Doi Inthanon Summit

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 06:30

รีวิว Doi Inthanon Summit

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
14 ธ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
จิบกาแฟ ณ สูงสุดแดนสยาม

หลังจากออกจากที่พักศูนย์เกษตรหลวงเชียงใหม่ขุนวาง ทานข้าวที่หน้าจุดบริการนักท่องเที่ยวแล้วเลยแวะขึ้นมาถ่ายรูปบนดอยอินทนนท์ ดูทะเลหมอก แต่ขึ้นมาสาย มองไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ สังเกตุว่ามีร้านกาแฟบนนี้ด้วย เลยขอจิบกาแฟ คลายหนาวกันหน่อย ที่นี่มี พวกชา กาแฟ และขนมวาฟเฟิล เป็นบริการ แบบ self service สั่งเอสเพรสโซ่ร้อน ช็อคโกแลตนมสดร้อน รสชาติเข้มข้นดี ส่วนขนมวาฟเฟิลก็นอกนุ่มใน รสชาติไม่หวานมาก ถูกใจจัง

ดูเพิ่มเติม »

33 Likes0 Comment
Share
24 ธ.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟที่สูงที่สุดในแดนสยาม

พิกัดร้าน: coffee summit อยู่บนยอดดอยอินทนนท์ จ.เชียงใหม่ เมือ่ไปถึงยอดดอยจะมีป้ายบอกอุณหภูมิที่ทุกคนต้องแวะถ่ายรูป ให้เดินขึ้นไปตรงเนินหลังป้ายนั้นแล้วเลี้ยวขวา ร้านจะอยู่ขวามือสุด ร้านเล็กมากต้องมองหาดีๆ บรรยากาศและการบริการ : ร้านบรรยากาศดี(จริงๆบนยอดดอยนี้ก็บรรยากาศดีอยู่แล้ว) สั่งเครื่องดื่มพร้อมชำระเงินแล้วก็รอรับที่สั่งไป ส่วนที่นั่งภายในร้านน้อยไปหน่อยไม่ถึง10คนก็แน่นร้านแล้ว เมนูที่...

อ่านต่อ »
Doi Inthanon SummitDoi Inthanon SummitDoi Inthanon Summit

23 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
โกโก้ร้อนๆบนดอยอินทนนท์

ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจเดินมาถึงร้านนี้นะคะ แต่ด้วยความที่คนยืนออกันอยู่หน้าร้านก็เลยอยากรู้ว่าขายอะไร เลยเดินดุ่่มๆเข้าไปดูต่ะ ปรากฏว่าเป็นร้านกาแฟ และวาฟเฟิลไส้กรอก อากาศหนาวๆอย่างนี้ก็เลยต้องเพิ่มความอบอุ่นด้วยโกโก้ร้อนกันหน่อยค่ะ มีที่ให้นั่งถ่ายรูป ชมวิวหนาร้านด้วย บรรยากาศดีมากๆค่ะ KiMCHi WaSaBi

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
31 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
โกโก้ร้อน ท้าหนาว ...

แล้วก็มาถึงยอดดอยอินทนนท์อีกครั้งเมื่อตอนสาย อุณหภูมิ 16°c กำลังเย็นสบาย ฝ่าม่านหมอก มาเจอร้านกาแฟร้านเดิม เปิดมาครบ 10 ปีแล้ว ได้กาแฟมาจากภาคพื้นราบ ... อบอุ่นร่างกายให้หนุ่มน้อยด้วยช็อคโกแลตร้อน ฿55- เทสต์ๆ หวานน้อย เข้มพอประมาณ ... มีขนมแบบง่ายๆพวกขนมปังกรอบ พาย วอฟเฟิล แต่รสชาติไม่เอาอ่าว แป้งร่วนหลุดลุ่ยตั้งแต่ยังไม่เข้าปาก ลิ้มรสพอเป็นประสบการณ์ ผ่านหมอก ผ่านหนาว อีกประเดี๋ยวเจอฝน ต่อด...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
16 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟสด สูงที่สุดของเมืองไทย

เช้านี้ อุณหภูมิยอดดอยอินทนนท์ 2 C หนาวเย็นทีเดียว เหมาะในการจิบกาแฟร้อนๆหอมๆ จากร้าน Summit กาแฟสดร้านเดียวในบริเวณนี้ ราคาสมเหตุผล บริการเป็นระบบไม่วุ่นวาย แม้มีนักท่องเที่ยวมายืนรอหลายคิว วาฟเฟิลไส้กรอกพอใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
26 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านกาแฟสูงสุดในประเทศไทย...

ร้านกาแฟที่สูงที่สุดในประเทศไทย อยู่ยอดดอยอินทนนท์ ใครมาลองมาแวะชิมรสชาติกาแฟสด หอมกรุ่น จิบกาแฟร้อนๆบนยอดดอย สัมผัสอากาศเย็นๆรึหนาวเย็นแล้วแต่ช่วงเวลาที่มา เป็นร้านเล็กๆมี่ที่นั่งพักขาหลังจากพิชิตยอดดอยมา ใครมาก็แวะอุดหนุนกันนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN