3.2

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ เจ๊ติ๋ม

TASTE-TEST DIAARY
29 ส.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ เจ๊ติ๋ม   อ.ปราณบุรี​ ประจวบ​คีรี​ขันธ์​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กน้ำใส

ร้านก๋วยเตี๋ยว แถวปากน้ำปราณโดยจะอยู่ตรงข้ามกับวัดเขาใหญ่ จอดรถได้บริเวณริมข้างทางด้านหน้าร้าน ร้านมีโต๊ะอยู่ประมาณ 5-6 ตัว ก๋วยเตี๋ยวจะเป็นพวกก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใสโดยที่นี่จะใส่เป็นหนังหมูค่อนข้างเยอะ น้ำซุปรสชาติออกค่อนข้างหวานนำ ปริมาณอิ่มพอดีๆ ราคาไม่แพง น่าจะเปิดขายถึงประมาณช่วงบ่าย ร้านก๋วยเตี้ยวหมูโบราณปากน้ำปราณ​ อ.ปราณบุรี​ ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ https://maps.app.goo.gl/ziaxvJTJHcP6wq4B8 ...อ่านต่อ

Khun_Aom
17 เม.ย. 2016
แวะทานก๋วยเตี๋ยว

ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าค่อนข้างเยอะ สั่งต้มยำแต่ใส่มาเฉพาะถั่วลิสงคั่วบดไม่มีพริกป่นและไม่ได้ปรุงรสมาเลยให้เราปรุงเพิ่มเอง เส้นหมี่ลวกมาค่อนข้างแข็ง ส่วนเครื่องที่ใส่มาในถ้วยจะมีหมูสับ,หมูแดง,ตับ,ลูกชิ้นและหนังหมูลวกหั่นเป็นเส้น รสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม

pattrawoots
75.8k1k15.6k
30 ธ.ค. 2013
ต้มยำร้านนี้ใส่ถั่วมาให้อย่างเดียว ส่วนพริกให้ปรุงเพิ่มเอง

ขับผ่านมาบนถนนเส้นนี้แล้วอยากกินอาหารอะไรง่ายๆ เร็วๆ เลยแวะกินก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ สั่งเส้นเล็กต้มยำ, เกี๊ยวน้ำไม่ยำ รสชาติน้ำซุปกลมกล่อมดีครับ แต่ก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านนี้แปลกตรงที่ไม่มีใส่พริกอะไรมาให้เลย สิ่งเดียวที่ใส่ให้คือถั่วบด ซึ่งถั่วก็ค่อนข้างใหม่และไม่ดำ ความเหนียวของเส้นเล็กที่ลวกมาถือว่ากลางๆ มีใส่หนังหมูให้เคี้ยวเพลินซึ่งก็อร่อยดี ไม่เหนียวเกินไป ลูกชิ้นปลาเห็นแม่ผมบอกว่ามันคา...อ่านต่อ

เส้นเล็กต้มยำเกี๊ยวน้ำไม่ยำคลุกให้เห็นเกี๊ยว
16 ส.ค. 2015
ง่าย สะดวก สะอาด รสชาติได้มาตราฐาน

กำลังหิวพอดี ขับผ่านร้านนี้เห็นรถจอดเรียงรายเต็มไปหมดต้องมีอะไรดีแน่ๆ วกรถกลับเข้ามาไม่รอช้าบอกป้าก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กหนึ่งชาม รอชั่วอึดใจก๋วยเตี๋ยวที่สั่งไปก็มาตั้งตรงหน้า ดูเป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำใจสูตรดั้งเดิมจริงๆใส่ทั้งหนังหมูนุ่มต้มจนเปื่อย หมูแดง หมูสับ ลูกชิ้นปลา น้ำซุปมีรสชาติตามแบบก๋วยเตี๋ยวที่ดี ได้ความหอมของเครื่องเทศอย่างรากผักชี พริกไทย เส้นเยอะนุ่มกำลังดี ชอบตรงถั่วงอกเส้นจะเล็กหน่อยกรอ...อ่านต่อ

Anuwat Boonkum
11 มิ.ย. 2018
ก๋วยเตี๋ยวโบราณ เจ้าเก่าของปากน้ำปารณ อร่อยมาก

ร้านเจ้าเก่า เจ้าเดิมของปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี ร้านนี้ย้ายมาจากซอยผาสุกวนิช 5 ก๋วยเตี๋ยวรสชาติอร่อย จุดเด่นความอร่อยของร้านนี้คือหนังหมูซอยครับ มีทั้งหมูแดง หมูสับ และตับครับ ใครมาเที่ยวปากน้ำปราณ เขากระโหลก อย่าลืมแวะทานดูนะครับดูเพิ่มเติม

4 พ.ย. 2014
ก๋วยเตี๋ยวร้านดั้งเดิมของปากน้ำปราณ ยังคงรสชาติแนวก๋วยเตี๋ยวต้มยำแบบเดิมได้เป็นอย่างดี

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ รสชาติแบบเก่า นึกถึงตอนเราเป็นเด็กได้เลย เส้นนุ่ม น้ำซุปอร่อยครับ ทางร้านปรุงมาพอประมาณหากใครชอบรสร้อนแรงต้องเติมอีกนิดหน่อย ถ้ามีกุ้งแห้งโยหน้ามาด้วยจะสุดยอดเลย นอกจากนี้ยังมีลูกชิ้นปิ้งให้ทานด้วย ลูกชิ้นเค้าอร่อยครับ มาพร้อมกับน้ำจิ้มเผ็ดกำลังดี ใครผ่านมาปากน้ำปราณ ไม่ควรพลาดร้านนี้ครับอ่านต่อ