- รวมรีวิว ร้านอาหาร เสบียงเส้น - ผัดไทยกุ้งสด ราดหน้า ผัดซีอิ๊ว สุกี้ กิ่งแก้ว 25/1

รีวิว เสบียงเส้น - ผัดไทยกุ้งสด ราดหน้า ผัดซีอิ๊ว สุกี้ กิ่งแก้ว 25/1
5 ส.ค. 2024
อาหารตามสั่ง สไตล์เส้น ร้านดูดีเลยแหละ 🍜
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ราดหน้าหมูหมัก
มาทำธุระ แถวนี้ ระหว่างรอล้างรถ ก็มาทานที่ร้าน เสบียงเส้นกันก่อน หน้าร้านตกแต่งด้วยสีแดง เห็นชัด ภายในร้าน ที่นั่งไม่แออัดด้วยครับ เมนูที่สั่งได้มีตั้งแต่ ผัดไทย ราดหน้า สุกี้ และ ผัดซีอิ๋ว โดยเมนูที่เราสั่งมาทานก็คือ ราดหน้าหมูหมัก - หมูหมักดีมาก เส้นใหญ่ไม่เหม็น ปรุงนิดหน่อย จานนี้อร่อย ใช้ได้ครับ ผัดซีอิ๋วหมู - ผัดมา หอมติดกระทะ รสชาติโอเคนะ แต่ลดน้ำมันหน่อยจะอร่อยมากขึ้นครับ #tbackpackp ...อ่านต่อ