- รวมรีวิว ร้านอาหาร Love เลย Coffee

รีวิว Love เลย Coffee
แปะพิกัด คาเฟ่สโลว์ไลฟ์ ไวบ์ดี มีพื้นที่ระบายความสุข! 💐🥨 วินเทจคาเฟ่ภูเรือ #LoveเลยCoffee #คาเฟ่ภูเรือ แบบสโลไลฟ์แต่ไวบ์ดี มีเวิร์คชอปแต่งเค้ก วาดภาพระบายสี ปักหมุดมากันได้เลยค่า💐 👩🏻🎨🙌🏻 💖 📍พิกัด: Love เลย Coffee คาเฟ่ภูเรือ 🛎️ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.30 - 18.00 น. (วันปิดแจ้งล่วงหน้าผ่านทางเพจค่ะ) ✨🍟 📍 ร้านอยู่ภูเรือบ้านสันติสุข ห่างจากภูเรือมาทางด่านซ้าย 3 กม. จะอยู่...อ่านต่อ
ร้านบรรยากาศน่านั่งมากของภูเรือ
เสร็จจากร่วมขบวนแห่ผีตาโขนและมหกรรมหน้ากากนานาชาติที่น่าสนใจ เราแวะมาพักผ่อนหาอะไรทานเล่นๆ กันสักนิดที่ร้านน่ารักร้านนี้ครับ เป็นร้านที่ตกแต่งได้เก๋มาก มีชา กาแฟ ขนม อาหารว่างให้เลือกสั่งทานครับ ราคามาตรฐานดูเพิ่มเติม
ร้านสวย บรรยากาศดีมาก
ร้านนี้เด่นในภูเรือเลยค่ะถ้าขับรถผ่าน ตกแต่งดอกไม้สวยงาม เคยมานอนค้างเมื่อปีที่แล้วด้วยแต่รอบนี้แค่แวะทานข้าวกลางวันค่ะ บรรยากาศตกแต่งสวยงามกว่าเมื่อก่อนมากๆเลย สั่งอาหารจานเดียวมา3อย่างค่ะ ข้าวกระเพราหมูสับ ข้าวซี่โครงหมูตุ๋น ข้าวผัดหมู ทั้ง3จานรสดีใช้ได้ค่ะราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟกิ๊บเก๋ ตั้งเด่นเป็นสง่า แถวด่านซ้าย
คือถ้าขับรถผ่าน คงไม่มีใครไม่เห็นป้าย Love Loei รักแล้วรักเลย ที่ร้านถือเป็นจุดจอดพักเหนื่อยสำหรับคนที่เดินทางไกล หรือวางแผนว่าจะเดินทางไกล การมีร้านกาแฟน่ารักๆ มันช่วยทำให้ผ่อนคลายได้จริงๆ ร้านนี้ออกแบบตกแต่งเพื่อเอาใจคนถ่ายรูป ตั้งแต่หน้าร้าน ป้ายร้าน ข้างร้าน หลังร้าน มีมุมถ่ายรูปเต็มไปหมด แต่น่าเสียดาย ที่ครั้งถ่ายผ่านไป เลยสั่งกาแฟไปคนละแก้ว 4 คน 4 แก้ว ไม่มีคนไหนโอเคกับรสชาติเครื่องดื่มเล...อ่านต่อ
ชามะนาวชื่นใจ
เป็นร้านกาแฟ จัดร้านสวย บรรยากาศร่มรื่น ขับผ่านสะดุดตา มาแวะถ่ายรูป นั่งชิวได้ ชามะนาวที่นี่ ชื่นใจมาก ไม่ผิดหวัง 😁 แต่คนน้อยมาก สงสัยไม่ใช่ช่วงเวลาท่องเที่ยว ราคาทั่วไป ไม่แพง ไม่ได้ลองอาหารคาว แต่น่าจะอร่อยเหมือนกัน คราวหน้าจะมาอีก .ดูเพิ่มเติม
แวะซักนิด จิตจะแจ่มใส พุงจะเบิกบาน
แวะทานข้าวกลางวัน ในร้านคนเยอะเชียว แต่ร้านมีพื้นที่ให้นั่งเป็นสัดส่วนดี ข้าวกะเพราไก่โปะไข่ดาว มีดีที่ข้าว หุงได้อร่อยมากๆๆ กะเพราที่นี่มีเห็ดด้วยนะ รสชาติดี ข้าวหอมอร่อยชนะไปกว่าครึ่งแล้ว ทีโบนเสต็กนุ่ม เหมือนหมักไว้นาน ใส่ใจในการจัดวางอาหารในจาน มะนาวโซดาหวานน้อยกำลังดี ใส่ใจในรายละเอียด พนง.ตรงดี เราถามว่าเนื้อเหนียวมั๊ย พนง.บอกว่า ไม่ทราบ หนูไม่กินเนื้อ 555 เราเลยต้องสั่งมาพิสูจน์เ...อ่านต่อ