รีวิว Nanda ซูซูกิโน๊ะ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
แหล่งรวมคนไทยค่ะต้องมากินปูยักษ์ที่นี่‼

ถ้าพูดถึงบุฟเฟ่ต์ปูยักษ์ฮอกไกโดที่คุ้มค่าคุ้มราคา...เมื่อไปเที่ยวที่ฮอกไกโดใจกลางเมืองซัปโปโร...ก็จะต้องมาที่ร้านนันดาแห่งนี้นะคะ จุดเด่นก็คืออาหารทะเลสดๆที่ คุณภาพดีเยี่ยม มีให้เลือกเยอะมาก🌟❤💗เราไปตอนร้านเปิดเลยค่ะก็เลยได้โต๊ะแรก ไม่มีคนเลย🍣🍟ไปเปิดไลน์อาหาร🎊✌ทำให้ได้อาหารที่ดี จริงเยี่ยมจริงๆแต่ว่าต้องบริหาร เวลาในการแกะปูนะคะ🌟🎉ปูที่นี่แกะยากตัวใหญ่💝เปลือกแข็ง🎈และย่างก็จะสุกนาน แนะนำใ...

อ่านต่อ »
Nanda ซูซูกิโน๊ะ
Nanda ซูซูกิโน๊ะ
Nanda ซูซูกิโน๊ะ
Nanda ซูซูกิโน๊ะ

3 Likes0 Comment
Share
23 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
บุฟเฟท์อย่างดี คุ้มค่าคุ้มราคาที่ Sapporo
เมนูเด็ด:หอยเชลล์, ซูชิ, เบคอน, หอยนางรม, King Crab, เนื้อวัว

ร้าน Buffet สุดคุ้มทะเลมาทั้งผืน ทุกอย่างชิ้นโต ซูชิมาคำโต เนื้อวัวชั้นดี หมูมาแบบพรีเมียม จุดเด่นคือ ปูขนก้ามโต เติมได้ไม่อั้น แต่กินนี้ลำบากน่าดู 55 มาร้านนี้แนะนำให้จองคิวไว้ก่อนนะถ้าเป็นเวลาที่เค้ากินกันเพราะคนเยอะมากขนาดจำกัดชม. ร้านค่อนข้างใหญ่โต๊ะเยอะแต่ก็ไม่พอ ถือว่าคุ้มค่าสุดถ้ามาที่นี่แล้วควรมากินนะ

ดูเพิ่มเติม »
Nanda ซูซูกิโน๊ะ
Nanda ซูซูกิโน๊ะ
จัดเต็มโต๊ะเต็มเตาเลยทีเดียว
Nanda ซูซูกิโน๊ะ

0 Like0 Comment
Share
8 ต.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ความหลายหลายมีเยอะ แต่ปูคุณภาพห่วย
เมนูเด็ด:หอยนางรม, ปูต่างๆ ดูดีระแต่คุณภาพต่ำ

(วิจารตามความเห็นส่วนตัว)... ปูที่ใกล้หมดอายุ ต้องทิ้ง ก็ต้มแล้วแช่แข็งส่งมาที่นี่ (ถ้าปูคุณภาพปานกลางถึงดีเนื้อจะเยอะและหวาน หรือหอมปู แต่อันนี้ขาใหญ่มาก มีเนื้ออยู่ไม่ถึง 10% เทียบขนาด รสชาติมีแต่ความเค็ม เนื้อปูแช่แข็งมาในตัวมีแต่น้ำเค็มเวลาจ่างน้ำเค็มก็ละลายออกมาเท่านั้นเอง) ของอย่างอื่นเช่นเนื้อหมู ของhokkaido, เนื้อส่วนต่างๆ หลากหลาย, หอยต่างๆ ชอบหอยนางรม ถ้าจะสรุปสั้นๆ เนื้อสัตว์หลากหลา...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
20 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ ขาปู และไลน์อาหารที่อลังการมากๆ
เมนูเด็ด:ทาราบะ, ปูขน

ทริปฮอกไกโด รอบนี้ นอกจากจะได้สัมผัสหิมะที่เรียกว่า Snow power แล้ว ยังได้ทานขาปูขึ้นชื่อด้วยค่ะ ร้านนี้ เราจองมาก่อนเดินทาง เป็นบุฟเฟ่ต์จำกัดเวลา มีทั้งคนไทยและคนพื้นที่มาใช้บริการ (แต่ส่วนใหญ่ คนไทยเยอะมาก) บุฟเฟ่ต์ ไลน์ อลังการงานสร้าง ทั้งเนื้อสัตว์ อาหารทะเล ผลไม้ ของหวาน ซูชิ และเครื่องดื่ม (รวมเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ ) ของกินเยอะจนตาลาย ที่เคาท์เตอร์มีน้ำจิ้มซีฟู้ดแบบไทยบริการด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
25 เม.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
กินตาตั้งกับบุฟเฟต์1.30ชม.😆
เมนูเด็ด:หอยเชลล์, ปูขน, กุ้ง

เดินทางมาภาคเหนือของญี่ปุ่น เมืองที่น่าเที่ยวแหล่งรวมทุกอย่าง มาแล้วมาอีกไม่เบื่อยกให้Sapporo ค่ะ ครั้งนี้เราเที่ยวภาคเหนืออยู่หลายคืน แต่อดไม่ได้ที่ขอมานอนSapporo เพื่อที่จะมาทานอาหาร2ร้าน ร้านแรกคือ Nanda คิดถึงปูขน All you can eat ¥5,100 บุฟเฟต์ทานไม่อั้น100นาที ไม่ได้มาทาน3ปีดูว่ามีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง --เริ่มจากปูขน ที่แต่ก่อนวางกันเป็นตัวๆ ตอนนี้ตัดครึ่งตัว ใส่ถ้วยพลาสติกแก้วใสๆ บางชิ้นไม่มี...

อ่านต่อ »
41 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ม.ค. 2014

สุดยอดบุฟเฟต์ปูที่ต้องกินให้ได้

อ่านต่อ »
30 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
บุฟเฟ่สุดคุ้ม ราคาต่อหัวสูงแต่ถ้าเทียบกับค่าครองชีพที่นี่ถือว่าถูกมากค่ะ

ร้านnanda มีชื่อเสียงในหมู่คนไทย เป็น1ใน3ของร้านอาหารบุฟเฟ่ปูย่านซัปโปโรที่คนไทยนิยมมาทานมากที่สุด อาจจะเพราะตามพันทิปหรือมากับกรุ๊ปทัวร์ จึงเป็นร้านที่มีการแชร์มากหรือบอกเล่ากันปากต่อปากต่อนข้างมาก รวมถึงที่นี่มีน้ำจิ้มรสชาติคนไทยให้บริการด้วย ราคาต่อการใช้บริการแบ่งแยกเป็นเวลา+น้ำ กับเวลา+แอลกอฮอล์ 70นาที+softdrink 3700¥ 70นาที+alcohol 4700¥ ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีนะคะเพราะเราเลือก80นาที+...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share