3.9

รีวิว Love เลย Coffee

llouktarnn
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมู, แต่งหน้าเค้ก

แปะพิกัด คาเฟ่สโลว์ไลฟ์ ไวบ์ดี มีพื้นที่ระบายความสุข! 💐🥨 วินเทจคาเฟ่ภูเรือ #LoveเลยCoffee #คาเฟ่ภูเรือ แบบสโลไลฟ์แต่ไวบ์ดี มีเวิร์คชอปแต่งเค้ก วาดภาพระบายสี ปักหมุดมากันได้เลยค่า💐 👩🏻‍🎨🙌🏻 💖 📍พิกัด: Love เลย Coffee คาเฟ่ภูเรือ 🛎️ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.30 - 18.00 น. (วันปิดแจ้งล่วงหน้าผ่านทางเพจค่ะ) ✨🍟 📍 ร้านอยู่ภูเรือบ้านสันติสุข ห่างจากภูเรือมาทางด่านซ้าย 3 กม. จะอยู่...อ่านต่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ลองแวะ แล้วจะติดใจ 🙌🏻💖
Mr Travel
721k5.2k
10 มิ.ย. 2020
ร้านบรรยากาศน่านั่งมากของภูเรือ

เสร็จจากร่วมขบวนแห่ผีตาโขนและมหกรรมหน้ากากนานาชาติที่น่าสนใจ เราแวะมาพักผ่อนหาอะไรทานเล่นๆ กันสักนิดที่ร้านน่ารักร้านนี้ครับ เป็นร้านที่ตกแต่งได้เก๋มาก มีชา กาแฟ ขนม อาหารว่างให้เลือกสั่งทานครับ ราคามาตรฐานดูเพิ่มเติม

14 ม.ค. 2020
ร้านสวย บรรยากาศดีมาก

ร้านนี้เด่นในภูเรือเลยค่ะถ้าขับรถผ่าน ตกแต่งดอกไม้สวยงาม เคยมานอนค้างเมื่อปีที่แล้วด้วยแต่รอบนี้แค่แวะทานข้าวกลางวันค่ะ บรรยากาศตกแต่งสวยงามกว่าเมื่อก่อนมากๆเลย สั่งอาหารจานเดียวมา3อย่างค่ะ ข้าวกระเพราหมูสับ ข้าวซี่โครงหมูตุ๋น ข้าวผัดหมู ทั้ง3จานรสดีใช้ได้ค่ะราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

chaichuanchim
66.5k2k26.9k
4 พ.ค. 2015
ร้านกาแฟกิ๊บเก๋ ตั้งเด่นเป็นสง่า แถวด่านซ้าย

คือถ้าขับรถผ่าน คงไม่มีใครไม่เห็นป้าย Love Loei รักแล้วรักเลย ที่ร้านถือเป็นจุดจอดพักเหนื่อยสำหรับคนที่เดินทางไกล หรือวางแผนว่าจะเดินทางไกล การมีร้านกาแฟน่ารักๆ มันช่วยทำให้ผ่อนคลายได้จริงๆ ร้านนี้ออกแบบตกแต่งเพื่อเอาใจคนถ่ายรูป ตั้งแต่หน้าร้าน ป้ายร้าน ข้างร้าน หลังร้าน มีมุมถ่ายรูปเต็มไปหมด แต่น่าเสียดาย ที่ครั้งถ่ายผ่านไป เลยสั่งกาแฟไปคนละแก้ว 4 คน 4 แก้ว ไม่มีคนไหนโอเคกับรสชาติเครื่องดื่มเล...อ่านต่อ

Natta Vongsa-ard
21 ก.พ. 2016
ชามะนาวชื่นใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว

เป็นร้านกาแฟ จัดร้านสวย บรรยากาศร่มรื่น ขับผ่านสะดุดตา มาแวะถ่ายรูป นั่งชิวได้ ชามะนาวที่นี่ ชื่นใจมาก ไม่ผิดหวัง 😁 แต่คนน้อยมาก สงสัยไม่ใช่ช่วงเวลาท่องเที่ยว ราคาทั่วไป ไม่แพง ไม่ได้ลองอาหารคาว แต่น่าจะอร่อยเหมือนกัน คราวหน้าจะมาอีก .ดูเพิ่มเติม

กินกันเต๊อะ
11 ธ.ค. 2016
แวะซักนิด จิตจะแจ่มใส พุงจะเบิกบาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพราไก่ ไข่ดาว, ทีโบน

แวะทานข้าวกลางวัน ในร้านคนเยอะเชียว แต่ร้านมีพื้นที่ให้นั่งเป็นสัดส่วนดี ข้าวกะเพราไก่โปะไข่ดาว มีดีที่ข้าว หุงได้อร่อยมากๆๆ กะเพราที่นี่มีเห็ดด้วยนะ รสชาติดี ข้าวหอมอร่อยชนะไปกว่าครึ่งแล้ว ทีโบนเสต็กนุ่ม เหมือนหมักไว้นาน ใส่ใจในการจัดวางอาหารในจาน มะนาวโซดาหวานน้อยกำลังดี ใส่ใจในรายละเอียด พนง.ตรงดี เราถามว่าเนื้อเหนียวมั๊ย พนง.บอกว่า ไม่ทราบ หนูไม่กินเนื้อ 555 เราเลยต้องสั่งมาพิสูจน์เ...อ่านต่อ

กะเพราไก่ไข่ดาวราดข้าวทีโบน