รีวิว Ralph Bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
15 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ฉลองปีใหม่ จัดๆ
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้ง, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ยำสามกรอบ, ยำแซลม่อน, แกงส้มชะโอมทอด

ร้านจะอยู่ระหว่างซอยศรีนครินทร์42 และ 40 ร้านบรรยากาศดี สวยงาม รายการอาหารที่สั่ง 1.ยำสามกรอบ 8/10 อร่อย 2.ยำแซลม่อน 9/10 อันนี้ถูกปากมากครับ 3.ปลากะพงทอดน้ำปลา 8/10 4. แกงส้มชะโอมทอด 8/10 5.ข้าวผัดทะเล 8/10 6.ต้มจืด 8/10 โดยรวมอาหารอร่อยครับ Alcohol ให้เลือกมากมายหลายชนิด +5555 ใครชอบบรรยากาศ ชิลๆ เชิญร้านนี้ได้เลยครับ ฟังเพลงเพราะๆ ปล. ยุ่งเยอะมาก ควรเตรียมสเปย์ฉีดไปด้วย หรือใส่กางเกงข...

อ่านต่อ »
Ralph BarRalph BarRalph Bar

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อยากนั่งชิลล์มาเลย ฟินแน่นอนน
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้ง, ปลากะพงทอดน้ำปลา

บอกตรงๆ แบบไม่อ้อม ถ้าชอบนั่งชิลล์และเด็กพีอาร์แจ่มๆ ร้านนี้เลยค่ะ เหมาะกับชายหนุ่มมากกก แต่ละคนแซ่บ เป็นผู้หญิงอย่างเรายังมองเลยค่ะ 555 แต่ถ้าจะมาร้องเกะกับเพื่อนฝูง พร้อมสุราแบบไม่อั้นและอาหารไทยเด็ดๆ ร้านนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ จะคุยกันเสียงดังแหกปากให้โลกรู้ก็เหมาะมากๆ อ้อๆ อีกเรื่องคือร้านเขา Renovate ใหม่ค่ะ จากเดิมร้านชื่อ Brewery Hill เปลี่ยนเป็นชื่อ MOURE นะคะ แต่ร้านตั้งอยู่ที...

อ่านต่อ »
Ralph BarRalph BarRalph Bar

5 Likes0 Comment
Share
10 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารโอเค ดนตรีเพราะ PRแจ่ม

ขับรถจิ กลับบ้าน เลี้ยวเข้าซอยลัดมาเจอร้านนี้พอดี เหนรีวิว แว่บๆ เลยจอดรถแวะ ซะหน่อย ร้านตกแต่งเปนบรรยากาศเหมือนทานข้าวในสวนน่ะครับ มีน้ำพุกลางลานด้วย แต่คู่ดูโอ วงดนตรี ร้องเพลงถูกใจครับ อาหารรสชาติโอเค ตามมาตรฐานครับ ราคาก้อนิสนึงตามราคาร้านแนวๆนี้ครับ ส่วนน้องๆPR ที่นี่ มาสไตล์ ร้านเพ้อ น่ะครับ คอยมาคุยเล่น ทำให้เสียสมาธิอยู่เรื่อยๆ เลยไม่ค่อยได้ถ่ายรูปอาหารเท่าไหร่ ... 55555

ดูเพิ่มเติม »
Ralph Barยำไข่ดาว..^^@Brewery Hills Bar & RestauruantRalph Bar

4 Likes0 Comment
Share
25 ก.พ. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
Chill @Brewery Hills Srinakarin

ผ่านมาทางนี้เมื่อไรยังไงลองแวะมาชิลกับดนตรีสดในบรรยากาศเหมือนนั่งอยู่ในสวนหน้าบ้าน (จะบ้านใครก้อแล้วแต่จะคิดกันไป) มีวงดนตรี 2 วงนะครับ บางวันเห็นว่ามีศิลปินมาร้องเพลงเพราะๆ ให้ฟังก้อมี สถานที่จัดสวยงามครับ ร่มรื่นสุดๆ พนักงานต้อนรับพาไปนั่งที่โต๊ะสิ่งแรกที่เสิร์ฟทันทีคือสเปรย์กันยุง ฉีดก่อนเลยครับคนละปื้ดสองปื้ด เสียงเพลงไม่ว่าจะเปิดโดย DJ.หรือดนตรีสดรวมๆโอเคครับ นี่ถ้าไม่นับรวมเสียงร้านข้างๆ ...

อ่านต่อ »
Brewery Hills SeatBrewery Hills WeaponsCoca Cola

10 Likes2 Comments
Share
Quality Review
บรรยากาศดี..อาหารรสชาติไม่ฟินมาก@Brewery Hills Bar & Restaurant
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้ง, ยำซีฟู้ด

ร้าน "Brewery Hills Bar & Restaurant" นี้อยู่ตรงซอยสุภาพงษ์ 3 แยก 2 ศรีนครินทร์ซอย 42 (ตรงข้ามซีคอนสแควร์) ค่ะ เปิดให้บริการตั้งแต่ 17.00-24.00 น. ค่ะเป็นร้านสำหรับนั่งชิลๆ สไตล์แบบฟิวชั่น ดื่มด่ำกับบรรยากาศแบบสบายๆ จะสังสรรค์กับเพื่อน เม้ามอย หรือ Hang out ก็เหมาะมากค่ะ..สำหรับร้านนี้เค้าก็มีดนตรีสดบรรเลงไว้เพื่อความเพลิดเพลิน จรรโลงใจ ซึ่งมีทั้งวงดนตรีสด สลับกับเปิดแผ่น ก็ชิลมากค่ะ..สำหรับเมน...

อ่านต่อ »
ต้มยำน้ำใส รสใช้ได้ปลากระพงพริกไทยดำยำซีฟู้ด รสจัดจ้านใช้ได้

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วันฝนตกนั่งชิวจิบเบียร์

สำหรับร้านนี้เรื่องอาหารบอกได้เลยว่าแค่พอกินได้นะครับอย่าหวังเรืองรสชาติให้มากเพราะเป็นร้านเหล้ากึ่งผับที่จะเน้นหนักไปทางสาวพีอาที่เดินกันเต็มไปมาค่อยพูดคุยและขายดื่ม ราคาถือว่าค่อยข้างจะสูงอยู่นะครับ แต่อย่างว่าครับมาร้านแบบนี้คือมาเสพความสุขทั้งทางสายตาและบรรยากาศที่คล้ายกับปาริโอ้ที่เขาใหญ่ น้องๆพีอาแน่นอนครับหุ่นดีน่ารักทุกคน รู้ตัวอีกที่หมดไปหลายบาทกันเลยทีเดียว อิอิ

ดูเพิ่มเติม »
Ralph BarRalph BarRalph Bar

3 Likes0 Comment
Share