Chyna (ไชน่า) เซ็นทรา เซ็นทรัล สเตชั่น

3.4
30 เรตติ้ง (29 รีวิว)
อาหารจีนติ่มซำ฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 22:00
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

ข้าวหลาม กรุงเทพมหานคร (จากสีสม ขับตามถนนพระราม 4 มาเรื่อยๆ ฝั่งตรงข้ามหัวลำโพงจะเจอโรงแรม Centra @ Central Station ด้านซ้าย ร้านอยู่ชั้นที่ 12รงข้ามกับหัวลำโพง โรงแรมจะอยู่ขวามือหน้าถนน หาไม่ยาก)
200 ม. จาก MRT หัวลำโพง
02-344-1699

ข้อความเจ้าของร้าน

ห้องอาหารไชน่า ห้องอาหารจีนตำรับกวางตุ้งที่โรงแรมเซ็นทราเซ็นทรัลสเตชัน กรุงเทพฯ ผสมผสานความสง่างามของการตกแต่งแนวจีนยุคกลางได้อย่างลงตัว จากจุดเริ่มต้นที่กลางใจเมืองกรุงเทพฯ ย่านเยาวราชใกล้สถานีรถไฟหัวลำโพง ณ ที่นี้ห้องอาหารไชน่าจะพาท่านเพลินตาเพลินใจไปกับทัศนียภาพอันงดงามและเรืองรองของเมืองยามพระอาทิตย์ลับขอบฟ้ากับแสงไฟของกรุงเทพฯที่เพิ่มแรงบัลดาลใจให้แขกเข้ามาสัมผัสกับการรับประทานอาหารจีนของคนกรุงยุคปัจจุบัน ที่ยังคงรสชาติแท้ตามแบบฉบับจีนกวางตุ้ง และในช่วงเทศกาลเค้าท์ดาวน์ปีใหม่ 2015 นี้ ห้องอาหารไชน่าขอเชิญชวนคุณมาร่วมสนุกสนาน ดินเนอร์ ปาร์ตี้กับ ติ๊ก ชีโร่ ในธีม colourful hat night พร้อ... เพิ่มเติม

29 รีวิว

30 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
ครอบครัวหรือเด็ก
66% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
62% เพื่อนฝูง
คุยธุรกิจ
41% คุยธุรกิจ
2
17
9
0
2
รีวิวคนแรก
photo
phaunrat
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
น้ำแข๋ง สี่เหลี่ยม
เมนูเด็ด:น้ำแข็งเย็นๆ

ร้านอาหารจีนใน รร. ชั้น12 ที่จอดรถถือว่าดี แต่อาจจะแคบไปเล็กน้อย ต้องค่อยๆใจเย็นๆ แต่ที่จอดรถมาก พนักงานมรรยาทดีงามตั้งแต่ที่จอดรถ รีเซฟชั่น พนักงงานเสริฟ ถือได้ว่าดีมากๆ ส่วนเรื่องอาหารแย่ตั้งแต่รสชาติ วัตถุดิบ ยันน้ำชา....

ดูเพิ่มเติม »
23 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เป็ดปักกิ่งรสชาติเด็ด วิวเมืองชั้น12ก็เด็ดเช่นกัน
เมนูเด็ด:น้ำแตงโมปั่น, เป็ดปักกิ่ง

ร้านChyna *** ตั้งอยู่บนชั้น 12 โรงแรมCentra Station อยู่เยื้องสถานีรถไฟหัวลำโพง *** วันนี้ไม่ได้มาทางบุฟเฟ่ติ่มซำนะครับ พอดีพรรคพวกนัดเจอกันเลยทาน อาหารจีนของทางร้าน ดูวิวเมืองกรุงชิวชิว ที่สั่งวันนี้ได้แก่ - เป็ดปักกิ่ง หนังกรอบกรอบ เนื้อนำไปทำพวกพริกไทยดำกับผัดหนำเลี้ยบ(2 อย่างคือเบสิค) "Digital Taste แนะนำครับ" - สลัดผลไม้ทะเลรวม รสชาติสุดๆ อีหอยเชลล์ชิ้นเบ้อเร่อเลย - ป...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
10 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
มาจัดเต็มกับDimsumร้านสวย วิวดี

ร้านนี้ซิมเล็งไว้อยู่นานแล้วค่ะ ตั้งแต่เห็นจากวงในแล้ว เพราะว่าร้านไม่ห่างจากบ้านคุณป้ามากนัก พอดีวันนั้นจะพาคุณป้าไปทานDimsum เลยนึกได้ว่า ร้านนี้ไม่ไกลมาก โทรไปจองและ เข้าไปเลย ร้าน Chyna เป็นร้านอาหารจีนที่อยู่ในโรงแรม Centra ซึ่งบอกตรงๆ ส่วนและเก๋เลยทีเดียวค่ะ หน้าร้านมีการเล่นระดับของพื้น และมีสระน้ำเล็กๆ คั่นระหว่างตัวตึกLobby กับร้าน ดูดีมากค่ะ เข้ามาในร้านก็สวยเลย จากโต๊ะในร้าน จะ...

อ่านต่อ »
27 Likes2 Comments
Share

ร้าน Chyna เซ็นทรา เซ็นทรัล สเตชั่น ถูกแนะนำอยู่ใน Guide

เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน09:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
  • แอลกอฮอล์(เหล้า ไวน์ เบียร์)
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้