รีวิว Sukishi Korean Charcoal Grill Central Festival Hatyai

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ปิ้งย่างสไตล์โคเรียกับน้ำจิ้ม 8 ชนิด!!!
เมนูเด็ด:แกงเต้าหู้นิ่มรสเผ็ด (ซุนดูบู จิเก) Tofu Stew Sundubu Jjigae, เนื้อหมูสันคอ, เนื้อหมูสไลด์, เซทชุดหมู 8ซอสเกาหลี

มื้อเที่ยงตอน 11โมงวันนี้ พาเพื่อนสาวมาทานอาหารเกาหลีกัน ซึ่งสั่งเป็นปิ้งย่างและอะลาคาร์ทไป ความเยอะของที่นี่คือซอสที่มีถึง 8แบบให้เลือกจิ้ม เพราะเราสั่งเซท 'ชุดหมู 8ซอสเกาหลี' (388.- จาก 450.-) ในเซทประกอบด้วยเนื้อหมูสไลด์ 20ชิ้น เนื้อหมูสันคอ 15ชิ้น แกงเต้าหู้นิ่มรสเผ็ด (ซุนดูบู จิเก) Tofu Stew Sundubu Jjigae (158.- จาก 180.-) รสชาติโดยรวมถือว่าอร่อยมาก ปลื้มซอสสุดๆ แถมปริมาณอาหารเยอะมากเร...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาลองทาน ร้านปิ้งย่าง สไตล์เกาหลี

วันนี้ ผม มาทานอาหารเย็น ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ซึ่งเป็นมื้อเย็นวันอาทิตย์ครับ บรรยากาศวันนี้ ในร้าน มีคนค่อนข้างน้อย เราสั่งมาหลายเมนู โดยเมนูที่ อิ่มอร่อยถูกใจผมในวันนี้ คือเมนูตามรูปครับ ซึ่งผมให้คะแนนไว้ที่ 4 ดาวครึ่ง ครับ

ดูเพิ่มเติม »
Sukishi Korean Charcoal Grill Central Festival Hatyai

10 Likes0 Comment
Share
4 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
เนื้อนุ่มชุ่มซอส อร่อยลิ้น แต่ไม่ฟินตอนจ่ายตังค์ -*-

โดยปกติการทานมื้อปิ้ง-ย่าง เป็นเรื่องที่ห่างไกลมากสำหรับผม เนื่องจากความขี้เกียจในการนั่งพลิกเนื้อ กว่าจะได้ทานแต่ละชิ้น เป็นสิ่งที่ลำบาก แถมยังต้องแลกมากับกลิ่นและควันอันตลบอบอวล แต่วันนี้มีเสียงเรียกร้องจากคนข้างๆ ว่าอยากทานปิ้งย่างและต้อง “Sukishi Charcoal Grill” เท่านั้น ... เอาสิ ถ้าจะบังคับกันขนาดนี้ -*- [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ชั้น 5 เซนทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ บรรยากาศตามสไตล์ร้านปิ้งย่าง ก...

อ่านต่อ »
Sukishi Korean Charcoal Grill Central Festival HatyaiSukishi Korean Charcoal Grill Central Festival HatyaiSukishi Korean Charcoal Grill Central Festival Hatyai

15 Likes2 Comments
Share
14 มิ.ย. 2016
photo
4 check-ins
Quality Review
อาหารเกาหลี
เมนูเด็ด:จาจังเหมี่ยน

...ร้านอยู่ชั้น5 เซนทรัลเฟส มีทั้งปิ้งย่างและจานเดียว แต่ส่วนใหญ่ไม่ค่อยสั่งปิ้งย่าง เพราะว่ารู้สึกแพงไปหน่อย จาจังมยอน หรือ หมี่ดำเกาหลี เป็นอะไรที่อร่อยนะ แต่แทบไม่มีเนื้อเลย55 ทูน่าโรล ก็ใช้ได้นะ ทูน่าแน่นดี อิ่มด้วยเพราะมีข้าวอยู่ ไข่หวาน เหมือนออกจากฟรีซแล้วเอามาเสริฟทันที ชอบแบบย่างอุ่นๆมากกว่าค่ะ ยำเห็ด จืดสนิท เหมือนแค่หั่นเห็ดมาวางเฉยๆแล้วกินกับน้ำมันงา เหอะๆ เลี่ยนมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Sukishi Korean Charcoal Grill Central Festival HatyaiSukishi Korean Charcoal Grill Central Festival Hatyai

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 มี.ค. 2016

อยากกินข้าวต้มแต่ไม่ขาย

อ่านต่อ »
14 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างสไตส์เกาหลีกับเนื้อพรีเมี่ยม
เมนูเด็ด:เบคอน, ซี่โครงหมักซอสเกาหลี

Sukishi ปิ้งย่างสไตส์เกาหลี เมื่อนึกถึงซูกิชิต้องนึกถึงเมนูเนื้อเกรดพรีเมี่ยมที่ย่างบนเตาถ่านแบยดั้งเดิมไม่ใช่เตาไฟฟ้าค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น 5 เซนทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ร้านกว้างขวางนั่งสบาย การบริการดีงามเชียว นอกจากเมนูปิ้งย่างแล้วทางร้านยังมีเมนูหม้อไฟเกาหลีให้ลิ้มลองอีกด้วย ส่วนตัวชอบหลายเมนูที่นี่นะคะ แต่ราคาค่อนข้างแพงใช้ได้เลย หากใครชอบเมนูเกาหลีๆ น้ำจิ้มหวานต้องที่นี่เลย

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 มิ.ย. 2015

ปิ๊งแล้วเฮ กินฟรียกโต๊ะ

อ่านต่อ »
Quality Review
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ชุดหมูอร่อย
เมนูเด็ด:เบคอน

ร้านปิ้งย่าง แนวญี่ปุ่น เกาหลี และมีเมนูอาหาร alacart และเป็นเซ็ทด้วย วันนี้สั่งชุดหมู มีหมูหลายแบบทั้งเบคอน หมูติดมัน หมูนุ่ม หมูไม่ติดมัน หมักมากับซอส มีเห็ดและผักเล็กๆ น้อยๆ มาด้วย หมูอร่อยมาก เนื้อนุ่ม หมักมาเข้าเนื้อ อร่อยจนต้องสั่งเบคอนกับหมูติดมันมาเพิ่ม ทีเด็ดของร้าน คือน้ำจิ้ม อร่อยมากๆ สั่งข้าวผัดกระเทียมมากินคู่กัน เข้ากันดี นอกนั้นได้สั่งเมนูอื่นๆ เช่น บะหมี่ซอสดำ ...เฉยๆ ไม่ค...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bar B Q Plaza เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่
Bar B Q Plaza เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่
3.8
54 รีวิว฿฿฿
Wine Society หาดใหญ่
Wine Society หาดใหญ่
4.8
8 รีวิว฿฿฿
ริมรั้วกระทะร้อน&ทะเลเผา
ริมรั้วกระทะร้อน&ทะเลเผา
3.7
28 รีวิว฿฿฿