ่า

1 Like0 Comment
Share
18 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านสวย ไม่สร่าง

ติดใจจากสาขาแรกที่ริมแม่น้ำปิง มาเจอ ตอนมาเดิน Central Festival เลยขอแวะ สักหน่อย ร้านอยู่ชั้นล่าง ประกบร้านกาแฟเจ้าดัง ... บรรยากาศตกแต่งแนววินเทจ เน้นสีสัน ยังคงความสวยงามมากมาย ชาสักกา ของว่างเบาๆสักนิด แค่เนี๊ยะ ก็สุข & เพลิน แบบพองาม

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
9 ก.พ. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมอร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด:เครปกล้วยหอม

ร้านขนมหวาน ร้านโปรดที่สุดยกให้ร้านนี้เลยค่ะ เวียงจุมออน สาขาแรกอยู่ติดริมแม่น้ำปิง สาขาที่2 อยู่เซ็นทรัลเฟสติวัลชั้นล่างติดกับสตาร์บัค เยื้องๆกับ kfc ดีใจมากๆที่เวียงจุมออนมาเปิดในห้าง เพราะปิดดึกกว่า ที่สาขาริมน้ำปิง มากินดึกๆ ได้ ^^ บรรยากาศในร้านตกแต่ง แนวๆเดียวกับร้านสาขาแรกค่ะ เน้นสีสัน ตกแต่งแนว วินเทจ น่านั่งมากๆ มีโซนด้านนอก ด้านใน ขนม อาหาร เครื่องดื่ม มีให้เลือกเยอะมากมีทั้งสลัด แซนด...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สโคนอร่อยมากๆ
เมนูเด็ด:สโคนลูกเกด

ร้าน Tea house ขึ้นชื่อ สาขานี้เป็นสาขาที่ 3 (ริมน้ำปิง เชียงใหม่ สาขาแรก และเซ็นทรัลเวิล์ด เป็นสาขาที่สอง) อยู่ในบริเวณชั้น 1 ด้านหน้าทางเข้าห้าง ติดกับร้านสตาร์บัค ตกแต่งร้านตามแบบฉบับเวียงจุมออนเช่นเดิมค่ะ วันนี้ยังไม่มีโอกาสนั่งจิบชากับขนมอบ ขอซื้อกลับไปทานที่บ้านแทนละกัน ที่นี่นอกจากชาประเภทต่างๆแล้วที่ขึ้นชื่ออีกอย่างคือสโคนค่ะ มีด้วยกันหลายรสชาติ วันนี้จัดไป 4 ชิ้น ลูกเกด 2 เพลน 1 พิตตา...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
26 มี.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบชาตอนบ่ายนะคะ สบายๆ

ร้านนี้ใครมาเชียงใหม่ไม่ได้มาไม่ได้เลยนะคะ Viang Joom On หรือ เวียงจุมออน มานั่งจิบชาชมวิวได้สบายๆได้เลยค่ะ ร้านนี้ติดกับแม่น้ำปิง แต่ตอนนี้ได้เปิดสาขาใหม่ที่ Central Festival แล้วค่ะ แต่แนะนำให้ไปทานที่แม่น้ำปิงจะได้บรรยากาศสบายๆมากกว่านะคะ ช่วงเย็นๆจะไม่ค่อยร้อนสามารถมานั่งได้สบายๆค่ะ ชุดชาของเค้าน่ารักมากและสวยมากเลยค่ะเวลาจับรู้สึกว่าต้องถนอมสิ่งของเป็นพิเศษเพราะกลัวว่าจะแตกมากๆเลยค่ะ ร้านต...

อ่านต่อ »
Vieng Joom On Teahouse เซนทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 2 โซนพลาซ่า

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ขนมอร่อยขึ้นชื่อ

ร้านนี้จะขึ้นชื่อในเรื่องความอร่อยของเบเกอรี่อยู่แล้ว สาขานี้จะอยู่ในห้าง สะดวกต่อการไป และสามารถซื้อกลับบ้านได้ มาการองร้านนี้สีสันสวยสดใส หวานละมุน อร่อยมาก ปล. การรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้น

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mai Bakery in garden ช้างเผือก
Mai Bakery in garden ช้างเผือก
Crepe With Love
Crepe With Love
ข้าวมันไก่กฤษโอชา โครงการณ์ เคเคปาร์ค
ข้าวมันไก่กฤษโอชา โครงการณ์ เคเคปาร์ค
กระดาษ คาเฟ่
กระดาษ คาเฟ่
หมอกหลวง mokluang
หมอกหลวง mokluang