3.8

รีวิว นายภณข้าวมันไก่

PoyPoy
16 ก.พ. 2023
ข้าวมันไก่ที่อร่อยจนต้องหิ้วกลับบ้าน

วันนี้เลิกงาน แวะกินข้าวมันไก่ก่อนเข้าบ้านค่ะ คืออร่อยแบบต้องหิ้วกลับบ้านไปฝากแฟนเลยอะ 555 อ๋อ จริงๆแฟนยังไม่กินข้าวเย็น แต่หิ้วไปเผื่อเพราะจะซื้อฝากเขาพอดี และก็อร่อยจริงๆ ให้เยอะด้วยนะ ราคาก็ไม่แพงมาก แนะนำชาวหมู่บ้านนักกีฬาแวะมาตรง ซอย 7 หากินกันค่ะ อร่อยๆ แนะนำเลยแถมน้ำซุปก็กลมกล่อม ซดไปคล่องคอเลย #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

ลุงหมีหนีเมีย
13 มี.ค. 2022
ข้าวมันไก่ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปผักดองข้างเคียงข้าวมันไก่, ข้าวมันไก่ + เครื่องใน

น้องพาออกมากินข้าวมันไก่ สั่งไก่ต้มใส่ทุกอย่างมา พิเศษราคาแค่ 40 ไก่นิ่มไปหน่อย ถ้าแห้งกว่านี้หน่อยจะอร่อย คหสต. น้ำจิ้มออกเปรี้ยวไปหน่อยถ้าไม่ใส่ซอสหวานเพิ่ม ข้าวมันอร่อยกำลังดี พื้นที่นั่งกว้าง ใช้โต๊ะสแตนเลสสะอาดดีดูเพิ่มเติม

8 ต.ค. 2019
ข้าวมันไก่ เจ้าเด็ด ย่านกรุงเทพกรีฑา ข้าวมันไก่ นายภณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปผักดองข้างเคียงข้าวมันไก่, ข้าวมันไก่ต้มพิเศษ, ไก่สับเนื้อน่อง(จานเล็ก)

ข้าวมันไก่ นายภณ ของอร่อยของเด็ดย่านกรุงเทพกรีฑา เลี้ยวเข้าซอยกรุงเทพกรีฑา 7 ประมาณ 500 เมตร เราก็จะเจอร้านข้าวมันไก่ นายภณ ร้านข้าวมันไก่อร่อย อร่อย ที่ราคาเป็นมิตรมากๆ น้ำจิ้มของที่นี่ก็ไม่เหมือนใคร ในส่วนของน้ำซุป ก็ถือว่าเป็นน้ำซุปร้านข้าวมันไก่ ที่เด็ดจริงๆอีกหนึ่งร้าน มีทั้งข้าวมันไก่ต้มและข้าวมันไก่ทอดกรอบ เพลงช้าวงไหนที่แวะเวียนมาแถวนี้ อย่าลืมลองชิมข้าวมันไก่ นายภณ กันนะคะ จอ...อ่านต่อ

น้ำจิ้มข้าวมันไก่ข้าวมันได่เนื้อน่องไม่เครื่องใน ไม่เลือด น่องแน่นๆพริก+ขิงไว้ใส่น้ำจิ้ม
7 เม.ย. 2019
ข้างมันไก่ที่ไม่มันเยิ้ม อร่อยมาก
Mim Likes This
2.9k2k21.5k
7 พ.ย. 2015
ข้าวมันไก่ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้มพิเศษ

ข้าวมันไก่ราคาประหยัด ที่ได้ทั้งปริมาณและคุณภาพ ข้าวมันไก่ เนื้อขาว หนังเหลือง ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ ปริมาณเยอะดี น้ำจิ้มอร่อยมากค่ะเข้มข้น ข้าวออกรสเค็มนิดๆ อร่อยค่ะ ข้าวมันไก่กับไก่ทอดก็อร่อย กรอบ เค็มๆ มันๆ ทานกับข้าวมันลงตัวมาก ราดซีอิ๊วดำก็อร่อย น้ำซุปที่นี่เด็ดมาก ให้มากับเท้าไก่ ใส่เกี่ยมไช อร่อยเปรี้ยวๆ สรุปปริมาณเยอะ ราคาไม่แพงของคุณภาพดูเพิ่มเติม

Fooji
9 พ.ค. 2016
ข้าวมันอร่อย เนื้อไก่นุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่เนื้อน่อง เครื่องใน

พี่สาวเรานำเสนอร้านนี้เพราะชอบที่ ข้าวมันอร่อย เนื้อไก่นุ่ม เครื่องในดี น้ำจิ้มเด็ด แต่ร้อน เพราะร้านเป็นผ้าใบบางๆ แต่นั้นไม่ใช่ปัญหาเพรากินแปปเดียว ก็ไปแล้ว ใกล้ๆมีร้านน้ำปั่น พอช่วยให้หายร้อนได้บ้าง ราคา ข้าวมันไก่30บาท ถ้ามีเครื่องใน 40 บาทดูเพิ่มเติม

คุนแอน
8 มิ.ย. 2025
ได้ของไม่ครบ

สั่งข้าวมันไก่ โน้ต ขอซิอิ้วดำให้ลูก ก็ไม่ได้ซิอิ้ว โน้ต ขอน้ำซุปแยก เพราะต้องแบ่งให้แม่บ้าน รปภ. ก็ให้น้ำชุปถุงใหญ่มา1ถุง...สี่งข้าว4ห่อ ได้น้ำซุป2ถุง ร้านอื่นไม่ต้องโน้ต เค้าแยกน้ำซุป1ห่อ1ถุง แต่ร้านนี้สั่ง10ครั้ง ก็ให้น้ำซุปรวมมา คอมแพลนหลายครั้ง ก็ยังเหมือนเดิม บางครั้งไม่เป็นไรเพราะทานกันเอง แต่บางครั้งที่โน้ต ให้แยกน้ำซุป เพราะต้องแบ่งรปภ แม่บ้าน....ร้านไม่ใส่ใจลค.เลยค่ะดูเพิ่มเติม

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด