- รวมรีวิว ร้านอาหาร กะเพราแท้ สาขา แม็คโครศรีอยุธยา กะเพราแท้ สาขา แม็คโคร ศรีอยุธยา

รีวิว กะเพราแท้ สาขา แม็คโครศรีอยุธยา กะเพราแท้ สาขา แม็คโคร ศรีอยุธยา
กะเพราะหอม รสชาติที่จริงใจ
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกะเพรา ที่รสชาติดี จริงใจต่อลูกค้า อาหารตรงปกมากๆ ร้านตั้งอยู่ในโครงการชวนชื่นการ์เด้นท์ สามารถจอดรถในพื้นที่โครงการได้เลย ที่ร้านข้าวอาหารจานเดียว มีหลากหลายเมนู ที่จะแนะนำเลย คือ ข้าวกะเพราคอหมูย่าง จานนี้ 100 บาท กลิ่นหอมของผัดกะเพรา และเนื้อคอหมูย่างติดมันนิดๆ เพิ่มความอร่อยได้อีก มีโอกาส แวะมาลองชิมกันครับดูเพิ่มเติม
สมชื่อร้านมาก กะเพราแท้ ทั้งกลิ่น หน้าตา รสชาติ ถูกต้อง อร่อยค่ะ
ทีเด็ด กะเพราหมูกรอบ ( หมูกรอบทอดใหม่ๆทุกวัน ) สับมาแบบชิ้นหนาๆ กะเพราแบบแห้งเครื่องเกาะตัวหมูกรอบคือโคตรดี! "กะเพราทะเล" กุ้งหมึกคือมาแบบชิ้นใหญ่ๆเต็มปากเต็มคำ โปะไข่ดาวหน่อยอร่อยเลย "กะเพราเนื้อวากิว" ที่นี่มีทั้งแบบชิ้นและแบบสับ ลองแบบชิ้นดูว่าจะเหนียวไหม สรุปไม่เหนียว สั่งแบบเผ็ดมากไป โรยพริกน้ำปลาหน่อย แป๊บเดียวหมดจาน "กะเพราคอหมูย่าง" คอหมูแท้ๆมาผัดแบบรสจัดเข้มข้นอร่อยมาก เอาจริงๆที่...อ่านต่อ
ของดีย่านกาญจนา
อาหารออกไวมากรสชาติดี กระเพราและข้าวมันเนื้อดีมาก ตินิดเดียวหมูกรอบเหนียว ร้านสะอาดบริการดี สะดวกมีที่จอดรถดูเพิ่มเติม