- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยจั๊บน้ำข้น อนุสาวรีย์ชัยฯ

รีวิว ก๋วยจั๊บน้ำข้น อนุสาวรีย์ชัยฯ
📍 ก๋วยจั๊บน้ำข้นอนุสาวรีย์ชัย
📍 ก๋วยจั๊บน้ำข้นอนุสาวรีย์ชัย วันนี้ผ่านมาทำธุระแถวนี้ เดินผ่านร้านนี้เลยแวะชิมหน่อย เมนูอาหารมี ก๋วยเตี๋ยวต่างๆ ข้าวมันไก่ ก๋วยจั๊บน้ำข้น เราสั่งเป็น #ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ 60.- เส้นใหญ่ ให้เส้นเยอะ เส้นนุ่มมาก ชอบลูกชิ้นที่สุด น้ำซุปรสชาติเข้มข้น ไม่เผ็ด #จีนพากิน😋ดูเพิ่มเติม
ก๋วยจั๊บน้ำข้นที่อนุสาวรีย์ เกาะพญาไท
ใกล้ๆป้ายรถเมล์ฝั่งเกาะพญาไทที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ จะมีก๋วยจั๊บน้ำข้น ที่เปิดขายมานานพอสมควรเป็น 10 ปี เมื่อก่อนเป็นรถเข็นเดี๋ยวนี้ตั้งเป็นร้านถาวร เขาเช่าพื้นที่บริเวณนั้นตั้งโต๊ะให้รับประทานเป็นกิจจะลักษณะ นอกจากก๋วยจั๊บน้ำข้นแล้วในปัจจุบันยังมีอาหารจานเดียวอีกหลายชนิดขายด้วย เช่น ข้าวมันไก่ต้ม ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ข้าวมันไก่ทอดราคาเริ่มต้น 40 บาท เหมาะสำหรับผู้ที่ผ่านไปมาบริเวณนั้นเป็นอย่...อ่านต่อ
เค็มเกินไป รสเปลี่ยนไปจากเมื่อก่อน
📍พิกัด เกาะพญาไท ร้านรวมกัน 3 ร้าน มีข้าวมันไก่ ก๋วยจั๊บ และก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ร้านเปิดแต่เช้า ผมสั่งเกาเหลาก๋วยจั๊บมากิน ชามละ 40 บาท มีเครื่องใน ถั่วงอก เต้าหู้ และใส่ไข่มาเสี้ยวนึง ปริมาณก็พอได้ ส่วนเรื่องของรสชาติ เราว่ามันแปลกๆ หรือเค้าเข้าใจอะไรผิดหรือเปล่า เพราะกินเข้าไป อันดับแรกคือเค็ม สองคือใส่ซีอิ๊วทำไม? เป็นครั้งแรกที่กินก๋วยจั๊บแล้วเจอรสแบบนี้ ต้องใส่น้ำส้มไปหลายช้อนอยู่ จำได้ตอนส...อ่านต่อ
อร่อยกลมกล่อม
ร้านก๋วยจั๊บน้ำข้น อนุเสาวรีย์ ชัยฯ อยู่แถวๆป้ายรถเมล์ อยู่ตรงริมๆฝั่งๆนั้นเลย ก๋วยจั๊บน้ำข้นร้านนี้นำ้ซุปอร่อย เค็ม- หวานกำลังดี เครื่องให้มากลางๆไม่เยอะไม่น้อย หมูกรอบกรอบอร่อย เครื่องในไม่คาวและไม่แข็ง เส้นนุ่มอร่อยขนาดพอดีคำ ราคา 40 บาทต่อจานครับดูเพิ่มเติม
อร่อยราคาประหยัด
ทานก๋วยจั๊บร้านนี้มาเกือบ 2 ปีแล้ว •น้ำซุปเข้มข้น •เครื่องเคราหลากหลาย •ที่เด็ดมากคือหมูกรอบ แม้จะเก็บไว้กินเป็นอย่างสุดท้าย ก็ยังคงกรอบอยู่ •ร้านนี้ยังมีเมนูอีกมากมาย เช่น ข้าวมันไก่ ขนมจีน แต่ทุกครั้งเราก็ยังคงสั่งก๋วยจั๊บ ซ้ำๆ ซ้ำๆ ต่อไปดูเพิ่มเติม
ก๋วยจั๊บน้ำข้น เจ้าดังอนุสาวรีย์ ... อร่อยเด็ด 😋👍🏻
ผิดหวังก๋วยจั๊บน้ำข้นเจ้าดัง ที่เชียงใหม่ แต่ไม่เป็นไร ลงเครื่องปุปรีบมากินก๋วยจั๊บเจ้าดังที่ อนุสาวรีย์ก็ได้ ... ก็คนมันอยากจั๊บๆๆเฟ้ย 😂👍🏻 ก๋วยจั๊บร้านนี้แวะเวียนไปกินบ่อยๆ ผมว่ามันอร่อยดีนะ น้ำข้นปรุงแซ่บๆหน่อยอร่อยฟิน ... ถึงแม้ไปกินทีไร จะรู้สึกถึงความไม่สะอาดของร้านยังไงไม่รู้ แต่ก็ยังไปกินถ้าอยาก 😂👍🏻ดูเพิ่มเติม