รีวิว A Ga Li Go

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีๆริมกว๊านพะเยา
เมนูเด็ด:บิงซูลิ้นจี่##1

หลงรักกว๊านพะเยาไปซะแล้ว บริเวณริมกว๊านพะเยาช่วงเย็นหน้าฝนแบบนี้ บรรยากาศดีสุดๆ แถมยังมีร้านอาหารอร่อยๆน่านั่งผ่อนคลายให้เลือกหลายร้าน วันนี้เราเลือกนั่งที่อะกาลิโก จากถนนเรียบกว๊านพะเยาเข้ามาประมาณ 50 เมตร เราก็จะสังเกตเห็นร้านนี้ได้ไม่อยาก เพราะร้านอยู่ริมถนนเลย - ชาร้อน ราคา 65 บาท ⭐⭐⭐ รสชาติธรรมดาทั่วไป ที่เราสั่งเป็นชาร้อนเพราะวันนั้นฝนตกนิดหน่อย บวกกับร้านเป็นห้องแอร์และเราเป็นคนขี้หนา...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
15 ก.พ. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านสวยๆของพะเยากับกาแฟและขนมอร่อย
เมนูเด็ด:เครปเค้ก##1, กาแฟสดอาราบิก้า##3

ร้านชา กาแฟสุดชิคของเมืองพะเยา ตกแต่งร้านสวย สว่าง โปร่งๆ กาแฟและชามีให้เลือกตามใจชอบ นอกจากนั้นก็มีเค้ก ได้ลองทานเครปเค้กก็อร่อยดีครับ เหมาะสำหรับนั่งชิลๆหรือคุยกับเพื่อนแบบไม่ดัง ร้านเปิดเพลงสบายๆให้ฟังด้วยครับ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
13 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่น่ารักๆ เบเกอรี่อร่อยๆ
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตลาวา

ร้านเบเกอรี่ตกแต่งได้น่ารักใช้โทนสีขาวสบายตา ร้านนี้อยู่ฝั่งตรงข้ามกับโรงแรมโคซี่เนส มีมุมน่ารักๆให้เลือกนั่งหลายมุม สั่งกาแฟเย็นมาทาน รสชาติไม่หวานมาก และช็อคโกแลตลาวา หน้าตามาน่ากินมาก หวังใจว่าเจาะลงไปช็อคโกแลตจะต้องไหลเยิ้มเหมือนลาวา แต่ไม่เป็นเช่นนั้น รสชาติของช็อคโกแลตด้านในอร่อยเข้มข้นกินตัดกับกีวี่และวิปครีมลงตัวดี

ดูเพิ่มเติม »
A Ga Li GoA Ga Li Go

0 Like0 Comment
Share
2 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
วันนี้มาลองคากิโกริ !!!
เมนูเด็ด:คากิโกริ##1

วันนี้มาลองคากิโกริ !!! ร้านกาแฟกลางเมืองพะเยา สวย บรรยากาศอบอุ่น โทนขาวสะอาด วันนี้มาลองทานเมนูใหม่ น้ำแข็งใสญี่ปุ่น คากิโกริ อร่อยรสชาดแปลกใหม่ครับ ราคาระดับกลางๆ 109-119 (เทียบกะแถว กทม.ครึ่งๆ) แต่อยากเสนอแนะให้เพิ่มความหวานอีกนิดนึง เหมือนรสชาดอร่อยแต่ยังไม่ถึงสุดยอด ถ้าเพิ่มความหวานและมันของนมให้มากกว่านี้น่าจะอร่อยเลยทีเดียว -นมคาราเมลก็รสชาดใช้ได้ครับ แต่โดยรวมถือว่าโอเคมากครับ ลิงมาน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ม.ค. 2015

ชาเขียวอร่อย บรรยากาศดีๆ

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านกาแฟแถวที่พักก็มีดี
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่##2

มาลองทานกาแฟร้านนี้ครั้งที่สองแล้วเพิ่งได้รีวิว กาแฟร้านนี้ถือว่าใช้ได้ ราคาอาจจะเท่าร้านอื่นถือว่าอยู่ในค่าเฉลี่ย ที่จอดรถต้องหาที่จอดเอา ร้านตกแต่งได้น่ารักอละน่าสนใจดี ร้านสะอาดสะอ้าน ตอนมาไม่มีลูกค้าในร้านเลยได้กาแฟไว

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
a ga li go phayao
เมนูเด็ด:วาฟเฟิล, เครปเค้ก##1, Choc lava##1, ชาเขียวเย็น

ร้าน a ga li go phayao อะ กา ลิ โก จังหวัดพะเยา บรรยากาศร้านออกแนวน่ารักๆ สไตล์วัยรุ่นอย่างเราๆ😊☺️ อิอิ มีมุมถ่ายรูปเยอะคร่ะ มีหมีตัวหย่ายๆให้ถ่ายรูปด้ววคร่ะ เค๊กที่นี้ก็อร่อยมากคร่ะ วันนี้สั่งสตอเบอรี่สมูทตี้ปั่น อร่อยมากเรยคร่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ก.ค. 2014

เครื่องดื่มเข้มข้นอร่อย บรรยากาศร้านน่ารักมีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ มากมาย

อ่านต่อ »