4.1
45 เรตติ้ง (42 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 11:00

รีวิว Ootoya เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Joey Joyanne
303532k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 634
Quality Review
Japanese food more towards to proper meal ranges

The shop's menu has variety of choices on heavy meal set for individual person. The price is above average. I guess it's a great place to treat seniors for dine-in. Unlike with other shops, it offers ordinary meal that let the guest concentrate on 1 dish which can full up the stomach (normally we like to order few dishes and share among ourselves). -misonabe tori The crispy chicken meats put ...อ่านต่อ

photo
igofebrous
1.7k8684.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 795
Quality Review
อาหาร​ญี่ปุ่น​ ที่เน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบ​
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาอาจิย่างถ่าน, คัทสึโทจิ, ซุปกิมจิเต้าหู้สด, ข้าวหน้าหมูทอดคัตสึด้ง, แซลมอนโดนัท

ใครที่ชอบอาหาร​ญี่ปุ่น​แบบรสชาติดั้งเดิม เน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบ ย่อมที่จะรู้จัก โอโตยะ เป็นอย่างดี ที่นี่ไม่เน้นซาชิมิปลาดิบหลายๆ แบบ มีแต่ปลาแซลมอนให้ทานเท่านั้น แต่หากจะหาปลาอื่นๆ อย่างปลาอาจิ (คล้ายๆ ปลาทู) ปลาชิมาฮอกเกะ ที่มีรสสดใหม่ไม่คาว น่าจะถูกใจแน่นอน เมนูที่ผมจะต้องสั่งทุกครั้งคือ ซุปกิมจิเต้าหู้สด ที่รสชาติโดนใจ ได้ซดซุปร้อนๆ รสเปรี้ยวของกิมจิผักกาดขาว ช่วยกระตุ้นความอยากอาหารได้เ...อ่านต่อ

photo
Nong Thanat
265381.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 721
Quality Review
อาหารจานเดียวเชื้อชาติญี่ปุ่น

คือวันนี้มีโจทย์ของการรับประทานอาหารคือต้องการอาหารญี่ปุ่น และต้องการทานในเวลาอันจำกัด ผลก็เลยได้ออกมาเป็น ootoya ร้านนี้เป็นร้านที่มีชื่อเสียง หลายๆคนก็รู้จักชื่อเสียงกันดีอยู่แล้ว รสชาติอาหารอร่อย ชอบ มีกลิ่นไอของความเป็นญี่ปุ่น เหมาะกับคนที่ต้องการความเร่งรีบบวกกับอยากกินอาหารญีปุ่นดูเพิ่มเติม

photo
Daran Avaii
438154.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 605
Quality Review
อร่อยสุขภาพดี
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูทอดคัตสึด้ง

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีการตกแต่งร้านเหมือนอยู่ในบ้านคนที่ญี่ปุ่น ให้ความรู้สึกอบอุ่น และอาหารแต่ละเมนูก็มีกลิ่นอายของญี่ปุ่นด้วยเหมือนกัน เค้าใส่ใจรายละเอียด วัตถุดิบ รสชาติ และปรับรสให้ถูกปากคนไทยในสไตล์ญี่ปุ่น เซทข้าวที่มาก็เป็นมีข้าวกล้องผสมอยู่ บ่งบอกถึงการใส่ใจเรื่องสุขภาพ ถือว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยและคุ้มราคา ถึงราคาจะแรงไปหน่อย แต่เทียบกับคุณภาพก็ถือว่าได้อยู่จ้าดูเพิ่มเติม

photo
Nidawan Changtong
737872k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 518
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นในห้างที่มีสาขามากมาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปกิมจิเต้าหู้สด

กิมจินาเบะกับเต้าหู้สด เมนูที่จัดมาทานวันนี้ทุกทีทานเป็นข้าวปลาซาบะย่าง หรือเมนูข้าวอื่นๆ ก็อร่อยดีเหมือนกัน เส้นนุ่มๆ เต้าหู้สดขาวๆ เนื้อเนียนนุ่ม เข้าปากแล้วดึ๋ยๆ เริ่มติดใจละคราวหน้ามาลองใหม่เปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆ อิอิดูเพิ่มเติม

photo
Weeraya Chansathi
17.7k1.2k10.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 191
Quality Review
Katsuju ของที่นี่อร่อยดีจริงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Katsuju

มานั่งกิน Ootoya ค่ะ ร้านนี้คัตสึจูอร่อย เราก็เลยสั่งคัตสึจู พร้อมด้วยชาร้อนไปค่ะ รอแป๊บเดียวพนักงานก็ยกคัตสึจูมาเสิร์ฟพร้อมเปิดฝาให้ความกรุ่นของข้าวนั้นอบอวลอยู่ตรงหน้าเรา คัตสึจูจะเป็นเมนูข้าวราดด้วยหมูทอด จากนั้นมีความขลุกขลิกของไข่ที่ราดมาด้านบนแล้วปล่อยให้ความร้อนของอาหารทำให้ไข่สุกขึ้นเล็กน้อยค่ะ ด้านข้างเสิร์ฟไข่ตุ๋น ผัก และซุปมาให้ ร้านยังทำคัตสึจูได้อร่อยเช่นเดิม แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม