4.7
29 เรตติ้ง (22 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 15:00

รีวิว Four Dining Grill&Bar .

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
yui
51.6k1.7k15.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 141
Quality Review
ร้าน steak house ร้านดังในย่านบางแสน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ด, ข้าวผัดมันเนื้อ, Striploin black angus Barley fed, Grilled pork black pepper, Grilled beef tongue

ร้าน steak house ร้านดังในย่านบางแสน ดูรีวิวมาจาก TikTok เห็นรีวิวว่าร้านคนเยอะ มาแล้วรอ 2 ชั่วโมง หรือไม่มีโต๊ะ เลยจองผ่าน line ของทางร้าน ช่วง 9 โมงเช้า ทางร้านแจ้งว่า ถ้าจองมามากกว่า 5 คน ให้โอนมัดจำ 500฿ โดยเลือกช่วงบ่ายสอง แต่ไปแวะบางแสนโตชินไม่นานและค่อนข้างร้อน เลยมาถึงร้านก่อนเวลา ร้านมีที่นั่งเยอะ จริงๆ walk in ได้เลย ที่จอดรถหน้าร้านน้อย แต่ข้างร้านจอดได้ราว 20 คัน ทางร้านขัดเตรี...อ่านต่อ

photo
golf1972
513473.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 518
Quality Review
ร้านเสต็กสไตล์homey
เมนูเด็ด: Tenderloin Steak (Australian Grass Fed) 200 g, Mash potatoes, Spaghetti Cabonara

ร้านสเต็กสไตล์honeyในบ้านเก่าๆ มีทั้งเมนูอาหารฝรั่งหลากหลายโดยเฉพาะสเต็กมีให้เลือหลายอย่าง วันนี้ลอง tenderloin ย่าวแบบ medium rare เนื้อนุ่มมากแทบจะละลายในปาก ย่างมาดี ส่วนสปาเก็ตตี้cabonara ซ๊อสเข้มข้น mashed potatoes เนื้อเนียนนุ่ม เครื่องดื่มมีไวน์ให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศร้านอบอุ่นแบบนั่งทานอาหารที่บ้านดูเพิ่มเติม

photo
aonitta
441943.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 2,104
Quality Review
🔥🥩จองก่อนกิน สเต็กนุ่มละมุนลิ้น🥩🔥
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Ribeye Steak, Tenderloin Steak (Australian Grass Fed) 200 g

🥩เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องก่อนมาทาน🥩 🥗จองวันเสาร์อาทิตย์ยากมาก เลยเปลี่ยนมาวันพฤหัสบดีแทน จองไม่ยากเลย ไม่ต้องโอนมัดจำด้วย🥗 🔥บ้านเก่า รีโนเวทเป็นร้านอาหาร ที่ดูอบอุ่น ฟิลโฮมมี่ ลงตัวมาก Open Kitchen ให้เราสามารถมองเห็นการปรับปรุงอาหาร Grill สเต็กของเรา เพิ่มอรรถรสในการทาน🔥 🥩ส่วนตัวชอบเสเต็กที่สุด เนื้อดีตามราคา ย่างมาถูกใจมาก เนื้อนุ่ม ซอสพริกไทยดำ ชิมดูก็อร่อยมากๆๆๆ แต่เราชอบกินกับเกลือผส...อ่านต่อ

photo
Archava Thaluang
503991.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 2,752
Quality Review
ร้านสเต็กแถวบางแสนรสชาติจัดจ้านอร่อยคุ้ม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: มันบดอบชีส, ข้าวผัดมันเนื้อ

มันบดอร่อยมากเลยนะร้านนี้อยากให้ลองตอนแรกดูแล้วเหมือนไม่น่าจะมีอะไรพิเศษแต่พอกินออกมาแล้วก็โอเคมาก สเต็กราคาไม่แรงเท่าไหร่แต่ว่าเลือกซอสที่กินกันเอาเองแล้วกันนะครับ เนื้อก็มีให้เลือกระหว่างเนื้อญี่ปุ่นและเนื้อออสเตรเลียก็แล้วแต่งบประมาณของแต่ละท่านเลยครับใครชอบกินเนื้อก็จัดได้ข้าวผัดมันเนื้อก็โอเคอยู่ คอนริฟฟ์ก็แปลกดีไม่เคยกินผมพึ่งมากินร้านนี้ก็รู้สึกว่าโอเคอยู่ดูเพิ่มเติม

photo
Warayu Musikamas
891.1k9.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 4,336
Quality Review
พาสต้าเริ่ดเสิร์ฟเร็วทันใจ แต่สเต็ก...😅
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Caesar Salad, Carbonara, Creamy Mashed Potato, Shrimp Pesto Pasta

เห็นรีวิวดี๊ดี เลยตามมากิน เริ่มจากที่จอดรถ ในร้านจอดได้แค่ 3-4 คัน แต่ในซอยจอดริมรั้วได้ยาวๆ มีพนง.คอยโบกให้ด้วย ถือว่าไม่ลำบาก มื้อเย็นวันศุกร์คนค่อนข้างแน่น ถ้าไม่จองคิวไว้ก่อนอาจไม่มีโต๊ะว่าง จำนวนโต๊ะในร้านเยอะกว่าที่คิดนะ แสงไฟสีส้มสลัวๆ ให้อารมณ์ดินเนอร์จริงๆ เมนูมีให้เลือกน้อยมากกก 2 หน้าถ้วนตามในรูปเลย มากัน 3 คน สั่งเบาๆ 6 อย่างพอ😏 - Caesar Salad เมนูเบสิค อร่อย ผักสด - Creamy Mas...อ่านต่อ

photo
LookplA
1412.9k19.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 4,199
Quality Review
อร่อยลับๆในบ้านเก๋ๆค่ะ

ร้านอาหารลับๆ เปิดขายกันในบ้าน ราคาไม่แรงมาก ห้องครัวอยู่ในโซนโชว์ให้ดู อิอิ 😁 •Pork chops 🌕🌕🌕🌕🌕 -ราคา 239 บาท -เนื้อหมูไม่เหนียวเลยทั้งที่สั่งแบบ well done ทำออกมาได้ดีมากค่ะ ย่างหอม -เครื่องเคียงที่วางมาตกแต่งดี -ทีเด็ดอยู่ที่ซอส ทรัฟเฟิลที่เลือกไป อร่อยเข้มข้นเข้ากันดีอร่อยค่ะ •Pasta cabonara 🌕🌕🌕🌕🌑 -ราคา 190 บาท -เส้นเล็กนุ่มเหนียวดี -ผัดครีมแบบกรุบกริบเข้าเครื่องไปแล้วใช้ได้ -ต...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Peeps breakfast and bar
Ad ·
Peeps breakfast and bar
คาเฟ่และบาร์ที่บางแสน มองเห็นทะเล ฟีลอบอุ่น มุมถ่ายรูปสวย เมนูหลากหลาย
3.8
5 รีวิว
฿฿฿
Cocktail Bar @สีล้ง
Ad ·
Cocktail Bar @สีล้ง
บาร์สายชิล รับลมทะเลเย็น ๆ พร้อมดนตรีสด และอาหารทะเลคุณภาพดี รสเลิศ