3.5

รีวิว ก๋วยจั๊บน้ำข้น อนุสาวรีย์ชัยฯ

จีนพากิน😋
1281k8.5k
20 ส.ค. 2022
📍 ก๋วยจั๊บน้ำข้นอนุสาวรีย์ชัย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

📍 ก๋วยจั๊บน้ำข้นอนุสาวรีย์ชัย วันนี้ผ่านมาทำธุระแถวนี้ เดินผ่านร้านนี้เลยแวะชิมหน่อย เมนูอาหารมี ก๋วยเตี๋ยวต่างๆ ข้าวมันไก่ ก๋วยจั๊บน้ำข้น เราสั่งเป็น #ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ 60.- เส้นใหญ่ ให้เส้นเยอะ เส้นนุ่มมาก ชอบลูกชิ้นที่สุด น้ำซุปรสชาติเข้มข้น ไม่เผ็ด #จีนพากิน😋ดูเพิ่มเติม

Tazzjang Aey
4 เม.ย. 2021
ก๋วยจั๊บน้ำข้นที่อนุสาวรีย์ เกาะพญาไท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำข้นอนุสาวรีย์ช้ยฯ

ใกล้ๆป้ายรถเมล์ฝั่งเกาะพญาไทที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ จะมีก๋วยจั๊บน้ำข้น ที่เปิดขายมานานพอสมควรเป็น 10 ปี เมื่อก่อนเป็นรถเข็นเดี๋ยวนี้ตั้งเป็นร้านถาวร เขาเช่าพื้นที่บริเวณนั้นตั้งโต๊ะให้รับประทานเป็นกิจจะลักษณะ นอกจากก๋วยจั๊บน้ำข้นแล้วในปัจจุบันยังมีอาหารจานเดียวอีกหลายชนิดขายด้วย เช่น ข้าวมันไก่ต้ม ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ข้าวมันไก่ทอดราคาเริ่มต้น 40 บาท เหมาะสำหรับผู้ที่ผ่านไปมาบริเวณนั้นเป็นอย่...อ่านต่อ

Auditor Journey
3 ก.พ. 2020
เค็มเกินไป รสเปลี่ยนไปจากเมื่อก่อน

📍พิกัด เกาะพญาไท ร้านรวมกัน 3 ร้าน มีข้าวมันไก่ ก๋วยจั๊บ และก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ร้านเปิดแต่เช้า ผมสั่งเกาเหลาก๋วยจั๊บมากิน ชามละ 40 บาท มีเครื่องใน ถั่วงอก เต้าหู้ และใส่ไข่มาเสี้ยวนึง ปริมาณก็พอได้ ส่วนเรื่องของรสชาติ เราว่ามันแปลกๆ หรือเค้าเข้าใจอะไรผิดหรือเปล่า เพราะกินเข้าไป อันดับแรกคือเค็ม สองคือใส่ซีอิ๊วทำไม? เป็นครั้งแรกที่กินก๋วยจั๊บแล้วเจอรสแบบนี้ ต้องใส่น้ำส้มไปหลายช้อนอยู่ จำได้ตอนส...อ่านต่อ

Jirayu_P
19393688
14 ต.ค. 2018
อร่อยกลมกล่อม

ร้านก๋วยจั๊บน้ำข้น อนุเสาวรีย์ ชัยฯ อยู่แถวๆป้ายรถเมล์ อยู่ตรงริมๆฝั่งๆนั้นเลย ก๋วยจั๊บน้ำข้นร้านนี้นำ้ซุปอร่อย เค็ม- หวานกำลังดี เครื่องให้มากลางๆไม่เยอะไม่น้อย หมูกรอบกรอบอร่อย เครื่องในไม่คาวและไม่แข็ง เส้นนุ่มอร่อยขนาดพอดีคำ ราคา 40 บาทต่อจานครับดูเพิ่มเติม

Pinnfooddiary
9 ม.ค. 2018
อร่อยราคาประหยัด

ทานก๋วยจั๊บร้านนี้มาเกือบ 2 ปีแล้ว •น้ำซุปเข้มข้น •เครื่องเคราหลากหลาย •ที่เด็ดมากคือหมูกรอบ แม้จะเก็บไว้กินเป็นอย่างสุดท้าย ก็ยังคงกรอบอยู่ •ร้านนี้ยังมีเมนูอีกมากมาย เช่น ข้าวมันไก่ ขนมจีน แต่ทุกครั้งเราก็ยังคงสั่งก๋วยจั๊บ ซ้ำๆ ซ้ำๆ ต่อไปดูเพิ่มเติม

2 ม.ค. 2017
ก๋วยจั๊บน้ำข้น เจ้าดังอนุสาวรีย์ ... อร่อยเด็ด 😋👍🏻

ผิดหวังก๋วยจั๊บน้ำข้นเจ้าดัง ที่เชียงใหม่ แต่ไม่เป็นไร ลงเครื่องปุปรีบมากินก๋วยจั๊บเจ้าดังที่ อนุสาวรีย์ก็ได้ ... ก็คนมันอยากจั๊บๆๆเฟ้ย 😂👍🏻 ก๋วยจั๊บร้านนี้แวะเวียนไปกินบ่อยๆ ผมว่ามันอร่อยดีนะ น้ำข้นปรุงแซ่บๆหน่อยอร่อยฟิน ... ถึงแม้ไปกินทีไร จะรู้สึกถึงความไม่สะอาดของร้านยังไงไม่รู้ แต่ก็ยังไปกินถ้าอยาก 😂👍🏻ดูเพิ่มเติม