เมนูแนะนำโดยสมาชิก
original cheesecake
5 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ original cheesecake
7 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ชีสเค้กดีงามมมมม
เมนูเด็ด:original cheesecake, Double Plate, Surprise

ชีสเค้กชื่อดังของโอตารุ คงเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากร้านชีสเค้ก ที่มีชื่อว่า Le Tao ใครมาหลายที่นี่ คงไม่พลาดชิมชีสเค้กแสนอร่อยแน่นอน และเราก็เป็นหนี่งในคนที่มาแล้วต้องชิม ครั้งนี้ที่เรามาเป็นครั้งที่สามของเรา แต่เป็นครั้งแรกที่ขึ้นมานั่งทานที่คาเฟ่ด้านบนที่มีชื่อว่า Le Tao Pathos ร้านอยู่ชั้นสองค่ะ ร้านนี้มีเงื่อนไขเข้าไปทานนะคะ ต้องสั่งอาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม อย่างน้อย 1 อย่าง ต่อ 1 คนค่ะ วันน...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชีสเค้กเลอค่า ณ.คลองโอตารุ เมืองแห่งความโรแมนติก
เมนูเด็ด:original cheesecake

หากใครได้มาเยือนเกาะฮอกไกโดแล้วได้มาเที่ยวเมืองที่สวยงามและโรแมนติกที่เมืองโอตารุแล้วนั้น รับรองจะหลงรักและติดใจในสถานที่แห่งนี้อย่างแน่นอน เมืองโอตารุนั้นมีสิ่งที่ขึ้นชื่อของเมืองอยู่หลายอย่าง เช่นพิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี ร้านซูชิที่ขึ้นชื่อ ร้านไอศรีม7สี และที่ขาดไม่ได้คือร้านชีสเค้ก LeTao นั่นเอง ที่ร้านจะมีขนมมากมายให้เลือกซื้อ มีทั้งซื้อกลับบ้านหรือจะซื้อแล้วนั่งทานที่ร้านก็ได้ มีเครื่องดื่ม...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
ชีสเค้ก Le Tao
เมนูเด็ด:original cheesecake

มาถึงถิ่นโอตารุก็ต้องไม่พลาดหนึ่งในร้านชีสเค้กเจ้าดัง Le Tao ซึ่งร้านจะอยู่ตรงข้ามพิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี ชั้นล่างจะขายเป็นแบบซื้อนำกลับ ส่วนชั้นบนจะมีที่นั่งเลือกสั่งได้ จะขายเป็นชุดเลือกคู่กะน้ำชาได้หลายแบบ ตัวชีสเค้กอร่อยใช้ได้แต่ไม่ถึงกะเลิศอย่างที่คาดหวัง นิ่ม หอมและมันพอประมาณ แต่ยังไม่ออกนมมากๆ ส่วนทาร์ตก็พอใช้ได้แต่ยังไม่หอมมาก

ดูเพิ่มเติม »
Pathos Le TAO

5 Likes3 Comments
Share
10 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
ชีสเค้กชื่อดังจากฮอกไกโด
เมนูเด็ด:original cheesecake

ร้านนี้เป็นร้านชีสเค้กชื่อดังของฮอกไกโด มาขายที่ไทย 890 บาทเลยแหนะ สำหรับเรารู้สึกว่าไม่คุ้มเท่าไหร่ ชิ้นค่อนข้างเล็กยังไม่ทันลิ้มรส หมดแล้ว แต่ตัวชีสเค้กเค้าค่อนข้างเอกลักษณ์เลยทีเดียว จะมีชั้นที่เป็นชีสกับเค้ก ชีสเค้าเหมือนกินไอติมแบบนั้นเลยแหละ หอมๆดี รสชอคโกแลตก็อร่อย ตัดเลี่ยนชีสได้ดีอยู่ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Pathos Le TAO
Pathos Le TAO

0 Like0 Comment
Share
15 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
Letao💛Double fromage cheesecake
เมนูเด็ด:double fromage ., original cheesecake

มีโอกาสได้แวะไปชิมขนมที่โด่งดังอย่าง Letao แม้ว่าบ้านเรา มันจะมีเข้ามาแล้วที่พารากอน แต่ที่นี้มันสดใหม่มากๆ ก็เลยขอแวะชิมหน่อย และที่นี้ Pathos แวะที นี่คุ้มมากค่ะ มีของฝากให้ได้สอยเพียบ ขนมน่ากินทั้งนั้น ซอฟครีมก็มี เลือกยากมากจริงๆ ในส่วนของตัวขนมมีโอกาสได้ลอง4อย่าง -ตัวที่เป็นอันดับ1คือ Double fromage ชีสเค้กHokkaido สุดอร่อย -Pretzels shoe อร่อยค่ะเข้ากันมาก -ซอฟครีม กลิ่นความเข้มข้นของ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share