- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊ย้งไอติม ตลาดเก่า

รีวิว เจ๊ย้งไอติม ตลาดเก่า
ไอติมอร่อยมาก
#Wongnai2024 #Wongnaicommunity #WongnaiTasting #IcecreamSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialist มานครนายกต้องมาตามกินของเด็ดในตัวอำเภอเมือง อาหารหลากหลาย อร่อยทั้งนั้น ร้านไอติมเจ๊ย้งเป็นอีกร้านที่ต้องมา ร้านเล็กๆ เปิดในซอยแอบๆ แต่คนรู้ เสริฟไอติมโบราณ ซึ่งเป็นกระทิลอดช่องและราดเครื่อง เลือกได้ทั้งเผือกกวน ข้าวโพด และถั่ว ดับร้อนได้ดีและยังอร่อย รสชาติมันมันนิดๆ หอมกระทิ ไม่เค็ม ถ้วยนึงก็ไม่...อ่านต่อ
เจ๊ย้ง ไอติมกะทิสดโบราณ ระดับตำนาน ตลาดเก่า อยู่ที่อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก ตั้งอยู่ในซอยพาณิชย์เจริญ3 บริเวณสามแยกโรงเรียนเหลียนหัว ไอติมร้านเจ๊ย้งมีให้เลือก 2 รสชาติ คือ กะทิ(รวมมิตร) และ วนิลา เครื่องมีให้เลือกมากมาย เช่น ข้าวโพด ข้าวเหนียว ขนมผัก เผือก ราคาถ้วยละ 20 บาท มีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งทานที่ร้านได้ วัน เสาร์ อาทิตย์ วันหยุด จะมีไอติม ข้าวเหนียว ทุเรียนหมอนทอง ราดกะทิด้วยนะคร...อ่านต่อ
ไอติมอร่อยมาก เนื้อเนียน นุ่ม ละมุนลิ้นสุดๆ เจ๊ย้งก็ใจดี น่ารักมาก
เป็นร้านไอติมที่เคยมาทานเมื่อหลายปีมาแล้วตอนสมัยที่ได้มาทำงานที่นครนายกบ่อยๆ เป็นร้านที่ทำให้รู้สึกประทับใจเพราะไอติมอร่อย หอมถึงเครื่องมาก ให้เครื่องเยอะดีครับ แม้เวลาจะผ่านไปหลายปี ราคาอาจจะมีปรับไปตามช่วงเวลา แต่เรื่องรสชาติแบบดั้งเดิม หอม หวาน มัน ขึ้นชื่อของดีนครนายกจริงๆ ลูกค้าเยอะมากเห็นมีการเข้าคิวตลอดดูเพิ่มเติม
กลางวันร้อนๆแวะกินไอติมสักนิด
ร้านนี้เป็นไอติมโบราณแบบดั้งเดิม มีทั้งใส่ถ้วยและใส่โคน ไอติมมีรสกะทิสดวนิลาและกะทิสดรวมมิตร มีเครื่องใส่ให้ด้วย เลือกได้ว่าเป็นข้าวเหนียว ข้าวโพด เผือกกวน ลูกชิด วุ้นมะพร้าว ถั่ว หรือขนมปังหั่นชิ้นเล็ก ราคากันเองมากๆมี 10 บาท 20 บาทดูเพิ่มเติม
[GBR] ไอติมสูตรเก่า แต่เราไม่ค่อยอิน 555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)
<<เส้นทางสู่สังเวียน>> ซอยหลังตลาดเก่า (ตลาดกระโจมทอง) อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ครับ <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> “จอดรถตรงไหนหว่ะ 555+” คือ คำถามจาก แอดกตน. “จอดนี่แหละ เดี๋ยวพี่ไปโซโล่เอง เอากล้องมาๆ” น้อง GB นำเสนอ “พี่แน่ใจนะว่าจะไปเองคนเดียว ผมเป็นห่วง...” แอดกตน. “เป็นห่วงพี่เหรอ ?” น้อง GB “เป็นห่วงรูป !!!” แอดกตน.สวน 55555+ ภาพตัดมาท...อ่านต่อ
ร้านไอติมโบราณ อยู่ในตลาดเก่า
วันนี้มีร้านไอติมโบราณมาแนะนำ ร้านอยู่ในตลาดเก่า เป็นร้านที่สมเด็จพระเทพ เคยเสด็จมาเมื่อ 24 กค 2550 ร้านไม่มีที่จอดรถนะครับ ต้องจอดริมทางแล้วเดินไปที่ร้าน ที่ร้านมีไอติมสองแบบ นมสดและกะทิ รสชาติ กะทิอร่อยกว่า มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม